Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay

Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay - Blind Mage: Who's Died Raise Your Hand?
 • FullHD
Lưu ý: Đây là bản lậu, nếu bạn muốn xem bản chất lượng vui lòng ra rạp, vé chỉ 50k thôi.

Phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay - Blind Mage: Who's Died Raise Your Hand? (2019)

Pháp Sư Mù Ai Chết Giơ Tay - Blind Mage: Who's Died Raise Your Hand là hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh lâm và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Tinh Lâm bị mù là do tai nạn hay có nguyên nhân bí ẩn nào khác? Ai sẽ cùng đồng hành với Tinh Lâm để tiếp tục con đường trừ ma diệt quỷ? Tất cả sẽ được giải đáp thỏa đáng trong bộ phim này. 

phap-su-mu1

Xem phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay 2019

Bộ phim điện ảnh Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay sẽ tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm (Huỳnh Lập) và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Cùng với Thụy Du (Quang Trung) - chàng trai có khả năng cho các linh hồn người chết nhập vào, và Liên Thanh (Hạnh Thảo) - cô gái có khả năng nhìn thấy linh hồn, họ trở thành bộ ba ăn ý. Phap Su Mu: Ai Chet Gio Tay full phần tiếp theo của web drama Ai chết giơ tay trước đó. Vậy nên sẽ có khá nhiều tình tiết liên quan đến những phần trước, bộ phim sẽ không giới thiệu lại các nhân vật trong phim. Tuy nhiên thông qua những câu thoại của các nhân vật, khán giả cũng sẽ dễ dàng hiểu được năng lực của mỗi người. Bên cạnh đó kịch bản phim khá đơn giản, nên người xem có thể xâu chuỗi lại các đoạn hội thoại của các nhân vật với nhau và hiểu rõ được toàn bộ câu chuyện mà nhà sản xuất Huỳnh Lập mang đến. 

phap-su-mu2

Pháp sư mù phim chỉ có yếu tố tâm linh, không phải là một tác phẩm kinh dị, nên khán giả không phải lo lắng khi quyết định mua vé xem phim. Không những vậy đạo diễn còn cài cắm trong phim khá nhiều tình huống hài hước gây cười, nên người xem sẽ có được khá nhiều tiếng cười vui vẻ xuyên suốt 2 tiếng thời lượng phim. Xem phim Pháp sư mù bạn sẽ cảm nhận được những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Có những đứa con bỏ mặc người mẹ già, ngược đãi động vật nhưng lại đi làm từ thiện nhằm tích công đức. Nhưng rồi sau tất cả những người con lầm lỗi sẽ tìm được đúng con đường để trở về. Ý nghĩa nhân văn được ẩn giấu sau những tình huống hài hước là một điểm cộng cho bộ phim, góp phần nhận được những đánh giá tích cực đến từ phía khán giả.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Chi Muoi Ba: 3 Ngay Sinh Tu
  • FullHD
  96 Phút
  Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử
  Chi Muoi Ba: 3 Ngay Sinh Tu
  Bố Già - The Godfather
  • FullHD
  128 Phút
  Bố Già
  The Godfather
  Gái Già Lắm Chiêu 3 - The Royal Bride
  • FullHD
  118 Phút
  Gái Già Lắm Chiêu 2 - The Royal Bride 2
  • FullHD
  Gái Già Lắm Chiêu 2
  The Royal Bride 2
  Cua Lại Vợ Bầu - Win My Baby Back
  • FullHD
  112 phút
  Cua Lại Vợ Bầu
  Win My Baby Back
  Em Chưa 18 - Jailbait
  • FullHD
  95 Phút
  Em Chưa 18
  Jailbait

  Xem phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay viesub, thuyết minh. Blind Mage: Who's Died Raise Your Hand? viesub, Review phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay , Spoil phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay , Preview phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay , lịch chiếu phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay. xem Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Blind Mage: Who's Died Raise Your Hand? ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay tap cuoi, Blind Mage: Who's Died Raise Your Hand? vietsub tron bo, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay subnhanh, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay wetv, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay zingtv, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay youtube, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay phimmoi, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay full, Blind Mage: Who's Died Raise Your Hand? online, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay Lồng Tiếng