Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên

Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên - Joseon Exorcist
 • FullHD

Phim Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên - Joseon Exorcist (2021)

Joseon Exorcist là bộ Phim Truyền Hình- Lịch sử của đài SBS. Bộ phim được đạo diễn Shin Kyung Soo lấy ý tưởng trừ tà giả tưởng để phản ánh chân dung tự họa của thời đại phong kiến trong lịch sử, thông qua dòng máu của con người chiến đấu chống lại nó để bảo vệ người dân. Và những linh hồn xấu xa đã tiêu thụ. Têu diệt Joseon bằng cách sử dụng dục vọng và lòng tham của con người.

Joseon Exorcist

Mô tả về cuộc chiến Joseon trong phim Joseon Exorcist

Phim Joseon Exorcist lấy bối cảnh sau khi triều đại Joseon được thành lập và kể về những undead sống lại sau khi bị hoàng gia giết chết. Hoàng tử Chungnyeong là một chàng trai trẻ tuổi sách, người bị buộc phải tham gia trận chiến để bảo vệ Joseon khỏi những linh hồn xấu xa.

Joseon Exorcist

Vua Taejong là một vị vua máu lạnh, người đặt ra mục tiêu kiểm soát những linh hồn xấu xa đã chiếm lấy vương quốc nhưng bí mật mang trong mình cảm giác tội lỗi trước cuộc đổ máu mà ông tham gia để giúp cha mình thành lập triều đại Joseon. Hoàng tử Yangnyeong đã ký một hợp đồng nguy hiểm với các linh hồn xấu xa để bảo vệ những người thân yêu của mình.

Những nhân vật góp phần vào cuộc chiến Joseon

Jang Dong-yoon vào vai Chungnyeong Daegun

Chungnyeong Daegun người đã tham gia cuộc chiến đẫm máu để cứu Joseon và những người bị ác linh nuốt chửng. Anh ấy, người chỉ khám phá học thuật, phải đối mặt với cuộc khủng hoảng xảy ra với Joseon và đối mặt với thực tế thực sự, không phải thế giới trong sách.

Joseon - Exorcist

Anh ta nhảy vào cuộc chiến chống lại những linh hồn xấu xa để bảo vệ những thứ quý giá của mình, và trở thành một quân vương thực sự từ một hoàng tử vô danh.

Gam Woo-sung đóng vai 'Taejong'

Taejong người đã bắt được thanh kiếm một lần nữa để phong ấn linh hồn ác quỷ đang sống lại ở vùng đất Joseon. Taejong là một lãnh chúa sắt đá, lạnh lùng không ngần ngại bôi máu lên tay để củng cố vương quyền.

Mặc dù tự hào vì đã giúp cha mình là Lee Seong-gye thành lập triều đại Joseon, nhưng cảm giác tội lỗi vì tội giết người bằng máu của mình vẫn hằn sâu trong tim. Khi một đất nước khó thành lập bị bối rối bởi những linh hồn ma quỷ, trận chiến cuối cùng bắt đầu.

Joseon Exorcist

Park Seong-hoon đóng vai Yangnyeong Daegun

Yangnyeong Daegun, người ký một hợp đồng nguy hiểm với những linh hồn ác quỷ với lòng căm phẫn với cha mình và tuyệt vọng muốn bảo vệ những người thân yêu của mình. Con trai đầu lòng của Taejong và thái tử, cậu ấy tràn đầy tự tin, nhưng lại sống trong lo lắng rằng mình có thể không được cha mình công nhận.

Dù đã cố gắng thỏa mãn trái tim Taejong nhưng anh luôn không được thỏa mãn, và anh trở nên hơi lệch trong bí mật của cha mình để giao đất nước cho kẻ thù. Mong muốn không đánh mất bất cứ thứ gì của Yangnyeong đã khiến anh ấy gặp nguy hiểm.

Joseon Exorcist là một bộ phim lịch sử hành động giả tưởng mô tả cuộc chiến đẫm máu của con người để bảo vệ người dân và những linh hồn xấu xa lợi dụng mong muốn của con người để ăn thịt Joseon.

XemPhimPlus sẽ cập nhật Phim Joseon Exorcist sớm. Các bạn hãy theo dõi để đón xem nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Sisyphus: Thần thoại - Sisyphus: The Myth
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại
  Sisyphus: The Myth
  Sông Đón Trăng Lên - River Where The Moon Rises
  • FullHD
  40/40 Tập
  Sông Đón Trăng Lên
  River Where The Moon Rises
  LUCA: Sự Khởi Đầu - LUCA: The Beginning
  • FullHD
  12/12 Tập
  LUCA: Sự Khởi Đầu
  LUCA: The Beginning
  Mặt Trăng Ôm Mặt Trời - Moon Embracing the Sun
  • FullHD
  20 Tập
  Mặt Trăng Ôm Mặt Trời
  Moon Embracing the Sun

  Xem phim Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên viesub, thuyết minh. Joseon Exorcist viesub, Review phim Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên , Spoil phim Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên , Preview phim Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên , lịch chiếu phim Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên. xem Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Joseon Exorcist ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên tap cuoi, Joseon Exorcist vietsub tron bo, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên subnhanh, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên wetv, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên zingtv, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên youtube, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên phimmoi, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên full, Joseon Exorcist online, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên Lồng Tiếng