Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh

Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh - Medical Examiner Dr. Qin: Silent Evidence
 • FullHD

Phim Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh - Medical Examiner Dr. Qin: Silent Evidence (2021)

Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh Thiếu niên Tần Minh thiên phú hơn người, dưới sự giúp đỡ của Lâm Đang dần dần bước ra khỏi mây mù của ký ức tuổi thơ, đồng thời trở thành đại thần pháp y có thể khống chế toàn cục. Một vụ giết người mới đã xảy ra với cùng một MO như 15 năm trước. Họ có bắt nhầm người không? Hay kẻ sát nhân có đồng phạm? Những cơn ác mộng và ký ức mà Tần Minh trải qua lại sống lại.

Nội Dung phim Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh 

Một bộ phim tâm lý tội phạm kể về câu chuyện của một thanh niên tài năng tên là Tần Minh vừa mới bước chân ra thế giới bên ngoài. Với sự giúp đỡ của Lin Dang và những người khác, anh từ từ thoát khỏi chấn thương thời thơ ấu và trở thành một giám định viên y khoa nổi tiếng, người có thể phụ trách toàn bộ văn phòng.

Số mạng mới xảy ra với MO như 15 năm trước. Họ có bắt nhầm người không? Hay kẻ giết người có đồng phạm? Những cơn ác mộng và ký ức mà Tần Minh đã trải qua lại trỗi dậy.

Diễn viên chính tham gia trong Medical Examiner Dr. Qin: Silent Evidence

Zhang Yu Jian trong vai Trần Minh. Anh là nam diễn viên Trung Quốc lần đầu tiên xuất hiện trong vở nhạc kịch Mayday May Day Chase Dream 3DNA vào năm 2011 và được nhớ đến với vai diễn người giao hàng. Anh ấy lần đầu tiên được công nhận với vai diễn thuộc hạ Wang Kai trong bộ phim lịch sử Nirvana in Fire. Sau đó, anh ngày càng được công nhận với sự xuất hiện của mình trong bộ phim giả tưởng Ice Fantasy và bộ phim tội phạm Yu Zui vào năm 2016.

Zhou Yu Tong trong vai Lâm Đang. Cô là một nữ diễn viên Trung Quốc. Năm 2013, Zhou bắt đầu diễn xuất trong bộ phim giả tưởng dành cho trẻ em Balala the Fairies: the Movie. Sau đó, anh đóng vai chính trong bộ phim hài tuổi teen 20 Once Again với tư cách là một nhạc sĩ nhạc rock. Zhou đã được công nhận là một diễn viên trưởng thành với vai diễn kẻ giết người lạnh lùng trong bộ phim viễn tưởng lãng mạn năm 2015 Love Weaves Through a Millennium. Vai chính đầu tiên của anh là vào năm sau, trong web drama giả tưởng The Journey năm 2016.

Yuan Hao trong vai Liu Shui Liang sinh ngày 10/10/1996 .Viên Hạo là nam diễn viên Trung Quốc, anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim Tình cờ trong tình yêu (2018) và có các vai phụ trong I Hear You (2019) và Love and Destiny (2019). Cô có vai chính đầu tiên trong The Romance of Hua Rong (2019).

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Bạo Phong Nhãn - Storm Eye
  • FullHD
  28/46 Tập
  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh) - Dao Sắc Xuất Bao 2014
  • FullHD
  40 Tập
  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh)
  Dao Sắc Xuất Bao 2014
  Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp - Martial Arts Master
  • FullHD
  45 Tập
  Trường Tương Thủ - The Twin Flower Legend
  • FullHD
  60 Tập
  Trường Tương Thủ
  The Twin Flower Legend

  Xem phim Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh viesub, thuyết minh. Medical Examiner Dr. Qin: Silent Evidence viesub, Review phim Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh , Spoil phim Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh , Preview phim Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh , lịch chiếu phim Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh. xem Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Medical Examiner Dr. Qin: Silent Evidence ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh tap cuoi, Medical Examiner Dr. Qin: Silent Evidence vietsub tron bo, Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh subnhanh, Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh wetv, Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh zingtv, Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh youtube, Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh phimmoi, Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh full, Medical Examiner Dr. Qin: Silent Evidence online, Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh Lồng Tiếng