Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng - Raya and the Last Dragon
 • FullHD

Phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng - Raya and the Last Dragon (2021)

Raya và Rồng Thần Cuối Cùng - Raya and the Last Dragon là một bộ phim hoạt hình Disney phiêu lưu về một công chúa chiến binh trong một nhiệm vụ. Phim lấy bối cảnh vùng đất hư cấu Kumandra nhưng dựa trên các nền văn hóa Đông Nam Á có thật.

Bộ phim theo chân Raya người trong nhiều năm đã cố gắng tìm cách đảo ngược một bệnh dịch đáng sợ, giống như lời nguyền được gọi là Druun - mang hình dạng của những con quái vật đốm màu tím và đen không ngừng - biến bất cứ ai mà nó chạm vào thành đá

raya-va-rong-than-cuoi-cung

Awkwafina đóng vai chính trong vai trò lồng tiếng của Sisu, con rồng cuối cùng còn sống sót, người được Raya tuyển dụng để giúp đỡ trong nhiệm vụ của mình. Đau buồn là chủ đề chính của bộ phim, và một số nhân vật nói về những người thân yêu của Druun, bao gồm cả những đứa trẻ mất cha mẹ, cả gia đình. Các phân cảnh đáng sợ liên quan đến việc các nhân vật chạy trốn vì cuộc sống của họ từ các tình huống nguy hiểm khác nhau, bao gồm cả kẻ thù của con người và Druun.

Có những trận chiến cận cảnh căng thẳng bằng kiếm, đao và một bộ xương có thể nhìn thấy trong một chuỗi. Trong một nhân vật chính bị trúng một mũi tên và được cho là đã chết. Trong một cảnh rất xúc động, các nhân vật sẵn sàng hy sinh bản thân cho Druun; những khán giả trẻ có thể tin rằng họ đã chết. Bộ phim nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tin tưởng người khác và vượt qua định kiến ​​để tìm thấy điểm chung. Và Raya là một hình mẫu nổi bật thể hiện lòng dũng cảm, tinh thần đồng đội và sự kiên trì.

Nội dung tóm tắt - Raya and the Last Dragon

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng là cuộc phiêu lưu hoạt hình mới nhất của Disney có thể được nhìn thấy theo hai cách: "Raya và con rồng cuối cùng" cung cấp một nữ chính táo bạo khác từ một nhóm ít đại diện và những người bạn phụ dễ thương (trong một trường hợp là phép thuật), bắt tay vào một nhiệm vụ khuấy động. Tuy nhiên, thông điệp sâu sắc hơn liên quan đến cái giá mà sự chia rẽ và mất lòng tin gây ra cho một vương quốc thần thoại, điều này mang lại cho bộ phim khá hay này một điểm hấp dẫn khá đúng lúc

raya-va-rong-than-cuoi-cung

Kumandra là một vùng đất thịnh vượng bị tấn công bởi Druun

Những linh hồn tà ác biến mọi người thành đá và sinh sôi nảy nở. Những con rồng của Kumandra sử dụng phép thuật còn lại của chúng để tạo ra một quả cầu nhằm xua đuổi Druun và hồi sinh mọi người, nhưng cuối cùng chúng lại tự biến thành đá. Một cuộc tranh giành quyền lực cho quả cầu chia người Kumandra thành các bộ tộc, dựa trên việc họ đặt một con sông khổng lồ giống như một con rồng: Fang, Heart, Tail, Spine và Talon.

raya-va-rong-than-cuoi-cung

500 năm sau, tù trưởng Benja của bộ tộc Heart đã huấn luyện con gái Raya của mình để canh giữ quả cầu trong khi tin tưởng chắc chắn rằng các bộ tộc sẽ thống nhất một lần nữa. Trong một bữa tiệc giữa năm bộ tộc, Raya kết bạn với con gái của tù trưởng Virana của bộ tộc Fang, Namaari, do cùng quan tâm đến loài rồng. Namaari đưa cho Raya một mặt dây chuyền rồng và lần lượt cô ấy chỉ cho cô ấy vị trí của quả cầu chỉ để Bộ tộc Fang tìm cách đánh cắp nó. Một cuộc chiến nổ ra khi các bộ lạc còn lại phát hiện ra, dẫn đến sự hủy diệt của quả cầu. Druun đột nhiên thức tỉnh khi mỗi bộ tộc cướp một mảnh, trong đó Benja là một trong số những người bị thương vong.

Sáu năm sau, Raya đang tìm kiếm tận cùng một dòng suối để triệu hồi Sisu

Một con rồng được cho là đã tạo ra quả cầu và là thành viên duy nhất còn sống trong loài của cô, để giúp cô khôi phục những mảnh quả cầu bị mất tích. Khi ở trong lãnh thổ cũ của Bộ tộc Đuôi, cuối cùng cô cũng triệu tập được Sisu, người thừa nhận rằng cô không tạo ra quả cầu, nhưng có thể sử dụng sức mạnh của nó. Họ phục hồi mảnh thứ hai trong một ngôi đền Tail đổ nát, cấp cho Sisu sức mạnh biến hình. Họ có cuộc chạm trán với Namaari thù địch và bộ tộc của cô ấy, nhưng doanh nhân trẻ Boun, người đã mất gia đình vào tay Druun, đến và giúp họ trốn thoát. Bất chấp sự thân thiện của Boun, Raya từ chối tiết lộ nhiệm vụ của mình.

raya-va-rong-than-cuoi-cung

Họ đến Talon để lấy mảnh quả cầu thứ ba, trong đó, Raya gặp "đứa trẻ con" Little Noi và bộ ba bạn đồng hành giống khỉ của cô là Ongis, người đã nhận nuôi cô sau khi Druun giết mẹ cô. Sau một cuộc rượt đuổi, Raya đưa cô vào, trong khi Sisu đi vào thị trấn và chạm trán với thủ lĩnh của Talon, kẻ đang đe dọa cô. Raya giải cứu Sisu và lấy lại mảnh thứ ba, cho phép Sisu phun ra sương mù.

Cả nhóm đến Spine, Raya và Sisu tiến vào ngôi làng của nó, nơi họ gặp Tong, một chiến binh đáng sợ và là người sống sót duy nhất của làng. Những người còn lại trong nhóm đến để cảnh báo họ về sự xuất hiện của Namaari. Raya giữ cô trong một cuộc chiến trong khi những người khác trốn thoát, với Sisu hỗ trợ cô. Trở lại thuyền, Raya nói sự thật về Sisu cho nhóm của mình và họ đồng ý làm việc cùng nhau, với việc Tong giao mảnh quả cầu của Spine cho Sisu, trao cho cô sức mạnh mưa ...

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng là cuộc phiêu lưu hoạt hình mới nhất của Disney. Hãy cảm nhận về câu chuyện này trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thợ Săn Quái Vật - Monster Hunter
  • FullHD
  103 Phút
  Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết - Avengers 4: Endgame
  • FullHD
  181 phút
  Godzilla Đại Chiến Kong - Godzilla vs. Kong
  • FullHD
  113 Phút
  Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh - John Wick: Chapter 3 - Parabellum
  • FullHD
  130 phút
  Harry Potter 2: Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật - Harry Potter And The Chamber Of Secrets
  • HD
  135 phút
  Harry Potter 2: Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật
  Harry Potter And The Chamber Of Secrets
  Harry Potter 1: Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Harry Potter And The Sorcerer's Stone
  • HD
  152 phút
  Harry Potter 1: Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy
  Harry Potter And The Sorcerer's Stone

  Xem phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng viesub, thuyết minh. Raya and the Last Dragon viesub, Review phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng , Spoil phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng , Preview phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng , lịch chiếu phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng. xem Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Raya and the Last Dragon ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng tap cuoi, Raya and the Last Dragon vietsub tron bo, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng subnhanh, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng wetv, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng zingtv, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng youtube, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng phimmoi, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng full, Raya and the Last Dragon online, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng Lồng Tiếng