Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự

Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự - SamSam
 • FullHD

Phim Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự - SamSam (2020)

Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự - SamSam là loạt phim hoạt hình hướng đến các bé mẫu giáo. Các thông điệp đều tích cực và chứa đầy những bài học cuộc sống về cách giải quyết vấn đề, tình bạn và những điều khác mà trẻ nhỏ có thể liên quan đến. Các nhân vật của chương trình được giới thiệu trong một bộ truyện tranh.

samsam-anh-hung-nhi-tap-su

Ý nghĩa mang đến từ SamSam

"SamSam dường như có tất cả: một gia đình yêu thương, những người bạn tuyệt vời, và thậm chí cả chiếc đĩa bay của riêng anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đang cố gắng tìm ra một thứ sẽ giúp cuộc sống của anh ấy tốt hơn - những siêu năng lực thực sự".

Nội dung tóm tắt Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự

Samsam: Anh hùng nhí tập sự kể về nhân vật chính là Samsam, cậu nhóc đang sinh sống tại hành tinh mà mỗi người đều sở hữu những siêu năng lực riêng. Bố mẹ của Sam là những siêu anh hùng nổi tiếng trong vũ trụ, bạn bè của cậu cũng có siêu năng lực riêng dù ít nhưng cũng hơn hẳn. Cậu nhóc dù có bố mẹ là siêu anh hùng, mỗi người đều có rất nhiều siêu năng lực; nhưng Sam lại trái ngược hoàn toàn khi mãi không thể tìm ra năng lực của mình. Dù vậy cậu vẫn được bố mẹ, thầy cô và bạn bè động viên.

samsam-anh-hung-nhi-tap-su

Một ngày nọ, trường siêu nhân của Samsam đón một học sinh mới – Mega.  Mega vốn là công chúa của vị vua đang cai trị vũ trụ, thế nhưng ông ta không được lòng các thần dân sinh sống trong vũ trụ, bởi vì ghét tiếng cười đùa của trẻ em. Tuổi thơ của Mega lớn lên trong sự cô đơn và con đường trưởng thành được bố mẹ vạch sẵn. Điều đấy không hề khiến công chúa Mega thích, vậy nên khi vô tình gặp được nhóm bạn Sam trong một lần trốn đi chơi, Mega đã quyết định cải trang và bí mật đến trường siêu nhân học tập với mong muốn có được thứ gọi là tình bạn.

Samsam: Anh hùng nhí tập sự là một bộ phim có nội dung đơn giản, dễ hiểu, các bé hoàn toàn có thể hiểu được những gì diễn ra trong phim mà không cần đến sự giúp đỡ của bộ mẹ. Tác phẩm thu hút các bé bởi phần hình ảnh lung linh, đẹp mắt và nhiều câu chuyện hay ho về tình bạn được lồng ghép như cách đối xử của trẻ em đối với bạn bè xung quanh, cách đối đầu với những rắc rối trong cuộc sống và cách bỏ qua cho những sai lầm của bạn bè.

Âm thanh và hình ảnh đầy màu sắc

PhimSamsam: Anh hùng nhí tập sự sở hữu phần hình ảnh đầy màu sắc. Việc thiết kế bối cảnh phim bằng cách sử dụng những hình ảnh đang được vẽ bản thô giống như truyện tranh càng góp phần tạo ấn tượng cho bộ phim.

samsam-anh-hung-nhi-tap-su

Phần âm thanh của bộ phim cũng được xử lý rất tốt, ngoại trừ một số ca khúc được Việt ngữ thì phần âm nhạc trong phim rất xuất sắc; đặc biệt là ca khúc phim với giai điệu vui tươi càng khiến các bé không muốn rời rạp dù bộ phim đã kết thúc.

Samsam: Anh hùng nhí tập sự hiện đang được công chiếu tại GalaPhim. Bố mẹ đừng để các bé bỏ lỡ bộ phim thú vị này nhé.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng với GalaPhim!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Đẳng Cấp Thú Cưng 2 - The Secret Life of Pets 2
  • CAM
  ??? phút
  Đẳng Cấp Thú Cưng 2
  The Secret Life of Pets 2
  Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược - Astérix: Le secret de la potion magique / Asterix: Secret Of The Magic Potion
  • Bluray
  85 phút
  Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược
  Astérix: Le secret de la potion magique / Asterix: Secret Of The Magic Potion
  Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ - Terra Willy: Planète inconnue / Astro Kid
  • Bluray
  89 phút
  Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ
  Terra Willy: Planète inconnue / Astro Kid

  Xem phim Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự viesub, thuyết minh. SamSam viesub, Review phim Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự , Spoil phim Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự , Preview phim Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự , lịch chiếu phim Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự. xem Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SamSam ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự tap cuoi, SamSam vietsub tron bo, Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự subnhanh, Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự wetv, Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự zingtv, Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự youtube, Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự phimmoi, Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự full, SamSam online, Samsam: Anh Hùng Nhí Tập Sự Lồng Tiếng