Sông Đón Trăng Lên

Sông Đón Trăng Lên - River Where The Moon Rises
 • FullHD

Phim Sông Đón Trăng Lên - River Where The Moon Rises (2021)

Sông Đón Trăng Lên - River Where The Moon Rises của đạo diễn Yoon Sang Ho vừa tung ra teaser. Hé lộ những phân cảnh thú vị, hấp dẫn và hồi hộp của Kim So Hyun và Ji Soo. Bộ phim thuộc thể loại cổ trang, kể về câu chuyện tình yêu giữa công chúa PyeonggangOn Dal. Pyeonggang là con gái lớn của Vua Pyeongwon.

song-don-trang-len

Được sinh ra với thân phận công chúa nhưng lại sống cuộc đời của một sát thủ. Công chúa sẵn sàng lợi dụng tình yêu của On Dal để đạt được mục đích của mình, và anh một nam nhân hy sinh tất cả cho người mình yêu.

Các Tình Tiết Chính Trong Phim Sông Đón Trăng Lên

Sông Đón Trăng Lên kể về cuộc đời một công chúa và lớn lên là một người lính. Pyeong Gang là một người phụ nữ có ước mơ lớn và tham vọng vô hạn. Quyết tâm trở thành Hoàng hậu đầu tiên của Goguryeo, Pyeong Gang sẽ không dừng lại ở đó để biến ước mơ của cô thành hiện thực. Thông minh và đẳng cấp, Pyeong Gang nhận thức rõ những trở ngại cản đường mình, và cô ấy có nhiều khả năng để vượt qua chúng. Với kế hoạch tỉ mỉ, cô ấy đặt ra để thực hiệnước mơ của cô ấy trở thành sự thật.

song-don-trang-len

River Where The Moon còn nói về nam nhân On Dal hoàn toàn trái ngược với nàng công chúa đầy tham vọng. Một người bình lặng yên bình giữa những sóng gió của cuộc đời Pyeong Gang. Công chúa chiến binh sớm nhận ra mình đã yêu On Dal dịu dàng. Cũng yêu công chúa có trái tim anh đang sở hữu, On Dal thấy mình từ bỏ các nguyên tắc của mình để giữ cho cô ấy được an toàn. Vì cô mà làm tất cả, để mặt cô lợi dụng mình triệt để.

River Where The Moon Rises - Dàn Cast tên tuổi 

Sông Đón Trăng Lên đây là bộ phim thuộc thể loại Cổ Trang, với sự góp mặt của các diễn viên nỗi tiếng sứ Hàn.

Công chúa Pyeong Gang là sát thủ Yeom Ga Jin (Kim So Hyun): Được sinh ra với thân phận công chúa của Goguryeo nhưng lại sống cuộc đời của một sát thủ. Một nữ nhân thông minh, lạnh lùng và mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu chiếm lấy ngai vị cao nhất Goguryeo.

kim-so-huyn

On Dal (diễn viên Kim Ji Soo): Dù thiên bẩm mang tầm vóc của một vị Tướng quân, chàng On Dal đơn thuần theo chủ nghĩa không bạo lực ôm một mối tình đầy tuyệt vọng, để rồi trở thành thanh gươm của Pyeong Gang và tuyên chiến với chính đức tin của bản thân.

kim-ji-soo

Tướng quân On Hyeop (diễn viên Kang Ha Neul): Cha của On Dal. On Hyeop là vị Tướng đứng đầu Thuận Nô Bộ - một trong Ngũ Bộ của nhà Goguryeo, là vị Tướng quân luôn làm tròn sứ mệnh và trách nhiệm với quốc gia xã tắc.

Kang-Ha-Neul

Sông Đón Trăng Lên sự tranh giành quyền lực của Pyeong Gang rất có thể khiến cô ấy phải trả giá bằng mọi thứ. Liệu cô ấy có những gì cần thiết để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Hay cái giá mà cô ấy nhận ra rằng mình phải trả là quá đắt?

Nếu các bạn muốn biết kết quả thì theo dõi XemPhimPlus nhé! Chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất cho các bạn.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập
  LUCA: Sự Khởi Đầu - LUCA: The Beginning
  • FullHD
  12/12 Tập
  LUCA: Sự Khởi Đầu
  LUCA: The Beginning

  Xem phim Sông Đón Trăng Lên viesub, thuyết minh. River Where The Moon Rises viesub, Review phim Sông Đón Trăng Lên , Spoil phim Sông Đón Trăng Lên , Preview phim Sông Đón Trăng Lên , lịch chiếu phim Sông Đón Trăng Lên. xem Sông Đón Trăng Lên vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim River Where The Moon Rises ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Sông Đón Trăng Lên tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sông Đón Trăng Lên tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sông Đón Trăng Lên tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sông Đón Trăng Lên tap cuoi, River Where The Moon Rises vietsub tron bo, Sông Đón Trăng Lên subnhanh, Sông Đón Trăng Lên wetv, Sông Đón Trăng Lên zingtv, Sông Đón Trăng Lên youtube, Sông Đón Trăng Lên phimmoi, Sông Đón Trăng Lên phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Sông Đón Trăng Lên full, River Where The Moon Rises online, Sông Đón Trăng Lên Lồng Tiếng