Sống Sót Sau Cái Chết

Sống Sót Sau Cái Chết - Surviving Death
 • FullHD

Phim Sống Sót Sau Cái Chết - Surviving Death (2021)

Sống Sót Sau Cái Chết - Surviving Death Điều gì xảy ra sau khi chúng ta chết? Loạt phim tài liệu này khám phá những câu chuyện cá nhân và nghiên cứu về trải nghiệm cận tử, đầu thai và hiện tượng huyền bí. URVIVING DEATH là một phim tài liệu mới của Netflix với sáu tập, mỗi tập dài khoảng một giờ. Mỗi tập phim nói về cái chết theo cách này hay cách khác.

Surviving Death - Sự mê hoặc (và cấm kỵ) cái chết

Trên khắp thế giới, mọi người đối phó với cái chết theo nhiều cách khác nhau. Một số người coi đó là sự kết thúc dứt khoát trong khi những người khác tin rằng chúng ta sẽ bước sang cuộc sống tiếp theo. Và sau đó có những người tin rằng chúng tôi quanh quẩn như những bóng ma.

Bất kể niềm tin của chính bạn là gì,  Cái chết Sống sót  có lẽ sẽ không làm gì để làm lung lay những điều này. Nếu bạn tin vào điều huyền bí, thì có rất nhiều thứ ở đây để giúp bạn tiếp tục với niềm tin đó. Nếu bạn không tin vào ma, thì tôi tưởng tượng đây sẽ là một chiếc đồng hồ khá đáng giá về nhiều mặt.

song-sot-sau-cai-chet

Tôi đáp xuống một nơi nào đó ở giữa, nơi mà tôi tin rằng có nhiều thứ hơn là bắt gặp mắt. Và tôi cũng tin rằng một số người có thể nhìn thấy hoặc cảm nhận được nhiều hơn những người khác. Tôi không tin rằng nhiều người có sở thích huyền bí nhất thiết phải có năng khiếu.

Điều tôi thích về loạt phim tài liệu mới này là cách tiếp cận cái chết. Câu hỏi "Điều gì xảy ra khi chúng ta chết?" Cách tiếp cận dường như rất tích cực bằng cách nào đó và đối phó với cái chết như một điều gì đó tự nhiên mà chúng ta không cần sợ hãi. Tất nhiên, không có ai thực sự chết trong Surviving Death, điều này làm cho tiêu đề hơi lạ. Nhưng này, nó là hấp dẫn!

Theo dõi XemPhimPlus để cập nhật những bộ phim hay nhất cho tủ phim của bạn nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng - Too Hot to Handle
  • FullHD
  8/8 Tập
  Giải Mã (Phần 1) - Explained Season 1
  • FHD
  20
  Giải Mã (Phần 1)
  Explained Season 1
  Hành Tinh Kỳ Quái - Absurd Planet
  • FHD
  12
  Sắc Màu Trái Đất Về Đêm - Earth at Night in Color
  • FullHD
  6/6 Tập
  Sắc Màu Trái Đất Về Đêm
  Earth at Night in Color
  Giải Mã Tình Dục - Sex, Explained
  • FullHD
  5 Tập

  Xem phim Sống Sót Sau Cái Chết viesub, thuyết minh. Surviving Death viesub, Review phim Sống Sót Sau Cái Chết , Spoil phim Sống Sót Sau Cái Chết , Preview phim Sống Sót Sau Cái Chết , lịch chiếu phim Sống Sót Sau Cái Chết. xem Sống Sót Sau Cái Chết vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Surviving Death ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Sống Sót Sau Cái Chết tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sống Sót Sau Cái Chết tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sống Sót Sau Cái Chết tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sống Sót Sau Cái Chết tap cuoi, Surviving Death vietsub tron bo, Sống Sót Sau Cái Chết subnhanh, Sống Sót Sau Cái Chết wetv, Sống Sót Sau Cái Chết zingtv, Sống Sót Sau Cái Chết youtube, Sống Sót Sau Cái Chết phimmoi, Sống Sót Sau Cái Chết phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Sống Sót Sau Cái Chết full, Surviving Death online, Sống Sót Sau Cái Chết Lồng Tiếng