Ta Chính Là Cô Nương Như Thế

Ta Chính Là Cô Nương Như Thế - A Girl Like Me
 • FullHD

Phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế - A Girl Like Me (2021)

Ta Chính Là Cô Nương Như Thế -  A Girl Like Me là một bộ phim bộ cổ trang, võ thuật kể về Ban Họa - cô nương ngang ngạnh, ương bướng (Quan Hiểu Đồng thủ vai) ba lần bị từ hôn lại tình cờ gặp được vị công tử thanh cao, tính cách lạnh lùng Dung Hà (Hầu Minh Hạo đảm nhận). Cuộc gặp gỡ giữa Ban Họa và Dung Hà tạo nên chuyện tình tươi đẹp nhưng cũng chịu không ít sóng gió.

Bên cạnh đó, trong phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế còn có sự xuất hiện của các cặp đôi khác tạo nên phản ứng hóa học khác như vị thiếu gia nghịch ngợm Ban Hằng (Lý Tông Lâm thủ vai) tình cờ gặp gỡ nữ đầu bếp xinh đẹp Tạ Uyển Du (An Vịnh Sướng đóng). Và Nhị hoàng tử (Khương Hạo Mân thủ vai) được cô nương Thạch Phi Tiên (Hạ Nam đóng) yêu một cách điên cuồng.

Ta-chính-là-cô-nương-như-vậy

Thông tin diễn viên chính trong phim

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng sinh ngày 17 tháng 9 năm 1997 tại Bắc Kinh, là nữ diễn viên người Trung Quốc, được biết đến như "Con gái quốc dân", là "Tứ tiểu hoa đán" do Chinese Film Report CCTV6 bình chọn năm 2016 và 2019.

Hầu Minh Hạo

Hou Minghao, còn được gọi là Neo Hou, là một diễn viên và ca sĩ Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Trung Quốc Fresh Teenager Geek.

hầu-minh-hạo

Lý Tông Lâm

Lý Tông Lâm, nam diễn viên sinh ngày 20/9/1993 sinh ra và lớn lên tại Cao Hùng, Đài Loan. Trước khi trở thành diễn viên nam diễn viên 27 tuổi có trình độ học vấn Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan.

An Vịnh Sướng

An Vịnh Sướng sinh năm 1996, xuất thân là một diễn viên thuộc Học viện Hý kịch Trung Ương. Trong phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế, khán giả chỉ có thể nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của cô nàng mà không hề biết vóc dáng của An Vịnh Sướng cũng rất chuẩn.

Hạ Nam

Nhân vật Thạch Phi Tiên do Hạ Nam thể hiện cũng "tạm biệt" nguyên mẫu khi khiến khán giả giật thót tim bởi sự ghê gớm, chanh chua của mình. Chưa kể đến việc, diễn xuất của Hạ Nam vẫn còn hạn chế, vẻ ngoài lại không quá nổi bật.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave

  Xem phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế viesub, thuyết minh. A Girl Like Me viesub, Review phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế , Spoil phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế , Preview phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế , lịch chiếu phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế. xem Ta Chính Là Cô Nương Như Thế vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim A Girl Like Me ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế tap cuoi, A Girl Like Me vietsub tron bo, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế subnhanh, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế wetv, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế zingtv, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế youtube, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế phimmoi, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ta Chính Là Cô Nương Như Thế full, A Girl Like Me online, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế Lồng Tiếng