Tai Họa

Tai Họa - Malapataka
  • FullHD

Phim Tai Họa - Malapataka (2020)

Tai Họa là một trong những thể loại phim Kinh Dị nổi tiếng trên thế giới, trong đó có Indonesia. Do đó, nhiều PH khác nhau bắt đầu thi nhau trình làng những chiếc kính mang sắc thái kinh dị. Một trong những phim mới nhất là Malapataka của MD Pictures.

tai-hoa

Malapataka là bộ phim truyền hình mới nhất của MD Pictures. Bộ truyện này bao gồm một tập hợp các câu chuyện khác nhau được gói gọn trong 9 tập, tất cả đều do Rizal Mantovani làm đạo diễn. Với thời lượng khoảng 10 phút cho mỗi phân đoạn, khán giả sẽ được đưa vào khám phá câu chuyện qua nhiều góc nhìn với nhiều yếu tố văn hóa dân gian ở Indonesia và châu Á

Tóm Tắt nội dung Phim Tai Họa

Tai Họa lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, Malapataka của đạo diễn Rizal Mantovani kể về những hậu quả đối với những ai đánh giá thấp giá trị của niềm tin trong xã hội. Vì vậy, họ đã phải gánh chịu những hậu quả thảm khốc ập đến với mình.

Sự rùng rợn của câu chuyện Malapataka sẽ được tóm tắt trong chín đoạn phim ngắn. Tên của mỗi phim ngắn là Dayu Datu, Room Number 4, Unknown Caller, I Wish, 10 PM, Mirror Mirror On The Wall, Invitation, The Box, và The Reflection. Chín bộ phim kinh dị ngắn sau này sẽ có sự tham gia của các diễn viên khác nhau.

tai-hoa

Điều thú vị là một số diễn viên là thành viên của Malapataka đã đóng phim kinh dị, chẳng hạn như Amanda Manopo, Sonia Alyssa, Bryan Domani, Rebecca Klopper, Tissa Biani và Masayu Anastasia. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các nam nữ diễn viên tài năng khác như Basmalah, Electra Violet, Syifa Hadju, Jovarell Callum, Maura Gabrielle, Nicho Bryant và Asyafriena Ukantas

Câu chuyện này lấy chủ đề về căn bệnh trầm cảm

Lý do Amanda Manopo có được ham muốn giàu có như vậy cũng khá hợp lý khi nhìn từ cuộc trò chuyện giữa cô và người bạn thân nhất của mình. Kinh dị là khá tốt. Nếu tôi nhìn thấy một cái gì đó giống như vậy, tôi cũng bỏ chạy.

tai-hoa

Có lẽ sẽ có ý nghĩa hơn nếu "con ma" hiện ra có liên quan gì đó đến chiếc gương cũ trong quán cà phê . Ví dụ: bạn có thể cấp một yêu cầu hoặc máy nhân bản có "nội dung". Nhưng bạn đã có thể đoán được kết thúc sẽ đưa bạn đến đâu, và nó cũng có ý nghĩa như tiêu đề.

 Xem Phim Tai Họa trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

    Có thể bạn thích...

    Xem phim Tai Họa viesub, thuyết minh. Malapataka viesub, Review phim Tai Họa , Spoil phim Tai Họa , Preview phim Tai Họa , lịch chiếu phim Tai Họa. xem Tai Họa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Malapataka ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tai Họa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tai Họa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tai Họa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tai Họa tap cuoi, Malapataka vietsub tron bo, Tai Họa subnhanh, Tai Họa wetv, Tai Họa zingtv, Tai Họa youtube, Tai Họa phimmoi, Tai Họa phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tai Họa full, Malapataka online, Tai Họa Lồng Tiếng