Tảo Hắc Phong Bạo

Tảo Hắc Phong Bạo - Crime Crackdown
 • FullHD

Phim Tảo Hắc Phong Bạo - Crime Crackdown

Tảo Hắc Phong Bạo là một bộ phim truyền hình Hình Sự liên quan đến tội phạm. Được biết, bộ phim hiện đang được đảm nhận của các diễn viên nỗi tiếng xứ Hoa Ngữ Trương Nghệ Hưng, Giang Sơ Ảnh, Tôn Hồng Lôi, hãy chú ý theo dõi nhé! Là một cảnh sát tiền tuyến, Lý Thành Dương liên tục bị các thế lực xấu đánh vào ô che, và thậm chí cả sếp của anh, cảnh sát trưởng công an và những người khác, để ngăn anh điều tra, đã đóng khung anh và dẫn anh vào tù. Nhưng cuối cùng nó đã được giám sát bởi chính ủy Trung Quốc và chính quyền trung ương.

tao-hac-phong-bao

Nội Dung Bộ Phim Tảo Hắc Phong Bạo

Tảo Hắc Phong Bạo là một cảnh sát tiền tuyến, Lý Thành Dương phải đối mặt với sự áp bức từ mọi phía, bị bao vây bởi các thế lực xấu, và thậm chí cả sếp của anh ta, cục trưởng an ninh công cộng, để ngăn cản anh ta điều tra. Anh ta đã bị đóng khung và bỏ tù. Dưới sự chỉ huy và lãnh đạo của chính ủy Trung Quốc và Đoàn giám sát trung ương, Lý Thành Dương đã giành lại tự do và gia nhập lực lượng với nhiều bộ phận khác nhau của Bộ Công tố và Tư pháp. Cùng với Lin HaoHe Yong, họ cố gắng quét sạch hai nhóm tà ác đã ở thành phố Trung Giang hơn mười năm và đưa những quan chức chính phủ hư hỏng ra trước công lý. Với mục tiêu rõ ràng là khôi phục lại một chính trường trong sạch của Trung Giang và một xã hội tốt đẹp hơn cho người dân Trung Giang. Liệu họ có thành công.

tao-hac-phong-bao

Crime Crackdown kể về câu chuyện của Đội giám sát chống tà ác trung ương

Đóng tại thành phố Luteng, tỉnh Trung Giang sau hàng loạt biến cố, "cựu cảnh sát hình sự" Lý Chính Dương và cảnh sát hình sự trẻ tuổi Lâm Hạo, dưới sự dẫn dắt của đội giám sát, và đội trưởng đội đặc nhiệm He Yong Câu chuyện về việc bắt giữ thành công thế lực tà ác và chiếc ô thông qua sự hợp tác. Loạt phim dựa trên các tài liệu vụ án có thật do Ủy ban Chính trị và Pháp luật Trung ương và Văn phòng Chống tội phạm Quốc gia cung cấp, bao gồm vụ án điển hình và tiêu biểu của Tôn Hiểu Đông, vụ chôn cất sân chơi, v.v., vẫn giữ được độ sinh động và gây sốc trong trường hợp. Đồng thời, bộ truyện dựa trên các nhân viên tiền phương chống tội phạm dưới sự chỉ đạo của Đoàn giám sát trung ương và công tác phối hợp xử lý vụ án của cơ quan công, viện kiểm sát và pháp luật. Đặc sắc về chủ đề, nguyên mẫu câu chuyện và ý nghĩa thực tiễn.

tao-hac-phong-bao

Vào thời điểm cuộc đấu tranh đặc biệt chống lại các băng nhóm đã bước sang năm thứ ba thắng lợi, một số lượng lớn các băng nhóm tội phạm gây nguy hiểm cho quần chúng đã sa vào lưới của Pháp, và một số lượng lớn cảnh sát tiền tuyến đã phải nỗ lực rất nhiều. và thậm chí hy sinh vì điều này. "Black Storm" ra đời trong bối cảnh này. Bộ phim này dành để ca ngợi và tưởng nhớ những anh hùng của thời đại đã "vì lợi ích của nhân dân mà sẵn sàng tiến lên với những gánh nặng", và góp phần phổ biến khoa học, trừng phạt các thế lực ngầm, bảo vệ sự hòa hợp xã hội và sự ổn định.

Các nhân vật chính tham gia trong phim Tảo Hắc Phong Bạo

Tôn Hồng Lôi vai Lý Thành Dương cảnh sát hình sự. Anh bắt đầu quan tâm đến diễn xuất và biểu diễn khi còn nhỏ. Anh ấy thường xuyên trốn học để học nhảy breakdance trên đường phố và cuối cùng từ bỏ hoàn toàn việc học của mình để theo đuổi sự nghiệp khiêu vũ, cuối cùng anh ấy đã biểu diễn với một đoàn múa hiện đại trong vài năm. Sau đó, Sun trở thành ca sĩ và người dẫn chương trình hộp đêm nổi tiếng ở địa phương trước khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 1995, Sun theo học tại Học viện Hí kịch Trung ương, nơi anh tốt nghiệp năm 1997.

Tao-hac-phong-bao

Trương Nghệ Hưng vai Lâm Hạo cảnh sát hình sự. Anh được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Lay Zhang hoặc đơn giản là Lay, là một ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, đạo diễn, vũ công và diễn viên người Trung Quốc. Anh ấy là thành viên của EXO, và là vũ công chính của EXO-M. Lay là một ngôi sao nhí địa phương ở Hồ Nam, đã giành được vị trí thứ ba trong một cuộc thi do chương trình truyền hình nổi tiếng, Học viện Ngôi sao tổ chức vào năm 2005. Lay gia nhập SM Entertainment vào năm 2008 sau một buổi thử giọng thành công với hệ thống tuyển chọn toàn cầu của công ty ở Trường Sa

Tảo Hắc Phong Bạo

Giang Sơ Ảnh vai Hoàng Hi phóng viên. Cô sinh ngày 1 tháng 9 năm 1986 tại Thượng Hải là một diễn viên Trung Quốc, cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải và lấy bằng thạc sĩ về kinh tế truyền thông của Đại học Đông Anglia.Năm 2004, cô tốt nghiệp Trường Thương mại Thượng Hải và được nhận vào Học viện Hỳ kịch Thượng Hải. Năm 2008, Giang Sơ Ảnh, một sinh viên tốt nghiệp đại học, không háo hức tìm đến vai diễn nào, đang trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp, nhưng cô chọn ra nước ngoài để học thêm. Năm 2011, cô tốt nghiệp Đại học Đông Anglia ở Anh với bằng thạc sĩ về kinh tế truyền thông.

Tảo Hắc Phong Bạo

Bộ Phim Tảo Hắc Phong Bạo ánh sáng đang đến, và cái đen và cái ác sẽ bị loại bỏ. Cơn bão quét bóng tối sắp đến, đội hình siêu khủng được tập hợp lại, và màn dạo đầu cho chiến thắng của ánh sáng vượt qua bóng tối sắp bắt đầu. Tảo Hắc Phong Bạo quét sắp ập đến với năng lượng cao

Vì vậy hãy chú ý theo dõi trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Bạo Phong Nhãn - Storm Eye
  • FullHD
  28/46 Tập
  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh) - Dao Sắc Xuất Bao 2014
  • FullHD
  40 Tập
  Lính Bắn Tỉa (Ngô Kinh)
  Dao Sắc Xuất Bao 2014
  Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp - Martial Arts Master
  • FullHD
  45 Tập
  Trường Tương Thủ - The Twin Flower Legend
  • FullHD
  60 Tập
  Trường Tương Thủ
  The Twin Flower Legend
  Xạ Thủ - Sniper
  • FullHD
  57 Tập
  Hành Động Phá Băng - The Thunder (2019)
  • HD
  48 tập
  Hành Động Phá Băng
  The Thunder (2019)

  Xem phim Tảo Hắc Phong Bạo viesub, thuyết minh. Crime Crackdown viesub, Review phim Tảo Hắc Phong Bạo , Spoil phim Tảo Hắc Phong Bạo , Preview phim Tảo Hắc Phong Bạo , lịch chiếu phim Tảo Hắc Phong Bạo. xem Tảo Hắc Phong Bạo vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Crime Crackdown ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tảo Hắc Phong Bạo tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tảo Hắc Phong Bạo tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tảo Hắc Phong Bạo tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tảo Hắc Phong Bạo tap cuoi, Crime Crackdown vietsub tron bo, Tảo Hắc Phong Bạo subnhanh, Tảo Hắc Phong Bạo wetv, Tảo Hắc Phong Bạo zingtv, Tảo Hắc Phong Bạo youtube, Tảo Hắc Phong Bạo phimmoi, Tảo Hắc Phong Bạo phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tảo Hắc Phong Bạo full, Crime Crackdown online, Tảo Hắc Phong Bạo Lồng Tiếng