Thanh Trâm Hành

Thanh Trâm Hành - The Golden Hairpin
 • FullHD

Phim Thanh Trâm Hành - The Golden Hairpin (2021)

Thanh Trâm Hành là một bộ phim truyền hình lãng mạn về trinh thám cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của tác giả Châu Văn Văn, xoay quanh câu chuyện kì tài phá án của Hoàng Tử Hà thông minh xinh đẹp, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

thanh-tram-hanh

Phim Thanh Trâm Hành nói về Tử Hạ vì quá tài giỏi nên bị vu oan đến phải chết đi

Thanh Trâm Hành cô nàng thông minh, tài giỏi bị nghi là thủ phạm của thảm sát diệt môn, tới mức phải lẩn trốn dưới trướng Quỳ Vương Lý Thư Bạch dưới nhân dạng của một hoạn quan. Lý Thư Bạch là một vương gia tài trí, được cả triều đình kính nể. Hai người đã sát cánh cùng nhau giải quyết biết bao vụ án oan, từ từ rửa sạch vết oan cho chính Tử Hà.

thanh-tram-hanh

Ở tuổi mười ba, thần đồng điều tra Tử Hà đã chứng tỏ bản thân bằng cách giúp cha giải quyết những tội ác đáng kinh ngạc. Ở tuổi mười bảy, cô ấy đang trốn chạy, bị buộc tội giết gia đình mình để thoát khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt. Bị thúc đẩy bởi một cuộc truy đuổi duy nhất, cô ấy phải sử dụng kỹ năng của mình để vạch mặt kẻ giết người thực sự… và xóa tên của mình.

The Golden Hairpin khi Tử Hà tìm kiếm sự giúp đỡ của Lý Thư Bạch, Hoàng tử của Kui, cuộc sống và sự tự do của cô đã được mặc cả: đồng ý làm thái giám bí mật của anh ta để ngăn chặn một kẻ giết người hàng loạt và hóa giải một lời nguyền đe dọa hủy diệt cuộc sống của Thái tử. Kỹ năng của Tử Hà sớm được kiểm chứng khi lời hứa hôn của Lý Thư Bạch biến mất.

Với một chiếc kẹp tóc vàng tinh xảo đặc biệt là manh mối duy nhất của cô, Tử Hạ điều tra và phát hiện ra rằng cô không phải là người duy nhất trong vương quốc được canh giữ với một bí mật nguy hiểm.

Sự Giúp đỡ của Hoàng Tử giúp Cô tiếp tục điều tra án The Golden Hairpin

Thanh Trâm HànhLý Tư Bạch ra lệnh cho Tử Hạ tìm ra bí ẩn đằng sau cô như một thử nghiệm đầu tiên. Tử Hạ giữ kín tên của mình, và nhanh chóng phát hiện ra sự thông đồng giữa tham nhũng và lợi ích đằng sau bốn kế hoạch, và trở thành cánh tay phải của vua Kui.thanh-tram-hanh

Vua Kui muốn điều tra vụ án giết người trong Dinh thự Hoàng, nhưng bị mắc kẹt ở thành phố Bắc Nham bởi những vụ án tiếp theo. Vua Kui chọn người thân của mình, hoàng hậu của gia đình Vua Langya, nếu cô ấy là một ứng cử viên nặng ký, nhưng Geng Tie đã giả mạo và nhiều lần vướng vào khủng hoảng sinh tử. Tại buổi họp kinh Jianfu Temple, một người nào đó đã chết trong vụ cháy.

Tử HạLý Tư Bạch đã ra tay với nhau, cuối cùng tiết lộ sự thật chưa biết về gia đình, tình yêu và tình bạn. Sự công bằng và nhân hậu của cô dần dần làm tan chảy lớp vỏ băng giá của Lý Tư Bạch, cả hai cùng nhau bước vào hành trình tìm kiếm lẽ công bằng và công lý. 

Thanh Trâm Hành là bộ phim Cổ Trang mới sắp ra của xứ Hoa Ngữ về điều tra án lấy lại công lý. XemPhimPlus sẽ cập nhật sớm nhất thông tin bộ phim Thanh Trâm Hành. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập
  Thư Viện Thông Thiên - Celestial Authority Academy
  • FullHD
  22/24 Tập
  Thư Viện Thông Thiên
  Celestial Authority Academy
  Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Brocade Heart Like Jade
  • FullHD
  45/45 Tập
  Cẩm Tâm Tựa Ngọc
  Brocade Heart Like Jade
  Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi - My Young Pet General
  • FullHD
  16/16 Tập

  Xem phim Thanh Trâm Hành viesub, thuyết minh. The Golden Hairpin viesub, Review phim Thanh Trâm Hành , Spoil phim Thanh Trâm Hành , Preview phim Thanh Trâm Hành , lịch chiếu phim Thanh Trâm Hành. xem Thanh Trâm Hành vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Golden Hairpin ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thanh Trâm Hành tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thanh Trâm Hành tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thanh Trâm Hành tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thanh Trâm Hành tap cuoi, The Golden Hairpin vietsub tron bo, Thanh Trâm Hành subnhanh, Thanh Trâm Hành wetv, Thanh Trâm Hành zingtv, Thanh Trâm Hành youtube, Thanh Trâm Hành phimmoi, Thanh Trâm Hành phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thanh Trâm Hành full, The Golden Hairpin online, Thanh Trâm Hành Lồng Tiếng