Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Thanh Xuân Tu Tảo Vi - Youth Should Be Early
 • FullHD

Phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi - Youth Should Be Early (2021)

Thanh Xuân Tu Tảo Vi - Youth Should Be Earlylà bộ phim truyền hình Tình Cảm Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Lý Hành Kiện, và tiếp theo các thanh niên Hồ Nhất Thiên, Chung Sở Hy, Hồ Đan Đan, Mạnh Bằng, Âu Dương Giai, Lương Đại Duy, và những người khác. Họ gặp phải những trở ngại trong việc khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học, họ phải đối mặt với thử thách của thực tế khi yêu và vượt qua khó khăn tại nơi làm việc. Đó là một câu chuyện về thời kỳ đỉnh cao của tuổi trẻ và về sự chăm chỉ.

thanh-xuan-tu-vi-tao

Tóm tắt cốt truyện Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Thanh Xuân Tu Tảo Vi câu chuyện kể về một nhóm sinh viên mới ra trường và trải nghiệm của họ trong tình yêu và nơi làm việc. Dù gặp phải khó khăn gian khổ nhưng họ vẫn kiên trì đi hết con đường tuổi trẻ của mình. Trình Tâm (Chung Sở Hy) đã cầu hôn bạn trai Trịnh Càn (Hồ Nhất Thiên) tại lễ tốt nghiệp của họ nhưng bất ngờ bị từ chối. Trịnh Càn cảm thấy cô chưa đạt được thành tựu nào trong sự nghiệp nên không nên tính đến chuyện kết hôn sớm như vậy. Zheng Qian cũng từ chối lời đề nghị của Cheng Xin để làm việc cho gia đình cô tại Tập đoàn Trình và chọn tham gia nhóm sinh viên mới tốt nghiệp để cạnh tranh việc làm.

thanh-xuan-tu-vi-tao

Trịnh Càn bị đánh bại mỗi lượt, vì vậy Trình Tâm đã nghĩ ra cách để anh ta được nhận vào Tập đoàn Tengda. Chủ tịch của Tengda là Chu Yunfei (David Liang), một người đàn ông yêu Cheng Xin. Khi sự thật về bằng chứng giả mạo của Zheng Qian được tiết lộ, ông đã buộc phải từ chức. Cùng với những người bạn của mình, Zheng Qian thành lập xưởng 'Giấc mơ ban ngày' và nó nhanh chóng nổi tiếng về sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, một mối nguy lớn đang tồn tại khi Tập đoàn Cheng phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất.

Diễn viên & nhân vật Youth Should Be Early

Trịnh Càn (Hồ Nhất Thiên đóng)
Tại lễ tốt nghiệp của mình, anh từ chối lời cầu hôn của bạn gái Cheng Xin. Anh ấy đấu tranh ở nơi làm việc và cuối cùng thành lập studio sáng tạo “Daydream” với bạn bè của mình. Trong một thời điểm quan trọng, Zheng Qian quyết định từ bỏ sự nghiệp ổn định của mình và đi giúp đỡ Cheng Xin. Cuối cùng, anh ấy thành công trong cả sự nghiệp và tình yêu của mình.

thanh-xuan-tu-vi-tao

Trình Tâm (Chung Sở Hy đảm nhận)
Con gái duy nhất của gia đình họ Trình, người điều hành một tập đoàn lớn. Cô ấy độc lập và có tinh thần cao và cuối cùng phải tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình.

Phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi loạt phim này có nhiều cảnh trong trường đại học, nơi tình yêu ngọt ngào xảy ra bởi vì trông như sau này, cả hai đều sắp xảy ra Chiến tranh Lạnh và sẽ không còn trẻ con, dễ thương và trong sáng như trước nữa. Các bạn đón xem bộ phim trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi viesub, thuyết minh. Youth Should Be Early viesub, Review phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi , Spoil phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi , Preview phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi , lịch chiếu phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi. xem Thanh Xuân Tu Tảo Vi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Youth Should Be Early ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thanh Xuân Tu Tảo Vi tap cuoi, Youth Should Be Early vietsub tron bo, Thanh Xuân Tu Tảo Vi subnhanh, Thanh Xuân Tu Tảo Vi wetv, Thanh Xuân Tu Tảo Vi zingtv, Thanh Xuân Tu Tảo Vi youtube, Thanh Xuân Tu Tảo Vi phimmoi, Thanh Xuân Tu Tảo Vi phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thanh Xuân Tu Tảo Vi full, Youth Should Be Early online, Thanh Xuân Tu Tảo Vi Lồng Tiếng