Thất Hình Đại Tội (Phần 4)

Thất Hình Đại Tội (Phần 4) - Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Năm hằng tuần.

Phim Thất Hình Đại Tội (Phần 4) - Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (2020)

Thất Hình Đại Tội (Phần 4) - Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan là bộ Phim Hoạt - Hình Anime Nhật Bản. từng là một nhóm hiệp sĩ hoạt động tích cực ở vùng Britannia, nhóm này đã tan rã sau khi họ được cho là có âm mưu lật đổ Vương quốc Liones.

Thất bại được cho là của họ là do các Hiệp sĩ Thánh chiến, nhưng tin đồn vẫn tiếp tục tồn tại rằng họ vẫn còn sống. Mười năm sau, Holy Knights đã tổ chức một cuộc đảo chính và bắt giữ nhà vua, trở thành người cai trị độc tài mới của vương quốc. Công chúa thứ ba, Elizabeth, sau đó bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Bảy Đại Tội và tranh thủ sự giúp đỡ của họ trong việc lấy lại vương quốc.

Nội dung Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan

Thất Hình Đại Tội Season 4 đơn giản là một câu chuyện xoay quanh một nhóm anh hùng/ tội phạm với những câu chuyện riêng của từng người, những cuộc chiến nhiệm vụ đầy khó khăn và họ phải đương đầu để vượt qua. Được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Suzuki Nakaba, hãy cùng nhìn lại chặng đường những phần trước.

that-hinh-dai-toi-phan-4

Phong cách vẽ của Nakaba-sensei thật sự ấn tượng nếu để mô tả bằng từ ngữ chỉ có thể tạm gọi là “Đơn giản mà lôi cuốn”. Người xem sẽ đi hết từ ấn tượng này đến ấn tượng khác qua những trận đấu trong Thất Hình Đại Tội 4. Để làm được điều đó tác giả đã vận dụng lỗi vẽ riêng mình để làm toát lên cái hồn của mỗi trận đấu, liên tục cho ra những trận đấu cuốn hút người xem mà vẫn đáp ứng được tiến độ weekly-release

Dàn diễn viên từ các mùa trước sẽ quay trở lại lồng tiếng cho dự án lần này.

Nanatsu no Taizai là series manga Nhật Bản do Suzuki Nakaba sáng tác. Bộ truyện được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ số 45 năm 2012 và được Kodansha xuất bản thành 21 tập tankōbon tính đến tháng 2 năm 2015. Lấy bối cảnh ở Anh thời trung cổ, thời kỳ mà các "Thánh kỵ sĩ" có nhiều quyền lực trong vương quốc của mình và kết hợp với nhiều yếu tố thần thoại châu Âu.

 Cùng theo dõi full 24 tập của bộ Thất Hình Đại Tội (Phần 4) trên XemPhimPlus nhé. Xem Thất Hình Đại Tội (Phần 3) ở đây nha.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vua Hải Tặc - One Piece
  • HD
  974/??? Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
  • FullHD
  32/... Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng
  Dragon Quest: Adventure of Dai
  Pokemon - Pokemon
  • HD
  1090 Tập
  Pokemon
  Pokemon
  Thánh Phồng Tôm Phần 2 - One Punch Man Season 2
  • FullHD
  12/12 Tập
  Thánh Phồng Tôm Phần 2
  One Punch Man Season 2
  Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  • FullHD
  Tập 9/???
  Healer Báo Thù
  Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer

  Xem phim Thất Hình Đại Tội (Phần 4) viesub, thuyết minh. Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan viesub, Review phim Thất Hình Đại Tội (Phần 4) , Spoil phim Thất Hình Đại Tội (Phần 4) , Preview phim Thất Hình Đại Tội (Phần 4) , lịch chiếu phim Thất Hình Đại Tội (Phần 4). xem Thất Hình Đại Tội (Phần 4) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thất Hình Đại Tội (Phần 4) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thất Hình Đại Tội (Phần 4) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thất Hình Đại Tội (Phần 4) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thất Hình Đại Tội (Phần 4) tap cuoi, Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan vietsub tron bo, Thất Hình Đại Tội (Phần 4) subnhanh, Thất Hình Đại Tội (Phần 4) wetv, Thất Hình Đại Tội (Phần 4) zingtv, Thất Hình Đại Tội (Phần 4) youtube, Thất Hình Đại Tội (Phần 4) phimmoi, Thất Hình Đại Tội (Phần 4) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thất Hình Đại Tội (Phần 4) full, Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan online, Thất Hình Đại Tội (Phần 4) Lồng Tiếng