Thầy Tôi Là Chồng Tôi

Thầy Tôi Là Chồng Tôi - My Lecturer My Husband
 • FullHD

Phim Thầy Tôi Là Chồng Tôi - My Lecturer My Husband (2021)

Thầy Tôi Là Chồng Tôi - My Lecturer My Husband kể về cuộc sống của Inggit thật hoàn hảo với 5 người bạn thân nhất của cô, một người yêu tên là Tristan, và tình yêu của cha mẹ cô ở Jogja. Sự hoàn hảo này đã bị đảo ngược. Bộ phim ngôn tình lãng mạn đặc sắc của màn ảnh Indonesia. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của một tác giả mạng nổi tiếng Trương Nghệ Hưng của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

Nội dung phim My Lecturer My Husband

Thầy Tôi Là Chồng Tôi kể về Inggit - một nữ sinh viên sinh ra và lớn lên tại Jakarta có cuộc sống đáng mơ ước với gia đình và cậu bạn trai Tristan luôn dành cho cô một tình yêu chân thành. Thế nhưng khi ở trường Inggit không ngừng đụng độ và có thành kiến với người thầy Arya bởi vài vở được giao ở trường. Đây cũng là lý do duy nhất mà mỗi ngày đến trường của cô đều trông giống như thảm họa.

thay-toi-la-chong-toi

Cao điểm nhất chính là khi thầy Arya chấm bài thi thực hành của Inggit điểm F một cách vô lý và đánh tụt hạng luôn cả bạn cùng nhóm của cô. Không khuất phục với điểm số đó cô đã cùng bạn bè và Tristan yêu cầu thực hiện một bài tập khác và đã nâng điểm cho mình thành công. Tưởng chừng đã chấm dứt nhưng cặp thầy trò liên tục nảy sinh những đấu đá từ trong tối đến ngoài sáng, chẳng bao giờ có hồi kết.

Thế nhưng ghét của nào trời trao cho của ấy “Thầy Tôi Là Chồng Tôi” đã xảy ra với Inggit, khi cả hai bất ngờ rơi vào một cuộc hôn nhân sắp đặt bất đắc dĩ. Và Inggit không hề biết rằng trước đó ở quê nhà, cha mẹ đang muốn mai mối cô với chính “anh thầy” Arya. Nguyên nhân thúc đẩy nhanh quá trình kết hôn có thể được cho là xuất phát từ loạt sự kiện liên tiếp xảy ra với cha ở quê nhà, Inggit buộc phải chấp nhận kết hôn với Arya. Dù vậy, cả hai vẫn giữ bí mật về mối quan hệ hôn nhân tại trường học, Arya cũng đồng ý trả Inggit lại với Tristan ở thời điểm thích hợp mà cô muốn.

thay-toi-la-chong-toi

Và cuộc sống “lửa gần rơm” của Inggit và Arya bắt đầu những chuỗi tình huống éo le, dở khóc dở cười dù đã thỏa thuận không cho ai biết và không làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của nhau.

Nhìn chung, Thầy Tôi Là Chồng Tôi có câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn và không kém phần hài hước đứng ở một góc nhìn hư cấu của fan về thần tượng. Người xem sẽ không thể nào rời mắt được bởi câu chuyện hiện đại, mới lạ phim mang lại khi mối quan hệ xã hội là thầy - trò được lồng ghép vào giữa cuộc hôn nhân của hai nhân vật chính. Hãy cùng theo dõi bộ phim này trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Cuộc Chiến Tình Yêu - Game Ruk Game Lub
  • FullHD
  10 Tập
  Cuộc Chiến Tình Yêu
  Game Ruk Game Lub
  Lối Rẽ Con Tim - Wong Wien Hua Jai
  • FullHD
  15 Tập
  Lối Rẽ Con Tim
  Wong Wien Hua Jai
  Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Bpoop Phaeh Saniwaat
  • FullHD
  36/36 Tập
  Một Nửa Hoàn Hảo - Mia Archeep (2020)
  • FullHD
  35 Phút/Tập
  Một Nửa Hoàn Hảo
  Mia Archeep (2020)
  Hoàng Tử Ếch (Bản Thái) - Rak Woon Wai Jao Chai Kob
  • FullHD
  26/26 Tập
  Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)
  Rak Woon Wai Jao Chai Kob
  Nỗi Hận Người Vợ - Plerng Phariya
  • FullHD
  42/42 Tập

  Xem phim Thầy Tôi Là Chồng Tôi viesub, thuyết minh. My Lecturer My Husband viesub, Review phim Thầy Tôi Là Chồng Tôi , Spoil phim Thầy Tôi Là Chồng Tôi , Preview phim Thầy Tôi Là Chồng Tôi , lịch chiếu phim Thầy Tôi Là Chồng Tôi. xem Thầy Tôi Là Chồng Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Lecturer My Husband ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thầy Tôi Là Chồng Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thầy Tôi Là Chồng Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thầy Tôi Là Chồng Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thầy Tôi Là Chồng Tôi tap cuoi, My Lecturer My Husband vietsub tron bo, Thầy Tôi Là Chồng Tôi subnhanh, Thầy Tôi Là Chồng Tôi wetv, Thầy Tôi Là Chồng Tôi zingtv, Thầy Tôi Là Chồng Tôi youtube, Thầy Tôi Là Chồng Tôi phimmoi, Thầy Tôi Là Chồng Tôi phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thầy Tôi Là Chồng Tôi full, My Lecturer My Husband online, Thầy Tôi Là Chồng Tôi Lồng Tiếng