Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2)

Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) - Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2
 • FullHD

Phim Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) - Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2 (2021)

PhiêuThế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) tiếp nối thành công của phần một. Phim Hoạt Hình thuộc thể loại hành động, phiêu liêu - khoa học viễn tưởng được phát t riển bởi Zack Stentz. Loạt phim ra mắt trên Netflix vào ngày 18 tháng 9 năm 2020, như một phần của loạt phim Công viên kỷ Jura. Jurassic World: Camp Creta là loạt phim truyền hình chính thức đầu tiên về Công viên kỷ Jura . Đây cũng là loạt phim hoạt hình thứ hai và là loạt phim chính đầu tiên thực sự vượt qua giai đoạn sản xuất và phát sóng.

the-gioi-khung-long-trai-ky-phan-trang-phan-2

Jurassic World: Camp Creta theo sau cuộc phiêu lưu của sáu thanh thiếu niên được chọn để trải nghiệm một lần trong đời tại một trại phiêu lưu nghệ thuật ở phía đối diện Isla Nublar : Camp Creta. Tuy nhiên, một khi các sự kiện của Jurassic World xảy ra và những con khủng long bị lạc, các thiếu niên thấy mình bị mắc kẹt. Bị cắt đứt với thế giới bên ngoài, cả sáu phải dựa vào nhau để tồn tại.

Jurassic World - Quy Trình Sản xuất Phim

Vào những năm 1990, Steven SpielbergUniversal Studios đã cố gắng tạo ra một loạt phim hoạt hình dựa trên Công viên kỷ Jura. Do bộ phim đạt được mức độ thành công chưa từng có về mặt phê bình và thương mại. Bất chấp sự quan tâm thực sự, bộ truyện chưa bao giờ được sản xuất trước.

Một loạt phim hoạt hình khác gắn liền với dòng đồ chơi hiệu ứng hỗn loạn sau này sẽ được phát triển nhưng cũng không bao giờ được sản xuất. Năm 2018, sau những thành công về mặt thương mại và phê bình của Jurassic WorldJurassic World: Fallen Kingdom, Universal đã tuyên bố cam kết mở rộng phương tiện truyền thông cho loạt phim Jurassic World. Điều này bao gồm sách, đồ chơi, trò chơi điện tử, và được đồn đại là sẽ bao gồm Phim truyền hình hoạt hình.

the-gioi-khung-long-trai-ky-phan-trang-phan-2

Vào năm 2019, có tin đồn cho rằng  sự hợp tác của Universal StudiosDreamWorks Animation để chuyển thể loạt phim hoạt hình dựa trên thương hiệu phim của Universal sẽ bao gồm Jurassic World. Vào mùa hè năm đó, một đoạn teaser đã được phát hành trực tuyến thông báo rằng  Jurassic World: Camp Cretaceous  sẽ phát hành vào khoảng năm 2020. Scott KreamerAaron Hammersley là người trình chiếu và điều hành sản xuất. Loạt phim cũng có  Steven Spielber, Frank Marshall, Colin Trevorrow,Lane Lueras  đóng vai trò điều hành sản xuất, và Zack Stentz là nhà sản xuất tư vấn.

Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2): Quá trình sản xuất phần 2 bắt đầu ngay khi COVID-19 bùng phát, nhưng không bị gián đoạn vì toàn bộ loạt phim đều được làm hoạt hình và dàn diễn viên có thể làm việc từ xa. 

Jurassic World: Camp Creta' Season 2 của trở nên thú vị hơn khi nó diễn ra

Trại Creta mùa 1 khá tốt. Loạt phim hoạt hình Jurassic World, khởi chiếu trên Netflix vào tháng 9 năm ngoái, có một nhóm thanh thiếu niên may mắn thử cắm trại phiêu lưu mới trên Isla Nublar trước khi nó ra mắt công chúng. Tuy nhiên, sau khi những con khủng long sơ hở và những người cắm trại bị tách khỏi những người cố vấn của họ, cả nhóm buộc phải sống sót trong khi họ tìm đường ra khỏi hòn đảo.

Cốt truyện Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) - Bây giờ với một quỹ đạo rõ ràng, được giữ vững

Phần mở đầu Phim Thế Giới Khủng Long mùa 2 phát triển mạnh nhờ bối cảnh vui nhộn và hành động vừa đủ đáng sợ, tuy nhiên, nhiều nhân vật cảm thấy đặc biệt hướng đến đám đông trẻ tuổi. Dù sao thì đó cũng là một chương trình dành cho trẻ em, vì vậy nó nên được mong đợi. Nhưng điều tốt là mặc dù những thanh thiếu niên giống nhau đang điều hướng những nguy hiểm trong rừng rậm, nhưng lần này, cốt truyện giờ đã có quỹ đạo rõ ràng  được giữ vững.

Trong khi những con khủng long thậm chí không tự do cho đến giữa phần 1, mùa thứ hai trình bày các thanh thiếu niên Darius (Paul-Mike'l Williams), Yaz (Kausar Mohammed), Brooklynn (Jenna Ortega), Kenji (Ryan Potter), và Sammy (Raini Rodriguez) với mục tiêu ngay từ đầu: sống sót cho đến khi có người đến cứu họ.

xem-phim-the-gioi-khung-p0ng

Những Jurassic World nên xem trước khi xem Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng:

Câu chuyện của nó được thúc đẩy bởi sự căng thẳng ngày càng tăng

Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2 tiếp tục về những khách du lịch này, Tiff (Stephanie Beatriz), Hap (Angus Sampson) và Mitch (Bradley Whitford) là những người thay thế cho các cố vấn trại vắng mặt của phần 1 là Roxie (Jameela Jamil) và Dave (Glen Powell). Họ là một thay thế hoan nghênh, tuy nhiên, khi họ tắm rửa những câu chuyện và thêm sự quan tâm đến một âm mưu mà nếu không có thể dễ dàng rơi vào mô hình của Season 1. Nếu không làm hư quá nhiều, tôi có thể nói rằng có, khuấy đến của họ lên một nhiều rắc rối.

the-gioi-khung-long-trai-ky-phan-trang-phan-2

Câu chuyện của Thế Giới Khủng Long được thúc đẩy bởi sự căng thẳng ngày càng tăng và nó hài hước; mặc dù những người cắm trại của nó có những tính cách đặc trưng, ​​nhưng họ được tận dụng tốt hơn bằng cách tập trung hoàn toàn hơn vào nhiệm vụ của họ lần này. Sẵn sàng để tiếp tục cuộc phiêu lưu?

Liệu mọi chuyện sẽ kết thúc chuyến phiêu lưu này như thế nào? Mọi người hãy theo dõi XemPhimPlus để xem bộ phim Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) nhé! Cập nhật  Jurassic World mùa 3 - Thế Giới Khủng Long 3: Thống Trị tại đây

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Người Hùng Tia Chớp (Phần 7) - The Flash (Season 7)
  • FullHD
  7/20 Tập
  Wanda Và Vision (Phần 1) - WandaVision (Season 1)
  • FullHD
  9/9 Tập
  Wanda Và Vision (Phần 1)
  WandaVision (Season 1)
  Xác Sống (Phần 7) - The Walking Dead Season 7
  • HD
  16/16 Tập
  Xác Sống (Phần 7)
  The Walking Dead Season 7
  Thám Tử Lừng Danh Conan - Detective Conan
  • FullHD
  1000/... Tập
  Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 3) - The Boys (Season 3)
  • FullHD
  8 Tập
  Liên Minh Siêu Anh Hùng (Phần 1) - Justice League Season 1
  • HD
  21

  Xem phim Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) viesub, thuyết minh. Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2 viesub, Review phim Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) , Spoil phim Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) , Preview phim Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) , lịch chiếu phim Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2). xem Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) tap cuoi, Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2 vietsub tron bo, Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) subnhanh, Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) wetv, Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) zingtv, Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) youtube, Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) phimmoi, Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) full, Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2 online, Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng (Phần 2) Lồng Tiếng