Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc

Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc - Beauty From Heart
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy hằng tuần.

Phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc - Beauty From Heart (2021)

Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc - Beauty From Heart là bộ phim truyền hình Trung Quốc xoay quanh một nhóm thanh niên đang đấu tranh cho mục tiêu của riêng mình trong cuộc sống, và miêu tả một câu chuyện lớn lên của một người trẻ tuổi và dũng cảm, không sợ hãi. Câu chuyện tình yêu hài hước giữa thiên tài kinh doanh Đào Tiểu Đỉnh (Ngô Thiến) cùng "ông chú" Liên Thăng (Trương Lỗ Nhất) một người giàu có, giỏi giang, hài hước, tính tình có chút độc đoán nhưng luôn hết lòng bảo vệ người yêu.

Chuyện tình của họ phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng tình yêu chân thành đã giúp họ vượt qua mọi rào cản, nhất là khoảng cách tuổi tác để ở bên nhau suốt cả cuộc đời.

Nội dung tóm tắt - Beauty From Heart

Thế giới này không dựa vào sắc đẹp nói về hai chị em Tao Xiao TingTao Xiao Di là chị em. Dù chỉ cách nhau một tuổi nhưng trông họ rất giống nhau. Cả hai đến thành phố lớn để làm việc chăm chỉ cùng nhau. Em gái Tao Xiao Ting đã rèn giũa quá trình làm việc chăm chỉ. Nhưng chị gái Tao Xiao Di lại mong đi tắt đón đầu nên không ngần ngại phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện các đường nét trên gương mặt.

the-gioi-nay-khong-dua-vao-nhan-sac

Thần đồng kinh doanh Lian Sheng trở lại Trung Quốc để giải quyết cuộc khủng hoảng của tập đoàn Ounuo, và làm quen với Tao Xiao Ting. Tao Xiao Di tập trung vào việc thu hút sự chú ý của thành viên gia đình Oulun Chou Ying Shu. Nhưng Lian Sheng và Ying Shu đều yêu Tao Xiao Ting đơn giản và tốt bụng. Do vấn đề sức khỏe của mình, Lian Sheng luôn kìm nén cảm xúc thật của mình, sợ không thể hỗ trợ và cho đi.

Cuối cùng, nhờ sự chung sức của Lian Sheng và Tao Xiao Ting, họ đã bảo vệ nhóm Ounuo và có được tình yêu đích thực với nhau.

Dàn cast chính của bộ phim

Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc có cự góp mặt của các diễn viên với những vai diễn như sau:

Zhang Lu Y trong vai Lian Sheng: Được mệnh danh là “Sói già phố Wall” Lian Sheng là một chủ tịch hống hách, người có tất cả: giàu có, địa vị và ngoại hình. Trong thế giới kinh doanh, anh ấy cứng rắn nhưng bên ngoài anh ấy đối xử với Xiao Ting bằng sự dịu dàng và quan tâm.

the-gioi-nay-khong-dua-vao-nhan-sac

Wu Qian trong vai Tao Xiao Ting: Em gái dưới vẻ ngoài sắc sảo, cô có tinh thần chiến đấu bùng cháy nhất của thập niên 90 và trở thành “mục tiêu” chính của “Sói già Phố Wall”

the-gioi-nay-khong-dua-vao-nhan-sac-cast

Zhang Meng trong vai Yu Jia Jie: Lian Sheng, bạn gái cũ 10 năm của Lian Sheng. Cô là một cổ đông của Ounuo, và là mẹ kế của Chou Ying Shu

Gai Yue Xi trong vai Tao Xiao Di: Người chị tin rằng “mệnh giá là vua” và “khuôn mặt đẹp là giấy thông hành của phụ nữ”. Vậy mà cô ấy không biết rằng không có điều kiện khi yêu.

Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc được phát sóng trên XemPhimPlus vào ngày 11/01/2021. Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc viesub, thuyết minh. Beauty From Heart viesub, Review phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc , Spoil phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc , Preview phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc , lịch chiếu phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc. xem Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Beauty From Heart ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc tap cuoi, Beauty From Heart vietsub tron bo, Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc subnhanh, Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc wetv, Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc zingtv, Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc youtube, Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc phimmoi, Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc full, Beauty From Heart online, Thế Giới Này Không Dựa Vào Nhan Sắc Lồng Tiếng