Thêm Một Chầu Nữa Nhé

Thêm Một Chầu Nữa Nhé - Another Round
  • FullHD

Phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé - Another Round (2020)

Thêm Một Chầu Nữa Nhé - Another Round kể về bốn người bạn cùng tất cả các giáo viên cấp 3 khác đã thử nghiệm một giả thiết rằng họ sẽ cải thiện tinh thần sống bằng cách duy trì một tửu lượng rượu nhất định trong máu của họ.

Another Round - Tóm Tắt Nội Dung

Thêm Một Chầu Nữa Nhé có một giả thuyết cho rằng chúng ta nên sinh ra với một lượng nhỏ rượu trong máu, và việc say rượu nhẹ nhàng đó sẽ mở ra tâm trí của chúng ta với thế giới xung quanh, giảm bớt các vấn đề và tăng khả năng sáng tạo của chúng ta. Nghe được lý thuyết đó, Martin và ba người bạn của mình, tất cả đều là giáo viên trung học mệt mỏi, bắt tay vào một thí nghiệm để duy trì mức độ say liên tục trong suốt ngày làm việc.

them-mot-chau-nua-nhe

Nếu Churchill vô địch Thế chiến thứ 2 trong cơn say nồng nặc mùi rượu, ai biết được vài giọt có thể giúp ích gì cho họ và các học trò của họ? Kết quả ban đầu là khả quan, và dự án nhỏ của giáo viên biến thành một nghiên cứu học thuật thực sự. Cả lớp học và kết quả của họ tiếp tục được cải thiện, và nhóm cảm thấy như được sống lại! Khi các đơn vị bị loại bỏ, một số người tham gia thấy sự cải thiện hơn nữa và những người khác đi chệch hướng

Phần giữa của “Another Round

Thêm Một Chầu Nữa Nhé dựa trên kết quả trong đó của các chàng trai mở ra và thay đổi thử nghiệm của họ, có xu hướng kéo dài, nhưng Vinterberg tránh được những lời sáo rỗng trong phần lớn bộ phim, phần lớn nhờ vào việc tuyển diễn viên chính mà anh ấy yêu thích (Mikkelsen đóng vai chính xuất sắc của đạo diễn "The Hunt"). “ Hannibal”Ngôi sao là một diễn viên thực sự quyến rũ — một trong những người biểu diễn cầm máy quay như một ngôi sao điện ảnh đồng thời cảm thấy hoàn toàn chân thực và trong thời điểm.

them-mot-chau-nua-nhe

Anh ấy không hề đạt được một ghi chú sai nào trong một bộ phim thực sự có thể là tất cả hài hước và hijinks lập dị. Ngay cả khi hành động cuối cùng bắt đầu có một chút thao túng bằng cách kéo dài một số chủ nghĩa hiện thực đã được thiết lập trước đó, Mikkelsen giữ nó lại với nhau, và sau đó anh ấy thực sự đánh đu trong một trong những cảnh cuối cùng hay nhất của năm. Đó là một khoảnh khắc vui nhộn đến nỗi bạn có thể bước ra khỏi rạp với cảm giác hơi choáng váng.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

    Có thể bạn thích...

    Xem phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé viesub, thuyết minh. Another Round viesub, Review phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé , Spoil phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé , Preview phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé , lịch chiếu phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé. xem Thêm Một Chầu Nữa Nhé vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Another Round ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thêm Một Chầu Nữa Nhé tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thêm Một Chầu Nữa Nhé tap cuoi, Another Round vietsub tron bo, Thêm Một Chầu Nữa Nhé subnhanh, Thêm Một Chầu Nữa Nhé wetv, Thêm Một Chầu Nữa Nhé zingtv, Thêm Một Chầu Nữa Nhé youtube, Thêm Một Chầu Nữa Nhé phimmoi, Thêm Một Chầu Nữa Nhé phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thêm Một Chầu Nữa Nhé full, Another Round online, Thêm Một Chầu Nữa Nhé Lồng Tiếng