Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh)

Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
 • FullHD

Phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers (2021)

Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers là một bộ phim truyền hình Võ Thuật được chuyển thể từ tiểu thuyết Tian Yike, trong đó Trương Triết Hạn đóng vai Chu Tử Thư vở kịch này kể về câu chuyện Tử Thư thủ lĩnh Thiên Song, dưới một người trên vạn người, người đã bỏ Thiên Song với cái giá phải trả để theo đuổi tự do. Trong khi đi du ngoạn giang hồ, anh ấy gặp được Ôn Khắc Hành kẻ đức đầu quỷ cốc ghê rợn. Cả hai sẽ trải qua quá trình làm phiền, chọc khoáy lẫn nhau sau đó là song hành trong những trận chiến để có được cuộc sống yên bình.

thien-nhai-khach

Diễn Biến Nội Dung Bộ Phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh)

Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) xoay quanh Chu Tử Thư là người đứng đầu cơ quan bí mật của hoàng đế tian chuang. Anh bị lôi kéo vào một âm mưu trong thế giới võ thuật sau khi từ chức lãnh đạo của một tổ chức có nhiệm vụ bảo vệ hoàng tộc. Mệt mỏi với tất cả những đổ máu trong cuộc sống của mình, anh ta rời bỏ triều đình phía sau để theo đuổi một cuộc sống bình thường và lang thang trên những ngọn núi và sông nổi tiếng của thế giới pugilist. Thời gian đầu, anh sống nhàn hạ, vô lo, nhưng vì chí hướng hành thiện nên vướng vào chuyện chốn bồng lai.

thien-nhai-khach

Trong chuyến du hành của mình, anh đã trở thành bạn với Ôn Khắc Hành bí ẩn. Bề ngoài, Khắc Hành có vẻ là một kẻ lang thang liều lĩnh, trong khi thực tế anh ta là chúa tể và chủ nhân của một tà giáo. Một võ sĩ bí ẩn trốn thoát khỏi thung lũng ma để trả thù cho cái chết của cha mẹ mình. Khi danh tính thực sự của họ được phơi bày, một quá khứ phức tạp xuất hiện. Họ nhanh chóng trở thành bạn bè và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm một kho báu huyền thoại sẽ mang lại cho chủ nhân của nó quyền lực tối thượng đối với Giang Hồ. 

Diễn Viên Chính Trong A Tale of the Wanderers

Trương Triết Hạn (Chu Tử Thư)  sinh ngày 11 tháng 5 năm 1991 là một diễn viên Trung Quốc. Anh được biết đến qua các vai diễn trong Legend of Ban Shu (2015), Demon Girl (2016), Demon Girl 2 (2016) và Legend of Yunxi (2018). Zhang tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải. Năm 2010 Zhang tham gia "Good Man At Home (Jia You Hao Nan Er)" và nhận được giải thưởng trong mùa thứ hai. Anh được khen ngợi về khả năng ca hát, nhiều tài lẻ và một thân hình tuyệt vời.

thien-nhai-khach

Simon Gong Jun (Ôn Khắc Hànhsinh ngày 29 tháng 11 năm 1992, tại Thành Đô, Tứ Xuyên, là một diễn viên đến từ Trung Quốc Đại lục, tốt nghiệp khoa Biểu diễn của Đại học Đông Hoa. Năm 2015, anh gia nhập làng giải trí nhờ xuất hiện trong bộ phim trực tuyến cổ trang "Swords and Chaos". Năm 2016, đóng vai chính trong bộ phim trực tuyến thần tượng tuổi trẻ nóng bỏng Thần tượng. Năm 2017, đóng vai chính trong bộ phim trực tuyến giả tưởng dành cho thanh niên "Fantasy Westward Journey".

thien-nhai-khach

Tất cả chúng ta đều có cái nhìn đầu tiên về Chu Tử ThưÔn Khắc Hành, hai người đối lập với những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống. Chu Tử Thư từng là thủ lĩnh của một nhóm sát thủ tinh nhuệ dưới sự chỉ huy của hoàng đế. Sau tất cả các cuộc đổ máu, anh ấy đang tìm kiếm một giải thoát và chỉ muốn hòa bình. Mặt khác, Khắc Hành là chủ nhân của một giáo phái lưu giữ những sinh vật độc ác và độc ác.

Để biết được cuộc hành trình của Chu Tử ThưÔn Khắc Hành ra sao thì các bạn hãy đón xem bộ Phim Thiên Nhai Khách trên XemPhimPlus để biết kết quả nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) viesub, thuyết minh. A Tale of the Wanderers viesub, Review phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) , Spoil phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) , Preview phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) , lịch chiếu phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh). xem Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim A Tale of the Wanderers ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) tap cuoi, A Tale of the Wanderers vietsub tron bo, Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) subnhanh, Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) wetv, Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) zingtv, Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) youtube, Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) phimmoi, Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) full, A Tale of the Wanderers online, Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) Lồng Tiếng