Thiên Tuần Giả

Thiên Tuần Giả - The Devil Punisher
 • FullHD

Phim Thiên Tuần Giả - The Devil Punisher

Thiên Tuần Giả - The Devil Punisher nói về một người thợ làm bánh ban ngày và chiến binh ác quỷ vào ban đêm, Zhong Kui, một vị thần tái sinh phải chạy lại trí nhớ cho người tình của mình về mối tình lãng mạn kéo dài hàng thiên niên kỷ của họ

Bộ phim lãng mạn giả tưởng Đài Loan -Trung Quốc mới Kẻ trừng phạt ác quỷ bắt đầu khá khởi đầu ở đây trong “Chương Một”, tự hào về rất nhiều tính cách lập dị kỳ lạ mà bạn có thể mong đợi nhưng cũng là một nền tảng tường thuật khá vững chắc cho một cuộc phiêu lưu thể loại thoải mái xuyên suốt vài tuần tới.

Thiên Tuần Giả khởi đầu đầy hứa hẹn

Sống đúng với tiêu đề của nó ngay lập tức, chúng tôi được giới thiệu với Zhong Kui, một loại trừ tà xuyên không gian với hai trợ lý tận tụy - một trong số họ biến thành kiếm của mình - để truy đuổi một người đàn ông bị quỷ ám. Có rất nhiều điều kỳ quặc trong vũ trụ kỳ ảo này, bao gồm cả nữ kiếm linh tóc xanh và sự thật rằng con quỷ cuối cùng bị mắc kẹt bên trong một chiếc điện thoại thông minh, và điều đó không nói gì về thế giới ngầm thực sự mà chúng ta ghé thăm ngay sau đó, nơi một người không tuổi Chức vụ có tên Meng Po đang ngồi trên bàn làm việc trong một căn phòng màu trắng đầy những ô cửa và đã bị từ chối đơn xin nghỉ hưu của mình dù đã hàng nghìn năm phục vụ tận tụy

Khi Meng Po được đưa đến thế giới con người với con quỷ bị bắt, Ching-Yuan, bạn bắt đầu có cảm giác về nơi diễn ra chương trình này. Khi chúng tôi bắt gặp cô ấy ở đó, ba tháng đã trôi qua và Meng Po bị mất trí nhớ, không thể nhớ nghề nghiệp trước đây của cô ấy ở Underworld nhưng vẫn có khả năng nhìn và giao tiếp với các linh hồn.

thien-tuan-gia

Zhong, sau đó, quyết tâm tìm kiếm cô ấy, cuối cùng truy tìm linh hồn người đã đưa cô ấy dẫn đến việc anh ta lao thẳng qua mái nhà của Meng Po, điều này thật thuận tiện, nhưng đừng quá lo lắng về điều đó lúc này, vì nó rõ ràng là phục vụ cho một lãng mạn trong mạch của một cái gì đó giống như Lời thề , trong đó một nửa của quan hệ đối tác không thể nhớ bên kia. Chỉ với, bạn biết đấy, ma quỷ và những thứ khác.

Dù sao thì đây cũng là một thành phần của cốt truyện The Devil Punisher

Người còn lại tìm thấy Zhong và nhóm của anh ta được người được gọi là Nữ hoàng Thế giới ngầm trao cho một con người đáng thèm muốn để họ có thể truy tìm kẻ chủ mưu giật dây Ching-Yuan vì không thể ngờ rằng một linh hồn thấp kém như vậy lại có thể gây ra nhiều cuộc tàn sát một mình. Zhong và cộng sự. cần chụp 53 bóng ma trước khi các hành tinh thẳng hàng, điều này mang lại cho chúng ta một thiết bị đồng hồ tích tắc đẹp mắt cũng như một câu chuyện tổng thể lớn hơn để chúng ta quan tâm.

thien-tuan-gia

Và sau đó là En-Hsi, em gái của Meng Po, người có tình tiết phụ đang phát triển của riêng cô ấy liên quan đến việc học báo chí, quản lý tài chính yếu kém, giáo sư của cô ấy, Lu, và một số hành vi sai lầm ma quái gây nguy hiểm cho một trong những bạn học của cô ấy.

Tôi chắc chắn rằng tất cả những điều này sẽ đến với nhau trong thời gian thích hợp Khi mở màn,Phim Thiên Tuần Giả không chính xác bỏ qua hiệu ứng hình ảnh đáng ngờ và sự trợ giúp công bằng của cuộc đối thoại sến sẩm, nhưng việc xây dựng thế giới kỳ ảo có một mức độ hứa hẹn và đó là một chuyện tốt bụng, hài hước cho đến nay, kết hợp nó các yếu tố cạnh tranh tốt và giới thiệu một số nhân vật đáng yêu và một cốt truyện quy mô lớn hấp dẫn. Chúng ta sẽ xem Thiên Tuần Giả hoạt động như thế nào. 

Cùng xem phim online trên XemPhimPlus, chúc mọi người thư giản vui vẻ!

X

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế - U Motherbaker
  • FULL HD VIETSUB
  35 PHÚT/TẬP
  Hãm Sinh - Amensalisme (2020)
  • HD
  13
  Hãm Sinh
  Amensalisme (2020)
  Cuộc Phản Kích Của Số 2 - We Best Love: Fighting Mr 2nd
  • FullHD
  7/7 Tập
  Cuộc Phản Kích Của Số 2
  We Best Love: Fighting Mr 2nd
  Bởi Vì Yêu - 2020 Because Of You
  • HD
  10
  Bởi Vì Yêu
  2020 Because Of You

  Xem phim Thiên Tuần Giả viesub, thuyết minh. The Devil Punisher viesub, Review phim Thiên Tuần Giả , Spoil phim Thiên Tuần Giả , Preview phim Thiên Tuần Giả , lịch chiếu phim Thiên Tuần Giả. xem Thiên Tuần Giả vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Devil Punisher ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thiên Tuần Giả tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Tuần Giả tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Tuần Giả tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Tuần Giả tap cuoi, The Devil Punisher vietsub tron bo, Thiên Tuần Giả subnhanh, Thiên Tuần Giả wetv, Thiên Tuần Giả zingtv, Thiên Tuần Giả youtube, Thiên Tuần Giả phimmoi, Thiên Tuần Giả phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thiên Tuần Giả full, The Devil Punisher online, Thiên Tuần Giả Lồng Tiếng