Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi

Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi - My Young Pet General
 • FullHD

Phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi - My Young Pet General (2021)

Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi - My Young Pet General là một bộ Phim Cổ Trang giả tưởng, ngọt ngào về thú cưng kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu, thú cưng ngọt ngào, hai chiều. Những năm gần đây, những bộ phim truyền hình về tình yêu và thú cưng có cốt truyện ngọt ngào, hình ảnh tinh tế, diễn viên có giá trị cao đang nhiều khán giả yêu thích như "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư", Trần Thiên Thiên Trong Lời ĐồnMy Young Pet General cũng là tình yêu ngọt ngào về thú cưng sắp được ra mắt và đang được khán giả mong đợi nhất năm nay.

thieu-tuong-thu-cung-cua-toi

Cốt truyện ngọt ngào và mơ mộng của Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi

Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi chủ yếu kể về việc chủ cửa hàng thú cưng Tô Tiểu Hà tình cờ nhặt được một hạt linh hồn màu xanh lam và đánh thức hoàng tử của Meow Star từ "Jade Lixing". Nam chính giai đoạn đầu là hoàng tử mèo, sau này trở thành thiếu tướng cao lớn đẹp trai Mo Xiuran và bắt đầu tình yêu ngọt ngào với nữ chính Tô Tiểu Hà .

Phim My Pet Major General  xoay quanh cô chủ dễ thương và hoạt bát Su Xiaohe (do Tian Xiwei thủ vai), người điều hành một cửa hàng thú cưng bên bờ hồ Thanh Sơn, bang Qingqiu. Cô vô tình nhặt được một "Blue Soul Orb" và đánh thức từ thiên hà DW The Meow Star Prince mở ra.

thieu-tuong-thu-cung-cua-toi

Meow Star Prince hóa thân thành Mo Xiuran (Xiao Kaizhong) cao, đẹp trai, một thiếu tướng bí ẩn của đất nước Qingqiu. Anh và Su Xiaohe tình cờ ký một "khế ước chủ tớ".  Mặc dù ban đầu họ có mâu thuẫn nhưng họ đã có một tình yêu đang chớm nở siêu ngọt ngào trên khắp các thiên hà và loài người. Họ cùng nhau khám phá những bí mật ẩn đằng sau tất cả của 2 thế giới trong cuộc phiêu lưu và tình yêu của họ dần đơm hoa kết trái.

Dàn Diễn Viên Trẻ Đầy Tài Năng Trong My Young Pet General

Xiao Kaizhong đóng vai nam chính Mo Xiuran trong Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi. Xiao Kaizhong là một diễn viên tân binh của làng giải trí, anh đã thu hút sự chú ý của công chúng khi tham gia "Creation 101". Sau đó, anh đóng phim “Mận xanh ngọt ngào với ngựa tre” được nhiều khán giả yêu thích. Tuy không nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình nhưng Xiao Kaizhong lại đẹp trai, cao ráo, vai nam chính của "My Pet Major General" chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả phải tỏa sáng.

thieu-tuong-thu-cung-cua-toi

Nhân vật nữ chính Su Xiaohe do Tian Xiwei thủ vai trong vở kịch là một cô gái lập dị, ngây thơ và dễ mến nhưng phải rất đáng yêu. Dù không nổi tiếng trong làng giải trí nhưng kỹ năng diễn xuất của Tian Xiwei vẫn rất đáng nể. Tian Xiwei đã thể hiện tốt trong các tác phẩm như "Chờ em trong một thời gian dài", "So cute Us", "Splendid Nange" và các tác phẩm khác. Lần này, cô ấy sẽ đóng vai trò là nữ chính của chương trình, bất kể là ngoại hình hay kỹ năng diễn xuất, cô ấy chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.

thieu-tuong-thu-cung-cua-toi

Phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi sẽ được câp nhật sớm nhất. Các bạn hãy theo XemPhimPlus để đón xem nhé! 

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave

  Xem phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi viesub, thuyết minh. My Young Pet General viesub, Review phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi , Spoil phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi , Preview phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi , lịch chiếu phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi. xem Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Young Pet General ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi tap cuoi, My Young Pet General vietsub tron bo, Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi subnhanh, Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi wetv, Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi zingtv, Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi youtube, Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi phimmoi, Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi full, My Young Pet General online, Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi Lồng Tiếng