Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì

Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì - The Uncanny Counter / Amazing Rumor
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần.

Phim Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì - The Uncanny Counter / Amazing Rumor (2020)

Thợ Săn Linh Hồn/Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì (Bộ đếm kỳ lạ) là phim kể về câu chuyện của một nhóm những thợ săn hồn ma đã đến trái đất đóng vai nhân viên của một nhà hàng mì để bắt những linh hồn ma quỷ quay trở lại trái đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng. Ban ngày là nhân viên tiệm mì, ban đêm là thợ săn quỷ, họ dùng những khả năng đặc biệt để truy lùng lũ ma quỷ độc ác chuyên tấn công con người.

Mỗi người đều có những khả năng đặc biệt của riêng mình. So Moon (Joe Byeong Gyu) là một học sinh trung học và anh là thành viên trẻ nhất trong nhóm. Khả năng đặc biệt của anh là sức mạnh thể chất. Khi còn nhỏ, So Moon đã dính vào một vụ tai nạn xe hơi đáng ngờ. Cha mẹ anh qua đời trong vụ tai nạn và anh bị cụt chân trái, chỉ duy nhất mình anh sống sót tại hiện trường vụ tai nạn, So Moon phải sống một cuộc sống khó khăn khi phải phụ thuộc vào ông bà ngoại. Anh ấy đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng cuối cùng không thể phục hồi chân bị thương của mình, điều này khiến anh ấy phải đi khập khiễng vĩnh viễn. Anh ấy muốn sống lặng lẽ nhất có thể, nhưng anh ấy liên tục bị dày vò bởi những cái nhìn thầm kín, lòng tốt thái quá và những lời thì thầm khó chịu. Ga Mo Tak (Yu Jun Sang) là một cựu cảnh sát chính trực. Anh bị tai nạn cách đây 7 năm khiến anh mất trí nhớ.

Do Ha Na (Kim Se Jeong) là người có khả năng tìm ra vị trí của các linh hồn ma quỷ bằng thính giác siêu phàm của mình. Khi chạm vào ai đó, cô có thể đọc ký ức của họ. Trong khi đó, Chu Mae Ok (Yum Hye Ran) là đầu bếp của nhà hàng mì. Còn Choi Jang Mool (Ahn Suk Hwan) là người phụ trách quản lý chi phí của nhóm.

BỘ ĐẾM KỲ LẠ

Hãy cùng đón xem phim Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì được vietsub và thuyết minh tại Xemphimplus.net nhé!

X

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại - Sisyphus: The Myth
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại
  Sisyphus: The Myth

  Xem phim Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì viesub, thuyết minh. The Uncanny Counter / Amazing Rumor viesub, Review phim Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì , Spoil phim Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì , Preview phim Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì , lịch chiếu phim Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì. xem Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Uncanny Counter / Amazing Rumor ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì tap cuoi, The Uncanny Counter / Amazing Rumor vietsub tron bo, Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì subnhanh, Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì wetv, Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì zingtv, Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì youtube, Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì phimmoi, Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì full, The Uncanny Counter / Amazing Rumor online, Thợ Săn Linh Hồn / Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì Lồng Tiếng