Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku

Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku - City Hunter: Shinjuku Private Eyes
 • FullHD

Phim Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku - City Hunter: Shinjuku Private Eyes (2019)

Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku - City Hunter: Shinjuku Private Eyes là một câu chuyện cổ điển về Thợ săn thành phố, ngoại trừ bối cảnh bây giờ là Shinjuku hiện đại. Giống như animeBanana Fish gần đây, nó lấy các nhân vật từ một bộ truyện tranh thập niên 80 và cấy ghép chúng vào một bối cảnh hiện đại mà không thay đổi cốt truyện cơ bản hoặc bối cảnh văn hóa mà chúng được lấy cảm hứng ban đầu. Kết quả là một bộ phim vừa hoài cổ vừa chói tai, kiểu khiến bạn tự hỏi: “Họ nên thay đổi nhiều hơn hay nên thay đổi ít hơn?”

tho-san-thanh-pho-can-cu-bi-mat-shinjuku

Bộ phim hoạt hình City Hunter đầu tiên có vẻ như là mãi mãi (thực sự, đã hai thập kỷ) chứng kiến ​​sự trở lại của Ryo (Akira Kamiya) và công ty với tư cách là một “người quét rác” giải quyết tội phạm cho thuê ở phường Shinjuku của Tokyo. Không giống như thành phố đầy rẫy tội phạm trong quá khứ, City Hunter: Shinjuku Private Eyes lấy bối cảnh ở Shinjuku sạch sẽ, ồn ào đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng.

Nội dung tóm tắt phim Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku

City Hunter: Shinjuku Private Eyes kể về một câu chuyện ban đầu mà theo một số cách có thể chỉ hoạt động trong bối cảnh hiện đại. Lần này, Ryo chiến đấu chống lại máy bay không người lái và mechs thay vì chỉ là kẻ thù của con người. Nhưng nó chủ yếu chỉ là những điều vô nghĩa khoa học viễn tưởng chứ không phải là một câu chuyện được rút ra từ tình trạng và môi trường xã hội hiện tại của Shinjuku vào năm 2019.

tho-san-thanh-pho-can-cu-bi-mat-shinjuku

Sau đó, một lần nữa, nó không phải là bộ truyện gốc nhằm mô tả chính xác Shinjuku vào thời điểm đó. Những âm mưu ngổn ngang trong thế giới ngầm và những cuộc đấu súng hoang dã trên đường phố là thành phần cốt lõi trong các âm mưu của Thợ săn thành phố cổ điển , và Shinjuku Private Eyes cũng không khác gì về mặt đó. Bộ phim có thể cập nhật công nghệ, nhưng đó chủ yếu là để tăng thêm gia vị cho hành động

Đánh giá phim Thợ săn thành phố là giải trí nhưng phái sinh

Lần đầu tiên được nhượng quyền thương mại trong 20 năm, City Hunter: Shinjuku Private Eyes hoàn toàn có thể tiếp cận được với những người mới, nhưng bộ phim hài kịch tính có cảm giác đã lỗi thời.

Thợ săn thành phố: Shinjuku Private Eyes có thể truy cập đủ để nhảy vào mà không cần biết trước về tài sản. Đó là một bộ phim hài hành động - hài hước đơn giản và khép kín. Khoảnh khắc duy nhất hét lên "bạn sẽ thích điều này hơn nếu bạn có tài liệu tham khảo" thậm chí không phải là một cái gật đầu với Thợ săn thành phố cũ , mà là với bộ truyện tranh khác của Tsukasa Hojo, Mắt mèo. Mọi thứ bạn cần biết về các nhân vật chính dễ dàng được thiết lập: Ryo Saeba "thợ săn thành phố" xen kẽ giữa chiến đấu chống tội phạm và phụ nữ yêu tinh, trong khi Kaori luôn kiểm soát sự thái quá của mình bằng chiếc búa đáng tin cậy của cô.

tho-san-thanh-pho-can-cu-bi-mat-shinjuku

Shinjuku Private Eyes thú vị nhất khi Ryo ở chế độ chiến đấu. Các cuộc chiến đấu tay đôi và đấu súng luôn gay cấn. Vũ đạo rất chính xác và sống động như thật ở những điểm mà người ta có thể thắc mắc liệu bộ phim có được quay lại hay không, nhưng không có cảnh quay tham chiếu live-action nào được sử dụng. Chất lượng là do kỹ năng của các hoạt hình và tình yêu của Kodama đối với đấu vật chuyên nghiệp.

Shinjuku Private Eyes hoạt động gây ấn tượng rằng khán giả đã quen thuộc với nhượng quyền thương mại gốc và dựa vào kiến ​​thức để truyền tải những nhịp điệu cảm xúc của nó. Trên thực tế, nỗi nhớ định hình một phần của trải nghiệm xem: không chỉ nhạc phim từ anime City Hunter được phát xuyên suốt bộ phim, chuỗi tín dụng mang lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng theo phong cách hoạt hình hiện đại, và thậm chí thổi bùng giai điệu của bài hát chủ đề mở đầu ban đầu “Get Wild ” của TM Network.

City Hunter: Shinjuku Private Eyes đã được phát sóng trên GalaPhim. Các bạn nhớ theo dõi bộ phim này nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Đứa Con Của Thời Tiết - Weathering With You / Tenki no Ko
  • FullHD
  111 phút
  Đứa Con Của Thời Tiết
  Weathering With You / Tenki no Ko
  Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh - Meitantei Conan: Konjo no fisuto
  • Bluray
  100 phút
  Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới - Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur
  • FullHD
  100 Phút
  Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới
  Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur
  Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký - Eiga Doraemon: Nobita no Getsumen Tansaki / Doraemon the Movie 2019: Chronicle of the Moon Exploration
  • Bluray
  111 phút
  Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký
  Eiga Doraemon: Nobita no Getsumen Tansaki / Doraemon the Movie 2019: Chronicle of the Moon Exploration
  Vua Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc - One Piece: Stampede / One Piece Movie 14: Stampede
  • FullHD
  101 phút
  Vua Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc
  One Piece: Stampede / One Piece Movie 14: Stampede

  Xem phim Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku viesub, thuyết minh. City Hunter: Shinjuku Private Eyes viesub, Review phim Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku , Spoil phim Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku , Preview phim Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku , lịch chiếu phim Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku. xem Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim City Hunter: Shinjuku Private Eyes ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku tap cuoi, City Hunter: Shinjuku Private Eyes vietsub tron bo, Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku subnhanh, Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku wetv, Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku zingtv, Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku youtube, Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku phimmoi, Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku full, City Hunter: Shinjuku Private Eyes online, Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku Lồng Tiếng