Thời Khắc Sinh Tử

Thời Khắc Sinh Tử - Times
  • FullHD

Phim Thời Khắc Sinh Tử - Times (2021)

Thời Khắc Sinh Tử là một bộ Phim Truyền Hình bí ẩn chính trị "làm cong thời gian" kể về câu chuyện của Seo Jung In, người đã kết nối với phóng viên Lee Jin Woo từ năm năm trước thông qua một cuộc gọi điện thoại. Seo Jung In phát hiện ra một sự thật nguy hiểm khi cô cố gắng ngăn chặn cái chết của cha mình Seo Gi Tae.

thoi-dai

Thời Đại sự chạy đua với thời gian

Thời Khắc Sinh Tử là một bộ phim chính trị bí ẩn “thời gian” mới với sự tham gia của Lee Joo Young trong vai Seo Jung In, con gái của tổng thống Hàn Quốc Seo Gi Tae (do Kim Young Chul thủ vai). Sau khi giao tiếp một cách thần kỳ với nhà báo Lee Jin Woo (Lee Seo Jin) từ năm năm trước qua một cuộc điện thoại, Seo Jung In cố gắng ngăn chặn cái chết của cha cô - nhưng tình cờ phát hiện ra một sự thật nguy hiểm trong quá trình này.

Times vào ngày 7 tháng 1, bộ phim sắp phát hành một đoạn teaser bí ẩn làm nổi bật sự tương phản hoàn toàn giữa hiện tại yên bình và quá khứ đầy biến động. Đoạn clip bắt đầu vào năm 2020, với một báo cáo neo, "Khi nhiệm kỳ của Tổng thống Seo Gi Tae kết thúc ..." trước khi bất ngờ quay ngược thời gian trở lại năm 2015, khi một người neo thông báo, "Tin nóng: ứng cử viên tổng thống Seo Gi Tae đã đã bị sát hại. ”

thoi-dai

Sau khi đặt ra câu hỏi khó hiểu về việc làm thế nào Seo Gi Tae có thể trở thành tổng thống vào năm 2020 sau khi bị sát hại vào năm 2015, đoạn teaser tiếp tục cho thấy những khoảnh khắc Lee Jin Woo điên cuồng chạy đua xuống hành lang, Seo Gi Tae trên đường tranh cử và Seo Jung In thổn thức trong tuyệt vọng. Video kết thúc với dòng chữ: “Sự thật vượt thời gian: 'Thời đại.'”

Tính Cách Nhân Vật Trong Times

Phim Thời Đại với sự tham gia của Lee Seo-Jin (Lee Jin-Woo) với tư cách là phóng viên và đại diện của The Times. Lee Seo Jin là một nam diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình Hàn Quốc. Anh được biết đến qua các chương trình truyền hình thực tế Three Meals a DayGrandpa Over Flowers. Là một diễn viên, anh nổi tiếng với các vai chính trong các bộ phim cổ trang Damo (2003).

Lee Seo-Jin

Lee Joo-Young (Seo Jung-In) thời trẻ, một phóng viên đầy nhiệt huyết của công ty năm 2020 và là con gái của Chủ tịch Ki-tae Seo. Lee Joo Young là một nữ diễn viên Hàn Quốc trực thuộc YNK Entertainment. Cô xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như "Itaewon Class" và "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo". Cô theo học chuyên ngành Sân khấu và Điện ảnh tại Đại học Kyung Hee.

Lee Joo-Young

Kim Yeong Cheol phóng viên nhà báo Seo Ki-tae, chủ tịch năm 2020. Kim Yeong Cheol là một nam diễn viên Hàn Quốc. Một trong những lần xuất hiện sớm nhất của anh ấy là trong White Smile. Các vai diễn đáng chú ý khác bao gồm đóng vai trùm xã hội đen trong A Bittersweet Life, và phó giám đốc NSS trong IRIS.

Kim Yeong Cheol

Moon Jeong Hee Người vận động bầu cử tổng thống tiếp theo trong vai Kim Young ju và là thành viên Quốc hội, trợ lý của Seo Ki-tae. Moon Jung Hee là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Moon được đào tạo tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc và ra mắt trên màn ảnh vào năm 2000, trong bộ phim I wish I have a wife.

Moon Jeong Hee

Xem Phim Thời Khắc Sinh Tử  trên XemPhimPlus nhé! Chúc các bạn thư giản thoải mái.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

    Có thể bạn thích...

    Xem phim Thời Khắc Sinh Tử viesub, thuyết minh. Times viesub, Review phim Thời Khắc Sinh Tử , Spoil phim Thời Khắc Sinh Tử , Preview phim Thời Khắc Sinh Tử , lịch chiếu phim Thời Khắc Sinh Tử. xem Thời Khắc Sinh Tử vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Times ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thời Khắc Sinh Tử tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thời Khắc Sinh Tử tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thời Khắc Sinh Tử tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thời Khắc Sinh Tử tap cuoi, Times vietsub tron bo, Thời Khắc Sinh Tử subnhanh, Thời Khắc Sinh Tử wetv, Thời Khắc Sinh Tử zingtv, Thời Khắc Sinh Tử youtube, Thời Khắc Sinh Tử phimmoi, Thời Khắc Sinh Tử phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thời Khắc Sinh Tử full, Times online, Thời Khắc Sinh Tử Lồng Tiếng