Tiếng Gọi Của Metal

Tiếng Gọi Của Metal - Sound of Metal
 • FullHD

Phim Tiếng Gọi Của Metal - Sound of Metal (2020)

Tiếng Gọi Của Metal - Sound of Metal là bộ phim kể về sự tuột dốc của cuộc đời một tay trống dòng nhạc heavy metal khi anh ta bắt đầu mất đi thính giác của mình.

Bộ phim "Sound of Metal" bắt đầu với những tiếng ồn ào khó chịu của phản hồi guitar và kết thúc hai giờ sau đó với sự im lặng tuyệt đối. Chuyến đi qua những cực đoan đó là một chuyến đi xứng đáng, nếu đôi khi khiến bạn bực bội.

Nam diễn viên kiêm rapper người Anh Riz Ahmed hoàn toàn tỏa sáng trong vai Ruben Stone, một tay trống punk-metal người Mỹ có cuộc đời bế tắc khi anh đột ngột mất thính giác khi đang lưu diễn. "Hãy loại bỏ mọi sự tiếp xúc với tiếng ồn lớn", một bác sĩ khuyên Ruben. Điều đó không dễ dàng như vậy. Dù sao thì anh ấy cũng là một tay trống punk-metal. Tiếng ồn lớn là việc anh ấy làm.

tieng-goi-cua-metal

Chẩn đoán đe dọa sinh kế của Stone nhưng cũng là chuỗi 4 năm tỉnh táo của anh. Bạn gái và bạn cùng nhóm của anh ấy (Olivia Cooke xuất sắc) thuyết phục anh ấy lái chiếc Airstream của họ trên khắp đất nước đến một cơ sở cai nghiện chuyên dành cho những người nghiện điếc. Ở đó, anh phải rời xa cô và học cách bị điếc. Và đó là nơi mà hầu hết các bộ phim thường kết thúc.

Nhưng đó không phải là điều mà đạo diễn kiêm đồng biên kịch Darius Marder mong đợi trong lần ra mắt đạo diễn phim truyện của mình. Có, có một cuộc thảo luận về việc cấy ghép ốc tai điện tử và cách một số người trong cộng đồng người khiếm thính coi chúng như một sự phản bội, nhưng điếc không phải là điều mà “Sound of Metal” nói đến. Đó là về sự thuộc về.

tieng-goi-cua-metal

Marder, người đã viết kịch bản cùng với anh trai của mình, Abraham Marder, mất quá nhiều thời gian để đạt được điểm của mình ở một giữa chậm chạp nhưng đã tạo ra một câu chuyện khá trữ tình về một người đàn ông cố gắng tìm đường khi mọi thứ anh ta biết đều bị lấy đi.

Tiếng Gọi Của Metal cốt truyện của anh hùng của chúng ta không được tiết lộ cho đến phút thứ 100 và có quá ít manh mối về những gì đang xáo trộn trong cuộc sống nội tâm của anh ta. Nhưng Ahmed là một sự mặc khải, một điểm nhấn khác cho một ngôi sao đang lên. Nhìn nhân vật của anh ấy tiếp nhận và xử lý thông tin thật hấp dẫn. Lắng nghe anh ta chìm trong im lặng và tuyệt vọng với đôi mắt to biểu cảm của anh ta là tàn phá.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Không Hối Tiếc - Without Remorse
  • FullHD
  109 Phút
  Không Hối Tiếc
  Without Remorse
  Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen
  • HD
  102 phút
  Sát Thủ Vô Song - Killer Elite
  • HD-THUYẾT MINH
  111 Phút
  Sóc Siêu Quậy 3 - Alvin and the Chipmunks 3: Chipwrecked
  • HD
  87 phút
  Sóc Siêu Quậy 3
  Alvin and the Chipmunks 3: Chipwrecked
  Sóc Siêu Quậy - Alvin and the Chipmunks
  • HD
  92 phút
  Sóc Siêu Quậy
  Alvin and the Chipmunks
  Không Phải Lúc Chết - No Time to Die
  • FullHD

  Xem phim Tiếng Gọi Của Metal viesub, thuyết minh. Sound of Metal viesub, Review phim Tiếng Gọi Của Metal , Spoil phim Tiếng Gọi Của Metal , Preview phim Tiếng Gọi Của Metal , lịch chiếu phim Tiếng Gọi Của Metal. xem Tiếng Gọi Của Metal vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Sound of Metal ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tiếng Gọi Của Metal tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tiếng Gọi Của Metal tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiếng Gọi Của Metal tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiếng Gọi Của Metal tap cuoi, Sound of Metal vietsub tron bo, Tiếng Gọi Của Metal subnhanh, Tiếng Gọi Của Metal wetv, Tiếng Gọi Của Metal zingtv, Tiếng Gọi Của Metal youtube, Tiếng Gọi Của Metal phimmoi, Tiếng Gọi Của Metal phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tiếng Gọi Của Metal full, Sound of Metal online, Tiếng Gọi Của Metal Lồng Tiếng