Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian

Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian - You Complete Me
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Tư hằng tuần.

Phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian - You Complete Me (2020)

Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian bộ phim tình cảm, lãng mạn kể về mối tình giữa Tần Ốc (Kiều Hân đóng) và Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên đóng). Vì Tần Thịnh Sinh mà cha của Cao Sơn phá sản, điều này dẫn đến mối quan hệ căng thẳng giữa Tần Thịnh Sinh và Cao Sơn.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tiêu Mạt Lợi. Sau khi tạo nên mối thâm thù giữa Cao Sơn và Tần Thịnh Sinh, tuy nhiên Cao Sơn lại đem lòng yêu con gái Tần Thịnh Sinh là Tần Ốc, chuyện tình của họ gặp không ít khó khăn để trở về bên nhau. Nhìn chung, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian nói về thương trường, yêu hận tình thù và phải trải qua rất nhiều trắc trở thì Tần Ốc và Cao Sơn mới có thể về với nhau.

Nhìn chung, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian nói về thương trường, yêu hận tình thù và phải trải qua rất nhiều trắc trở thì Tần Ốc và Cao Sơn mới có thể về với nhau.

Tiểu phong bạo: Hoa hồng thời gian

Diễn viên bao gồm:

Hồ Nhất Thiên Hồ Nhất Thiên là một diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Anh trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp đóng cùng nữ diễn viên Thẩm Nguyệt. Nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai Cao Sơn, cha của anh từng thất bại trong kinh doanh vì cha của Lâm Ốc.

Kiều Hân Là một nữ diễn viên Trung Quốc tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Cô được công nhận với vai trò là Guan Ju Er trong Ode to Joy và Ode to Joy 2. Kiều Hân sẽ vào vai cô gái tên Lâm Ốc, giữa cô và Cao Sơn có mối thâm thù khó giải.

X
X

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian viesub, thuyết minh. You Complete Me viesub, Review phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian , Spoil phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian , Preview phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian , lịch chiếu phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian. xem Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim You Complete Me ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian tap cuoi, You Complete Me vietsub tron bo, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian subnhanh, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian wetv, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian zingtv, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian youtube, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian phimmoi, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian full, You Complete Me online, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian Lồng Tiếng