Tình Yêu Không Thể Ngờ

Tình Yêu Không Thể Ngờ - Love Unexpected
 • FullHD

Phim Tình Yêu Không Thể Ngờ - Love Unexpected (2021)

Tình Yêu Không Thể Ngờ - Love Unexpected là bộ Phim Truyền Hình kể về nữ chính yêu thích đánh nhau từ nhỏ nhưng bị cha luôn phản đối, tuy nhiên nữ chính vẫn không từ bỏ ước mơ mà kiên trì, sau này gặp được tổng tài IQ thì rất cao nhưng EQ thì rất thấp. Một câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và khó tin đã bắt đầu giữa hai người. Hiện bộ phim này đã được công bố chính thức, dàn diễn viên rất được yêu thích, tôi tin rằng các bạn sẽ rất mong chờ bộ phim ra mắt.

tinh-yeu-khong-the-ngo

Phản ứng Hóa Học xảy ra trong Tình Yêu Không Thể Ngờ

Tình Yêu Không Thể Ngờ Khi một tai nạn khủng khiếp cướp đi sinh mạng của mẹ anh cách đây 3 năm, Xu Nuo vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn cú sốc. Kể từ ngày đó, Xu Nuo đã phải sống với một chứng rối loạn cảm xúc nghiêm trọng, anh ấy đã mất tất cả kết nối với cảm xúc của mình. Không thể cười, không thể khóc, hoặc thậm chí không thể yêu, Xu Nuo không có cách nào để kết nối với người khác, vì anh ấy đã mất tất cả khả năng đồng cảm với người khác.

tinh-yeu-khong-the-ngo

Không đủ khả năng đểcảm thấy tội lỗi hoặc hối hận, anh ta đã trở thành một chuyên gia tàn bạo khi nói đến sáp nhập và mua lại công ty. Mặc dù được biết đến là người hoàn thành tốt công việc, nhưng kỹ thuật dã man của anh ta đã khiến anh ta trở thành mục tiêu của nhiều người bất mãn. Khi nhu cầu về một vệ sĩ trở nên rõ ràng, Xu Nuo bắt đầu nhiệm vụ tuyển dụng gian khổ.

Love Unexpected trong số rất nhiều ứng viên đang tranh giành công việc có Ke Si Yi, một sinh viên chuyên ngành kinh tế, người thầm ước mơ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Với các giác quan nhạy bén và phản xạ cực nhanh, Si Yi dễ dàng hoàn thành công việc. Mặc dù Xu Nuo rất vui vì có thêm sự bảo vệ, nhưng có điều gì đó về cách mà Si Yi dễ dàng sử dụng bạo lực khiến anh ta cảm thấy bất an.

tinh-yeu-khong-the-ngo

Tuy nhiên, khi Si Yi thay mặt anh ta ném mình vào con đường tổn hại, anh ta bắt đầu cảm thấy điều gì đó khác, mặc dù anh ta không chắc chắn đó có thể là gì. Khi mối quan hệ giữa người bảo vệ và người được bảo vệ phát triển, những cảm xúc đã mất từ ​​lâu của Xu Nuo dần trở lại và khi chúng, một thế giới hoàn toàn mới với những khả năng bắt đầu xuất hiện. Nhưng trong thế giới mới đầy cảm xúc này, Xu Nuo phải tự hỏi bản thân, liệu anh ấy có thể chấp nhận tình cảm mà anh ấy dường như đã dành cho Si Yi.

Dàn Cast trẻ tài năng tham gia trong Phim Love Unexpected

Kris Fan (Xu Nuo) tên khai sinh là Fan Shi Qi là nam diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc. Anh ấy từng là thí sinh của The Voice Trung Quốc và đã chiến thắng một số cuộc thi hát trong chương trình tạp kỹ. Sau đó anh ấy đã ký hợp đồng với một hãng thu âm. Năm 2011, Kris xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình They Are Flying (2011).

Kris Fan

Judy Qi (Ke Si Yi) hay Judy Qi, như cô ấy còn được biết đến, là một nữ diễn viên và ca sĩ Trung Quốc. Cô sinh ngày 20 tháng 5 năm 1995. Cô tham gia diễn xuất trong bộ phim "Farewell, My Love" (2018) với vai "Tạ Tông". Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, bao gồm cả “Dive” (2019). Cô ấy hiện đang trực thuộc Huayi Brothers.

Judy Qi

Zha Jie (Liang Zhi Xiao) ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2016, đóng vai Thái tử Murong Li đầy thù hận trong web series "Men with Sword". Vào năm 2017, Zha ra mắt với tư cách là một ca sĩ với việc phát hành đĩa đơn đầu tiên của cô, He Qiu. Cuối năm đó, anh đã giành được Giải thưởng Người mới hàng năm, một sự công nhận hàng năm dành cho nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Zha Jie

Tình Yêu Không Thể Ngờ là câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa tổng tài và cô nàng vệ sỹ. Sẽ mang lại cho người xem những cảnh lãng mạng và đầy hài hước. Nếu không muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc trong tình yêu ngôn tình ấy thì theo dõi XemPhimPlus để đón xem bộ Phim Tình Yêu Không Thể Ngờ nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Tình Yêu Không Thể Ngờ viesub, thuyết minh. Love Unexpected viesub, Review phim Tình Yêu Không Thể Ngờ , Spoil phim Tình Yêu Không Thể Ngờ , Preview phim Tình Yêu Không Thể Ngờ , lịch chiếu phim Tình Yêu Không Thể Ngờ. xem Tình Yêu Không Thể Ngờ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Love Unexpected ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tình Yêu Không Thể Ngờ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Không Thể Ngờ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Không Thể Ngờ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu Không Thể Ngờ tap cuoi, Love Unexpected vietsub tron bo, Tình Yêu Không Thể Ngờ subnhanh, Tình Yêu Không Thể Ngờ wetv, Tình Yêu Không Thể Ngờ zingtv, Tình Yêu Không Thể Ngờ youtube, Tình Yêu Không Thể Ngờ phimmoi, Tình Yêu Không Thể Ngờ phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tình Yêu Không Thể Ngờ full, Love Unexpected online, Tình Yêu Không Thể Ngờ Lồng Tiếng