Tình Yêu Và Âm Mưu

Tình Yêu Và Âm Mưu - Plot Love
 • FullHD

Phim Tình Yêu Và Âm Mưu - Plot Love (2021)

Tình Yêu Và Âm Mưu đây là một bộ phim thanh xuân thành thị, dựa trên tiểu thuyết "Golden Sweet Wife, President Doomed Marriage 1314", chủ yếu kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế thời trang Subei và chủ tịch độc đoán Lu Nan.

am-muu-va-tinh-yeu

Bắc Giang Tô, một nhà thiết kế thời trang, được thiết kế để kết hôn với tổng thống độc đoán Lu Nan 7 năm trước. Người mẫu đại nhân Chỉ để điều tra sự thật năm đó, cô lại tiếp cận với chồng cũ của mình, Lu Nan, cô không nghĩ rằng Lu Nan đã mất trí nhớ bảy năm sau đó, anh không nhớ rằng mình đã từng kết hôn với cô.

Nội dung Tình Yêu Và Âm Mưu

Tình Yêu Và Âm Mưu kể câu chuyện về nhà thiết kế thời trang Su Bei, người từng bị người khác đóng khung và bị cưỡng bức đưa ra nước ngoài sau khi bị người khác phản bội. Sau bảy năm trôi qua, anh trở về nhà với tư cách là một đại lý mô hình vàng, để điều tra duy nhất Sự thật về vụ tự tử của người thân Dì Lan nhảy lầu tự tử, Subei phải kiềm chế tinh thần của mình

am-muu-va-tinh-yeu

Người vợ bé bỏng cải trang thành người vợ đức hạnh tiếp cận người chồng cũ Lunan, người đã đưa cô ra nước ngoài và đã không liên lạc với cô ấy trong bảy năm. Để tìm ra sự thật, cô ấy giả vờ thích Lu Nan, chỉ để tìm người cũ, bằng chứng, trong quá trình đó, tôi từ từ phát hiện ra Lu Nan là người như thế nào, và phát hiện ra sự thật về chuyện đã xảy ra bảy năm trước.

Trên thực tế, sau khi Subei ra nước ngoài, cô đã cất giấu bảo bối dễ thương Su Han mà Lu Nan sinh ra, lúc này cô cũng bí mật trở về Trung Quốc, người Xiaogui Dadi cố tình lừa Lunan. Lu Nan lại yêu Subei và đứa con của họ là Su Han trong thời gian diễn ra hoạt động thường ngày. Độc đoán về nước, Bắc Giang Tô muốn tìm ra chân tướng năm nào, được sự giúp đỡ của Lục Nam cuối cùng cũng giải quyết được nút thắt và lấy lại ý định ban đầu, cuối cùng hai người cũng giải quyết được hiểu lầm và trở về bên nhau.

am-muu-va-tinh-yeu

Dàn diễn viên tham gia trong phim Plot Love

Trần Xu Quân (Su Bei) Trần Xu Quân sinh ngày 9 tháng 11 năm 1997. Nguyên quán: Thượng Hải, Trung Quốc. Nghề nghiệp: người mẫu, diễn viên. Trần Xu Quân là một hot girl ở Thượng Hải từng gây chú ý trên mạng xã hội vào năm 2016 sau khi tham gia chương trình truyền hình Xin chào nữ thần.

Chen Pin Yan (Lu Nan) là một nam diễn viên Trung Quốc sinh ngày 24 tháng 8 năm 1992. Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình "Gamer's Generation" vào năm 2016, tiếp tục xuất hiện trong bộ phim giả tưởng ăn khách có tựa đề "Ever Night vào năm 2018, và là vai chính đầu tiên trong loạt phim “My Fantastic Mrs. Right” (2020).

am-muu-va-tinh-yeu

Cai Xiang Yu (Ye Ting) là một nữ diễn viên Trung Quốc sinh ra tại Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, vào ngày 3 tháng 5 năm 1995. Cô học tại Đại học Hàng không Trịnh Châu ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Cô đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim năm 2017 "Deal with the Devil." Cô ấy tiếp tục với bộ phim truyền hình dài tập “Hi! My Ex ”vào năm 2018 và“ Flavor It's Yours ”(2019). Cô cũng đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình "My Fantastic Mrs. Right" (2020).

Đón xem bộ phim Tình Yêu Và Âm Mưu trên GalaPhim nơi Cập nhập những bộ phimmoi nhất nhanh nhất.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Bạo Phong Nhãn - Storm Eye
  • FullHD
  28/46 Tập
  Quên Em Không Quên Tình Ta - Forget You Remember Love
  • FullHD
  38/38 Tập
  Quên Em Không Quên Tình Ta
  Forget You Remember Love
  Linh Lung Lang Tâm - Exquisite Wolf Heart
  • FullHD
  22/24 Tập
  Linh Lung Lang Tâm
  Exquisite Wolf Heart

  Xem phim Tình Yêu Và Âm Mưu viesub, thuyết minh. Plot Love viesub, Review phim Tình Yêu Và Âm Mưu , Spoil phim Tình Yêu Và Âm Mưu , Preview phim Tình Yêu Và Âm Mưu , lịch chiếu phim Tình Yêu Và Âm Mưu. xem Tình Yêu Và Âm Mưu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Plot Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tình Yêu Và Âm Mưu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Và Âm Mưu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Và Âm Mưu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu Và Âm Mưu tap cuoi, Plot Love vietsub tron bo, Tình Yêu Và Âm Mưu subnhanh, Tình Yêu Và Âm Mưu wetv, Tình Yêu Và Âm Mưu zingtv, Tình Yêu Và Âm Mưu youtube, Tình Yêu Và Âm Mưu phimmoi, Tình Yêu Và Âm Mưu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tình Yêu Và Âm Mưu full, Plot Love online, Tình Yêu Và Âm Mưu Lồng Tiếng