Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình

Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình - Boku no Satsui ga Koi wo Shita
 • FullHD

Phim Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình - Boku no Satsui ga Koi wo Shita (2021)

Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình là bộ phim hài Lãng Mạn ly kỳ pha trộn giữa giết người và tình yêu, trong đó tay sát thủ "xấu" nhất, Otoko Hiiragi (Taishi Nakagawa), yêu thay vì giết người phụ nữ mục tiêu. Hiiragi không biết rằng cha mẹ mình là "sát thủ huyền thoại", nhưng khi sát thủ huyền thoại bị ai đó giết chết, cuộc sống hàng ngày của cậu thay đổi hoàn toàn và cậu quyết định tiếp quản "công việc kinh doanh của gia đình sát thủ". Kịch bản là câu chuyện gốc của Yuichi Tokunaga.

toi-lo-yeu-muc-tieu-truy-sat-cua-minh

Nội dung Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình

Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình xoay quanh Nakagawa đóng vai sát thủ của anh hùng, Otoko Hiiragi, và Yuko Araki đóng vai phụ nữ mục tiêu bị ám sát, Mizuki Narumiya. Hiiragi (Nakagawa), người mất cha mẹ khi còn nhỏ và được nuôi dưỡng bởi người bạn của cha mẹ, Joichiro Otora (Naohito Fujiki). Tuy nhiên, vào một đêm, Joichiro bị ai đó bắn chết. Hiiragi người khiến tôi buồn là một sát thủ thuộc SOS, một tổ chức tuyệt mật trong cảnh sát, từ một thám tử quen biết Shiori Wataya (Miki Mizuno), và chính họa sĩ hoạt hình nổi tiếng Mizuki đã giết anh ta.

Hiiragi quyết định trả thù cha mẹ mình, Mizuki. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ, Hiiragi thể hiện "tính xấu" mà Joichiro đã lo lắng một thời gian. Mỗi khi tôi cố gắng nhắm Mizuki bằng súng, tôi đều bị cản trở và bỏ lỡ thời điểm. Hơn nữa, giống như Hiiragi, "Tử thần" sát thủ nhắm đến mạng sống của Mizuki, Yaotome Meteor (Nobuyuki Suzuki) cũng xuất hiện, và Hiiragi ngày càng trở nên điên loạn. Hiiragi vô tình được giúp đỡ khi Mizuki gặp nguy hiểm bởi bàn tay của một thiên thạch. Nếu ôm Mizuki cứu hắn thoát khỏi đèn chùm rơi trên đầu, hắn sẽ bị coi như biến thái, nói: "Thật sự không muốn ôm ta sao?" Hiiragi dự định sẽ giết Mizuki một lần nữa vào một ngày sau đó, nhưng một lần nữa anh lại cứu Mizuki khỏi bàn tay của Tử thần.

toi-lo-yeu-muc-tieu-truy-sat-cua-minh

Hiiragi, người thường cứu mạng, yêu cầu Mizuki trở thành vệ sĩ. Nakagawa, người đóng vai Hiiragi, thể hiện nhiều biểu cảm khác nhau như nỗi buồn khi mất Joichiro, sự tức giận với Mizuki, người đã mất cha mẹ, và sự đáng thương khi tiếp tục thất bại vì sự tồi tệ của khoảng thời gian mà chỉ Taishi-kun có vượt qua. Mặc dù có khả năng thể chất như một sát thủ, anh ta không thể giết cô ấy vì thời gian khủng khiếp của mình, cho dù anh ta có cố gắng như thế nào. Ngược lại, anh ta sẽ bảo vệ cô khi nguy hiểm đến gần. Hai người họ không nên yêu nhau thì chuyện tình cảm sẽ khó xảy ra.

Diễn viên Tham Gia Trong Boku no Satsui ga Koi wo Shita

Hiiragi (Taishi Nakagawa) Nhân vật chính của tác phẩm này. Một chàng trai trẻ được nuôi dưỡng bởi người đàn ông "sát thủ huyền thoại" Tora Joichiro. Cha mẹ, Joichiro, đã bị ai đó sát hại và quyết định tiếp quản "công việc kinh doanh của gia đình sát thủ" và trở thành một kẻ giết người để trả thù cho cái chết của anh ta.

Mizuki Narumiya (Mitsuki Narumiya) - Yuko Araki Nhân vật nữ chính của tác phẩm này. Người vẽ tranh biếm họa nổi tiếng. Mục tiêu ám sát của Hiiragi

toi-lo-yeu-muc-tieu-truy-sat-cua-minh

Joichiro Otora (Naohito Fujiki) Cha mẹ của Hiiragi. Bề ngoài, anh ta là chủ của một công ty vệ sinh, nhưng đằng sau hậu trường, anh ta là một người được mệnh danh là "Hitman huyền thoại" và "Goho no Tora". Trong khi nuôi dạy Hiiragi, anh đã xem xét lại cách sống của mình và quyết định từ giã công việc kinh doanh của gia đình sát nhân, nhưng anh đã bị giết trong một công việc nhắm vào Mizuki Narumiya là mục tiêu cuối cùng của mình.

Yaotome Meteor (Nobuyuki Suzuki) Con át chủ bài của thế giới sát thủ. Còn được gọi là "Tử thần". Bề ngoài là mô hình phổ biến đang hoạt động ở nước ngoài.

Chihiro Otake (Yoshizumi) Quản lý phụ trách Yaotome Meteor. Tôi vừa phụ trách một sao băng gần đây và đang cố gắng bắt kịp tốc độ của sao băng. Tuy nhiên, thiên nhiên đã trở thành một thảm họa và luôn gây khó chịu cho những người xung quanh.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Đại Chiến Titan - Người Khổng Lồ (Phần 4) - Attack on Titan (season 4)
  • FullHD
  16/17 Tập
  Cặp Bài Trùng - From Today, It's My Turn!! (2019)
  • FullHD
  10/10 Tập
  Cặp Bài Trùng
  From Today, It's My Turn!! (2019)
  Lớp 3A ,Từ Giờ Các Em Là Con Tin - Class 3A, All of You Are Hostages From Now On
  • HD
  4/ 12 Tập
  Lớp 3A ,Từ Giờ Các Em Là Con Tin
  Class 3A, All of You Are Hostages From Now On
  Đại Chiến Titan (Phần 3) - Attack On Titan 3
  • FullHD
  22 Tập
  30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy - Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!
  • FullHD
  14/14 Tập
  30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy
  Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!

  Xem phim Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình viesub, thuyết minh. Boku no Satsui ga Koi wo Shita viesub, Review phim Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình , Spoil phim Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình , Preview phim Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình , lịch chiếu phim Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình. xem Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Boku no Satsui ga Koi wo Shita ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình tap cuoi, Boku no Satsui ga Koi wo Shita vietsub tron bo, Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình subnhanh, Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình wetv, Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình zingtv, Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình youtube, Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình phimmoi, Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình full, Boku no Satsui ga Koi wo Shita online, Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình Lồng Tiếng