Tôi Và Anti-fan Kết Hôn

Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan
 • FullHD

Phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan (2021)

Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan là câu chuyện của Ngôi sao K-pop Hoo Joon và phóng viên tạp chí Lee Geun Young, cũng là anti-fan của anh, vô tình phải sống cùng nhau và mở ra một chuyện tình lãng mạn hấp dẫn.

Tôi Và Anti-fan Kết Hôn (So I Married an Anti-Fan 2021) bộ phim tình cảm, hài hước Hàn Quốc do đạo diễn Kang Cheol Woo chỉ đạo sản xuất. Phim xoay quanh cô phóng viên cá tính và cũng là anti-fan của một ngôi sao nổi tiếng, cả hai vướng vào một tình huống khó xử khi nữ phóng viên vô tình chụp được khoảnh khắc nhạy cảm của anh.

Nội dung tóm tắt bộ phim

Chuyện phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn xoay quanh về Geun Young, một nữ phóng viên tạp chí của báo lớn, còn Hoo Joon là một ngôi sao nổi tiếng. Geun Young quyết định tham dự buổi lễ khai trương của một câu lạc bộ vì cần tư liệu cho bài báo của mình sắp tới. Thế nhưng, tai họa cũng từ đây mà ra khiến cô bị đuổi việc khi vô tình cô chứng kiến cảnh bạo lực của ngôi sao Hoo Joon và tệ hơn là cô còn nôn vào người anh ta. Không chịu khuất phục vì nghĩ rằng mình bị sa thải chính là do Hoo Joon đứng sau vụ việc, nên cô quyết trả thù bằng cách biểu tình trước văn phòng quản lý của nam ngôi sao. Biểu tình hết ngày này sang ngày khác, Geun Young bắt đầu nhận được sự chú ý của giới truyền thông về cuộc biểu tình của mình và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với tư cách là một anti-fan.

Kể từ lúc này Tôi Và Anti-fan Kết Hôn bắt đầu xảy ra, khi nữ chính được một nhà sản xuất tiếp cận và mời cô tham gia một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh ý tưởng về những anti-fan và ngôi sao nổi tiếng của họ sống cùng nhau. Cô không chần chừ mà quyết định tham gia ngay. Cùng lúc đó, Hoo Joon cũng chấp nhận lời đề nghị tham gia chương trình thực tế này nhằm muốn cải thiện lại hình ảnh của mình. Geun Young và Hoo Joon dù trong lòng căm ghét nhau như lửa với nước nhưng vẫn cố gắng nhường nhịn nhau trong suốt thời gian tham gia chương trình. Và nào ngờ họ nhanh chóng bắt được nhịp tim của nhau sau khi trải qua thù ghét, cãi vã để rồi cuối cùng có một cuộc kết hôn ngoài sự mong đợi. Tựa phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn ám chỉ Hoo Joon và Geun Young cưới nhau.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập

  Xem phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn viesub, thuyết minh. So I Married an Anti-Fan viesub, Review phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn , Spoil phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn , Preview phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn , lịch chiếu phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn. xem Tôi Và Anti-fan Kết Hôn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim So I Married an Anti-Fan ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn tap cuoi, So I Married an Anti-Fan vietsub tron bo, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn subnhanh, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn wetv, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn zingtv, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn youtube, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn phimmoi, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tôi Và Anti-fan Kết Hôn full, So I Married an Anti-Fan online, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn Lồng Tiếng