Trả Giá

Trả Giá - Intersection
 • FullHD

Phim Trả Giá - Intersection (2020)

Trả Giá - Intersection kể về Jake - một tên lừa đảo phát hiện con trai mình bị bắt cóc, hắn buộc phải lái xe trên đường phố Sydney để hoàn thành một loạt các thử thách từ kẻ bắt cóc nhằm chuộc lại lỗi lầm của hắn ta.

Intersection - Đoạn cao trào của bộ phim

Trả Giá phim mang nhiều mảng ghép lại với nhau, mang đến cho khán giả hầu hết bức tranh toàn cảnh; nhìn chung, nó là một thứ lộn xộn nhưng mạch lạc. Khán giả sẽ tìm thấy những điều thú vị trong bộ phim này, từ vòng cung nhân vật Nate (Abe Ruthless ') (một trong những điều thú vị nhất mà bộ phim mang lại, khi câu chuyện của anh ấy tiến về phía trước chứ không phải ngược), đến cách mà lực lượng Lovecraftian can thiệp vào cuộc sống của các nhân vật của chúng ta.

tra-gia

Nhưng nhìn chung, giống như phần kết của bộ phim, số phận của INTERSECT và cách nó sẽ được khán giả đón nhận vẫn còn chưa chắc chắn. Nó có thể sẽ mang lại cảm giác đau đớn và khoái cảm ngang nhau; vì vậy đối với những người chấp nhận thử thách mà nó đưa ra, hãy tự mình dấn thân vào, bởi vì INTERSECT có những điểm tham quan như vậy để cho bạn thấy

INTERSECT LÀ CẤU HÌNH THAN THỞ CỦA PHIM LOVECRAFT

 • Diễn viên chính: Jason Spisak, Leeann Dearing, Abe Ruthless
 • Đạo diễn: Gus Holwerda
 • Sản xuất bởi: Shirley Films, Black Chalk Productions

Nhà văn và đạo diễn của INTERSECT, Gus Holwerda mô tả tác phẩm của mình như một "bộ phim giải đố", một bộ phim bao gồm "những đoạn hồi tưởng trong hồi tưởng trong hồi tưởng" đẩy giới hạn của những gì khán giả sẵn sàng chấp nhận, một trải nghiệm xem đầy thử thách chứng tỏ sự bổ ích ở phần cao trào và khiến khán giả phải suy nghĩ về cách các phần có thể khớp với nhau rất lâu sau khi đoạn phim được ghi lại.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Trò Chơi Giết Chóc - The Furies
  • FHD
  82 phút
  Thợ Săn Quỷ Dữ - Nekrotronic
  • FHD
  99 phút
  Dấu Ấn Thiên Thần - Angel of Mine
  • Bluray
  98 phút
  Nguy Hiểm Cận Kề: Trận Đánh Long Tân - Danger Close: The Battle of Long Tan
  • HD-VIETSUB
  118 Phút
  Nguy Hiểm Cận Kề: Trận Đánh Long Tân
  Danger Close: The Battle of Long Tan

  Xem phim Trả Giá viesub, thuyết minh. Intersection viesub, Review phim Trả Giá , Spoil phim Trả Giá , Preview phim Trả Giá , lịch chiếu phim Trả Giá. xem Trả Giá vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Intersection ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Trả Giá tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trả Giá tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trả Giá tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trả Giá tap cuoi, Intersection vietsub tron bo, Trả Giá subnhanh, Trả Giá wetv, Trả Giá zingtv, Trả Giá youtube, Trả Giá phimmoi, Trả Giá phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Trả Giá full, Intersection online, Trả Giá Lồng Tiếng