Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng

Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng - Monthly Magazine Home
 • FullHD

Phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng - Monthly Magazine Home (2021)

Chuyện phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng (Monthly Magazine Home/ Monthly House) là bộ phim Hài Hước - Tình Cảm của đạo diễn Lee Chang-min xoay quanh câu chuyện lãng mạn giữa nữ chính, một người phụ nữ coi nhà là tổ ấm, và nam chính, một người đàn ông coi nhà là thứ để mua bán kiếm tiền. Hai con người có quan điểm khác nhau về "nhà" lại thu hút lẫn nhau, dần cảm mến nhau và rồi mỗi người dạy cho người kia ý nghĩa thật sự của "nhà" là gì. 

tran-chu-tap-chi-hang-thang

Nội Dung Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng

Bộ phim truyền hình k-drama mới Trang chủ tạp chí hàng tháng hay còn gọi là Ngôi nhà hàng tháng tập trung vào một tạp chí gia đình, nơi mà các nhân viên có quan điểm cực kỳ khác nhau về ý nghĩa của một ngôi nhà. Đối với nhà phát triển bất động sản Yoo Ja-sung, do Kim Ji-suk thủ vai, một nơi ở chỉ là một cách để kiếm tiền. Anh ta đầu cơ vào bất động sản và mua tạp chí nhà chỉ để giới thiệu sự hấp dẫn của những ngôi nhà mà anh ta định bán.

Chính những nhà đầu cơ bất động sản như Ja-sung đã đẩy giá bất động sản lên cao đến mức những người lao động bình thường không đủ khả năng sống gần nơi họ làm việc. Ja-sung cảm thấy khó khăn để đồng hóa với nỗi đau của người khác. Đối với Na Young-won, do Jung So-min thủ vai, có nhà nghĩa là cô ấy có một nơi để nghỉ ngơi và nạp năng lượng, vì vậy cô ấy có thể tràn đầy năng lượng để hướng tới mục tiêu của mình.

tran-chu-tap-chi-hang-thang

Thật không may, cô ấy đã gặp phải một vận rủi trở nên trầm trọng hơn khi bị đuổi ra khỏi nhà. Ja-sung đuổi người biên tập lối sống thất nghiệp tạm thời ra khỏi căn hộ cho thuê ấm cúng của mình, buộc cô phải chuyển đến một căn hộ ổ chuột bị lây nhiễm bởi loài gặm nhấm. Tuy nhiên, với con mắt thiết kế chính của mình, Young-won đã làm cho nơi này trở nên ấm cúng và tiếp tục tìm kiếm một công việc mới. Đối với Young-won, ngôi nhà của cô ấy là sự thể hiện cá tính và sự sáng tạo của cô ấy, không phải là một cách để giết người. 

Dàn diễn viên chính tham gia trong Phim Monthly Magazine Home

Na Yeong-won, diễn viên Jung So-min

Na Young-won là một biên tập viên tạp chí với 10 năm kinh nghiệm, và cô cũng từng ấy năm sống ở nhà thuê. Làm biên tập viên tạp chí là ước mơ của Yeong-won nhưng với mức thu nhập trung bình thì tiền thuê nhà và sinh hoạt phí hàng tháng cũng đã chiếm gần hết một nửa số tiền lương. Ngoài ra, cô còn phải trích 50% tiền lương để trả những khoản vay học phí từ thời sinh viên, nên số tiền còn lại chẳng đáng là bao. Ấy thế mà tạp chí cô đang làm việc bỗng đột nhiên đóng cửa.

May mắn thay cô được tiền bối là Yeo Eui-ju giới thiệu đến làm việc tại tạp chí “Montly House”. Nhưng cô đâu ngờ vị giám đốc ở đó là Yu Ja-seong lại là người đã khiến cuộc sống của cô còn tệ hơn cả khi thất nghiệp. Ngôi nhà cô sống cách đây không lâu bị bán đấu giá và cô đã mất hết tiền đặt cọc thuê nhà hàng tháng. Và người đã đuổi cô ra khỏi ngôi nhà đang sống đó không ai khác chính là Yu Ja-seong. Dù chẳng có chút kiến thức nào về bất động sản, nhưng Yeong-won quyết tâm học hỏi để có thể mua được cho mình một căn nhà.

tran-chu-tap-chi-hang-thang

Yu Ja-seong, diễn viên Kim Ji-seok

Yu Ja-seong là giám đốc điều hành của một tập đoàn bất động sản với khối tài sản lên đến hàng chục tỷ won, đồng thời cũng là giám đốc của tạp chí Monthly House. Yu Ja-seong là biểu tượng của những tỷ phú đi lên từ hai bàn tay trắng. Mọi thành quả Ja-seong có được ngày hôm nay đều là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của anh trong quá khứ. Anh cho rằng bí quyết thành công chính là sống điều độ và có kế hoạch.

Ja-seong lập ra lịch trình cho bản thân từ sáng đến tối và thực hiện chúng một cách chính xác, nghiêm túc. Đối với Ja-seong, nhà không phải nơi để sống, mà là thứ để mua bán, là cách duy nhất để anh trở nên giàu có .Vì thế, anh vừa học vừa dành thời gian để tự nghiên cứu bất động sản, cuối cùng trở thành chuyên gia đầu tư và là người đàn ông giàu có sở hữu khối tài sản khổng lồ trong lĩnh vực bất động sản. Yu Ja-seong vốn là một người đàn ông nghiêm khắc và tôn trọng quy tắc cho đến khi gặp cô gái Na Yeong-won. Từ đây mọi quy tắc của anh dần bị phá vỡ...

 

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập

  Xem phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng viesub, thuyết minh. Monthly Magazine Home viesub, Review phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng , Spoil phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng , Preview phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng , lịch chiếu phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng. xem Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Monthly Magazine Home ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng tap cuoi, Monthly Magazine Home vietsub tron bo, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng subnhanh, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng wetv, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng zingtv, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng youtube, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng phimmoi, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng full, Monthly Magazine Home online, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng Lồng Tiếng