Tranh Giành Địa Phận

Tranh Giành Địa Phận - Eighty Six
 • FullHD

Phim Tranh Giành Địa Phận - Eighty Six (2021)

Tranh Giành Địa Phận là một bộ light novel khoa học viễn tưởng Nhật Bản được viết bởi Asato Asato và được minh họa bởi Shirabii . Nó bắt đầu được xuất bản bởi ASCII Media Works dưới nhà xuất bản Dengeki Bunko của họ vào tháng 2 năm 2017. Bộ truyện được cấp phép tại Bắc Mỹ bởi Yen Press. Và được chuyển thành bộ anime truyền hình chuyển thể bởi A-1 Pictures được công chiếu vào tháng 4 năm 2021

Nội dung anime Tranh giành địa phận

Cộng hòa San Magnolia đã chiến tranh với Đế chế Giad đến nay đã chín năm. Mặc dù ban đầu nó chịu tổn thất nghiêm trọng đối với Quân đoàn cơ giới hóa tự trị của Đế chế, Cộng hòa đã phát triển các đơn vị tự trị của riêng mình, được gọi là Juggernauts, được chỉ đạo từ xa bởi một Handler. Do đó, không có thêm thiệt hại về nhân mạng - ít nhất là chính thức, dù sao.

Trên thực tế, Juggernauts được thí điểm bởi những năm 86, chỉ định dành cho những người thiểu số đã bị khử nhân tính một cách có hệ thống và bị buộc phải sống trong các trại thực tập ở 86thWard không chính thức. Chỉ có nghĩa vụ quân sự mới mang lại cho họ bất kỳ hy vọng nào để cải thiện được nhiều hơn.

Lena là một người Alba thuần chủng (chủng tộc thống trị của Cộng hòa), chỉ mới 16 tuổi, đã nhận được cấp bậc Thiếu tá trong quân đội của Cộng hòa. Cô được chỉ định làm Người điều khiển phi đội Spearhead của mặt trận phía đông, một đơn vị tinh nhuệ gồm toàn những cựu binh những năm 86 đủ để thành danh. (86s không được phép chính thức là tên.)

Nó cũng là một đơn vị nổi tiếng với việc xua đuổi những người xử lý trước đó và thậm chí khiến một số người tự sát. Khi cô tương tác với biệt đội và người lãnh đạo của nó, có biệt danh là Undertaker, cô bắt đầu biết được sự thật về mức độ khó khăn tồi tệ của tình trạng khó khăn thực tế của Cộng hòa, những thái cực kinh hoàng mà Cộng hòa đã vi phạm các nguyên tắc mà nó được thành lập và những lý do thảm khốc tại sao Cộng hòa không thể không coi cuộc đàn áp của họ vào những năm 86 đến điểm cuối hợp lý.

Các nhân vật trong Tranh giành địa phận - Eighty six

Cùng điểm qua các nhân vật chính trong Eighty Six ngay sau đây để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi bộ Anime nếu chưa đọc qua tiểu thuyết.

Shin'ei Nouzen
Lồng tiếng bởi: Chiba Shōya

Anh chàng là cư dân khu 86, thường được gọi là “Tám Sáu”. Cậu cũng là đội trưởng đội Spear Head, sở hữu khả năng điều khiển drone điêu luyện và đa sống sót qua vô vàn trận chiến khốc liệt. Biệt hiệu: Undertaker

Vladilena Milizé
Lồng tiếng bởi: Hasegawa Ikumi

Nữ quân cộng hoà ưu tú và được trao hàm thiếu tá khi mới 16 tuổi. Thông qua bộ tri giác Para-RAID, cô chỉ huy Đội phòng vệ Spear Head do Shin làm đội trưởng ở chiến trường cách xa trung tâm nước Cộng Hoà.

Raiden Shuga 
Lồng tiếng bởi: Yamashita Seiichirō

Anh là đội phó của Spear Head và cũng là là cánh tay phải đắc lực của Shin. Biệt hiệu: Werewolf

Theoto Rikka
Lồng tiếng bởi: Fujiwara Natsumi

Cậu là người có tính tình bộc trực và có phần hồn nhiên đúng như lứa tuổi của mình. Biệt hiệu: Laughing Fox

Anju Emma 
Lồng tiếng bởi: Hayami Saori

Kurena Kukumila 
Lồng tiếng bởi: Suzushiro Sayumi

Cô sở hữu kĩ năng bắn tỉa bách phát bách trúng cực kỳ lợi hại. Cô cũng có cảm tình đặc biệt với Shin. Biệt hiệu: Gunslinger.

Kaie Tanya
Lồng tiếng bởi: Shiraishi Haruka

Cô là con gái nhưng nói năng kiểu đặc sệt như con trai.Biệt hiệu Kirschblüte.

Daiya Irma 
Lồng tiếng bởi: Ishiya Haruki

Là một người có chiều cao khủng. Anh ta hay bị đồng đội lấy làm “bao cát” vì những lý do trời ơi đất hỡi. Biệt hiệu: Black Dog.

Haruto Keats 
Lồng tiếng bởi: Yamashita Daiki

Anh là người rất thích được người khác khen. Anh chuyên khuấy động không khí trong đội, tạo niềm vui cho mọi người. Biệt hiệu: Falke.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vua Hải Tặc - One Piece
  • HD
  974/??? Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
  • FullHD
  32/... Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng
  Dragon Quest: Adventure of Dai
  Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  • FullHD
  Tập 9/???
  Healer Báo Thù
  Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  Pokemon - Pokemon
  • HD
  1090 Tập
  Pokemon
  Pokemon
  Vật Thể Bị Nguyền Rủa - Sorcery Fight
  • FullHD
  21/24 Tập

  Xem phim Tranh Giành Địa Phận viesub, thuyết minh. Eighty Six viesub, Review phim Tranh Giành Địa Phận , Spoil phim Tranh Giành Địa Phận , Preview phim Tranh Giành Địa Phận , lịch chiếu phim Tranh Giành Địa Phận. xem Tranh Giành Địa Phận vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Eighty Six ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tranh Giành Địa Phận tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tranh Giành Địa Phận tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tranh Giành Địa Phận tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tranh Giành Địa Phận tap cuoi, Eighty Six vietsub tron bo, Tranh Giành Địa Phận subnhanh, Tranh Giành Địa Phận wetv, Tranh Giành Địa Phận zingtv, Tranh Giành Địa Phận youtube, Tranh Giành Địa Phận phimmoi, Tranh Giành Địa Phận phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tranh Giành Địa Phận full, Eighty Six online, Tranh Giành Địa Phận Lồng Tiếng