Trường Ca Hành

Trường Ca Hành - The Long Ballad
 • FullHD

Phim Trường Ca Hành - The Long Ballad (2021)

Trường Ca Hành - The Long Ballad là một bộ phim truyền hình Cổ Trang đời Đường năm 2021 ở Trung Quốc Đại lục, được chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình nổi tiếng " Long Song " của họa sĩ Tiểu Dã , quay tại Hoành Điếm Điện ảnh và Truyền hình Thành phố vào ngày 29 tháng 3, 2020, toàn bộ bộ phim đã hoàn thành.

truong-ca-hanh

Chu Duệ Bân làm đạo diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi diễn chính, Lưu Vũ Ninh, Triệu Lệ Tư, Fang Yilun đồng diễn. Câu chuyện kể về Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca, lãnh chúa của quận Yongning, người đã cải trang thành nam giới và muốn trả thù cho quê hương của mình trong thời Đường 

Nội Dung Trường Ca Hành

Trường Ca Hành xoay quanh mối tình của quận chúa lưu lạc Lý Trường Ca A Sử Na Chuẩn. Nhưng không thể xét đến bối cảnh của bộ phim và truyện tranh lấy cảm hứng từ một giai đoạn có thật trong lịch sử của Đại Đường – Sự biến Huyền Vũ Môn.Trước khi “Sự biến Huyền Vũ Môn” nổ ra, Lý Kiến Thành (cha của Lý Trường Ca trong phim) vốn là Thái tử đương triều, trong khi người em trai thứ hai của ông là Tần Vương Lý Thế Dân luôn có cuộc chiến ngầm cạnh tranh ngôi vị Đế vương. Một Tần vương Lý Thế Dân dâng sớ lên Đường Cao Tổ tố cáo Lý Kiến ThànhLý Nguyên Cát thông gian với các vị phi tử của vua.

truong-ca-hanh

Mặt khác lại âm thầm mai phục trước cửa Huyền Môn Vũ đợi Lý Kiến ThànhLý Nguyên Cát đến cửa thì giết chết. Ép Đường Cao Thổ phong mình làm thái tử và giết sạch con trai của hai huynh đệ ruột mình.Trở lại với Trường Ca Hành, sau cuộc tàn sát đẫm máu cả phủ Thái tử, Lý Trường Ca từ Vĩnh Ninh quận chúa mang nỗi hận thù dành cho người Thúc phụ mà mình luôn nể trọng cải trang thành nam nhi lưu lạc khắp bốn phương để tránh sự truy đuổi của quan binh.

truong-ca-hanh

Lý Trường Ca trong những lúc gặp nguy hiểm gặp gỡ và làm quen với A Chuẩn (tên thật: A Sử Na Chuẩn), vị tướng quân tuổi trẻ dũng mảnh của bộ tộc A Thi Lặc ở thảo nguyên. Khi biết được thân phận nữ nhi của Trường Ca, A Chuẩn đem lòng yêu thích người con gái dũng cảm, mạnh mẽ này và luôn âm thầm giúp đỡ cô.

Trường ca hành xoay quanh quá trình trưởng thành, báo thù của Lý Trường Ca

Lý Trường Ca đề cao tinh thần bảo vệ quốc gia, dân tộc trong thời chiến tranh loạn lạc, nhưng chuyện tình Ca - Chuẩn vẫn được xây dựng xuyên suốt, đan xen. Do đứng ở hai chiến tuyến, chuyện tình của hai người cũng mang màu sắc bi thương, khiến khán giả nhận xét "vừa ngọt vừa ngược".

truong-ca-hanh

Cảnh hai người nhắm bắn thẳng về phía nhau gây "đau tim" cho khán giả. Vốn là dũng sĩ bách phát bách trúng trên thảo nguyên, A Chuẩn lại cố tình bắn tên chệch đi chút xíu để không giết chết Trường Ca.rong khi Trường Ca một lòng vì dân chúng Đại Đường và mong ước báo thù, A Chuẩn là người lặng lẽ giúp đỡ cô, thậm chí tìm mọi cách khơi dậy ý chí chiến đấu cho cô khi Trường Ca suy sụp tinh thần, dẫu phải trở thành kẻ thù của cô.

Hình tượng nhân vật mạnh mẽ, vừa lý trí vừa si tình, dễ gây thiện cảm và diễn xuất tốt, diện mạo điển trai đã giúp Ngô Lỗi chinh phục khán giả. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được khen ngày càng xinh đẹp do được đổi tạo hình ưa nhìn hơn. Trong những tập mới nhất, cặp đôi chính của phim có sự tiến triển khá rõ trong mối quan hệ, dù vẫn chỉ là đơn phương, đem đến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào - hài hước cho khán giả.

truong-ca-hanh

Đón xem bộ phim Trường Ca Hành trên Galaphim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập
  Thư Viện Thông Thiên - Celestial Authority Academy
  • FullHD
  22/24 Tập
  Thư Viện Thông Thiên
  Celestial Authority Academy

  Xem phim Trường Ca Hành viesub, thuyết minh. The Long Ballad viesub, Review phim Trường Ca Hành , Spoil phim Trường Ca Hành , Preview phim Trường Ca Hành , lịch chiếu phim Trường Ca Hành. xem Trường Ca Hành vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Long Ballad ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Trường Ca Hành tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trường Ca Hành tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trường Ca Hành tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trường Ca Hành tap cuoi, The Long Ballad vietsub tron bo, Trường Ca Hành subnhanh, Trường Ca Hành wetv, Trường Ca Hành zingtv, Trường Ca Hành youtube, Trường Ca Hành phimmoi, Trường Ca Hành phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Trường Ca Hành full, The Long Ballad online, Trường Ca Hành Lồng Tiếng