Tuổi Trẻ Của Tháng Năm

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm - Youth of May
 • FullHD

Phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm - Youth of May (2021)

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm là một bộ phim truyền hình Thanh Xuân - Lãng Mạn được phát sóng thứ hai đến thứ Ba của đài KBS2 'Youth of May', được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 3 tháng sau, là một câu chuyện cổ tích chứa đựng câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng như thanh xuân của Hee-tae (Lee Do-hyun) và Myeong-hee (Go Min -si) người rơi vào nhau như định mệnh giữa vòng xoáy lịch sử tháng 5 năm 1980. 

tuoi-tre-cua-thang-nam

Nội Dung Tuổi Trẻ Của Tháng Năm

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm là một bộ phim kể về hai người trẻ tuổi bị cuốn vào cuộc nổi dậy Gwangju xảy ra vào tháng 5 năm 1980. Hwang Hee Tae là một kẻ gây rối, ghét bất cứ điều gì có thể đoán trước được. Cuộc sống của anh ấy được mô tả là “cuộc chiến chống lại định kiến”, và để phá vỡ định kiến ​​đối với những đứa con trai được nuôi dưỡng bởi các bà mẹ đơn thân, anh ấy đã đạt điểm cao nhất và thậm chí đỗ vào Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Seoul.

tuoi-tre-cua-thang-nam

Anh ấy cũng chơi guitar và thích đến quán cà phê âm nhạc. Tuy nhiên, do những biến cố bất ngờ xảy ra, cuối cùng anh đã phải trải qua tháng năm khắc nghiệt nhất trong cuộc đời mình. Kim Myung Hee là một y tá chăm chỉ đã rời nhà và hiện đang sống một mình ở Gwangju. Mặc dù cô ấy không đủ thân thiện để an ủi những bệnh nhân đang khóc, nhưng cô ấy đủ thông minh và khéo léo để tìm ra mạch máu thích hợp ngay lập tức.

tuoi-tre-cua-thang-nam

Cô ấy giống một chiến binh hơn là một thiên thần, và không giống như vẻ ngoài xinh đẹp, cô ấy có vẻ ngoài lạnh lùng. Lee Soo Ryun là bạn thân của Kim Myung Hee. Cô ấy có một tính cách dễ chịu và có vẻ khá ổn với vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Xuất thân từ một gia đình giàu có, cô cảm thấy có trách nhiệm là người đi đầu trong việc đảm bảo công lý trong các vấn đề xã hội. Lee Soo Chan là anh trai của Soo Ryun. Anh đang phụ giúp cha công việc kinh doanh của gia đình sau khi đi du học Pháp trở về.

Dàn Cats Tham Gia trong bộ phim Youth of May

Lee Do Hyun trong vai Hwang Hee Tae là một kẻ chuyên gây rối, ghét những gì có thể đoán trước được. Cuộc sống của anh được định nghĩa là “một trận chiến về định kiến”, và để phá vỡ sự bất công đối với những đứa con trai được nuôi dưỡng bởi những người mẹ chưa lập gia đình. Anh ấy đã giành được điểm cao nhất và thậm chí đã vào trường đại học y khoa toàn quốc Seoul. Anh ấy cũng biểu diễn guitar và thích đến các quán cà phê hát. tuy nhiên, vì những dịp đột ngột, anh ta kết thúc bằng cách trải qua sự tàn nhẫn nhất có thể cho sự tồn tại của anh ta.

Youth of May

Go Min Si trong vai Kim Myung Hee là một y tá cứng rắn, đã rời bỏ gia đình và hiện đang sống ở Gwangju bằng cách tự thân vận động. mặc dù cô ấy không còn đủ dễ chịu để an ủi những người đang khóc, nhưng cô ấy đủ thông minh và khéo léo để phát hiện ra mạch máu bên phải mà không bị chậm trễ. Cô ấy vĩ đại như một chiến binh hơn là một thiên thần, và không giống như vẻ ngoài tuyệt đẹp của mình, cô ấy có vẻ ngoài lạnh lùng.

Geum Sae Rok trong vai Lee Soo Ryun là bạn thân xuất sắc của Kim Myung Hee. Cô ấy có một tính cách dễ tính dường như biến mất cùng với vẻ ngoài quyến rũ của cô ấy. Xuất thân từ một gia đình giàu có, cô cảm thấy có trách nhiệm trở thành người đi đầu trong việc đảm bảo công lý trong những rắc rối xã hội.

tuoi-tre-cua-thang-nam

Lee Sang Yi trong vai Lee Soo Chan là anh trai của Soo Ryun. anh ấy đang giúp cha mình với công việc kinh doanh thương mại của gia đình sau khi đi đọc sách ở nước ngoài về ở Pháp.

Bộ Phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm đang làm dấy lên kỳ vọng của khán giả tương lai với video teaser đầu tiên chứa đựng câu                           chuyện tình lãng mạn đau lòng và cái kết ngược của Lee Do-hyun và những bài thơ đau khổ.                               GalaPhim Review phim chính xác và đầy đủ nhất

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) - Love (Marriage And Divorce)
  • FullHD
  16/16 Tập
  Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị)
  Love (Marriage And Divorce)
  Vẻ Đẹp Đích Thực - True Beauty
  • FullHD
  16/16 Tập
  Cách Mạng Tình Yêu - Love Revolution
  • FullHD
  30/30 Tập
  Tình Yêu Chốn Đô Thị - Lovestruck in the City
  • FullHD
  17/17 Tập
  Tình Yêu Chốn Đô Thị
  Lovestruck in the City
  Chuyện Đời Bác Sĩ ( Phần 2) - Hospital Playlist 2
  • FullHD
  12 Tập

  Xem phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm viesub, thuyết minh. Youth of May viesub, Review phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm , Spoil phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm , Preview phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm , lịch chiếu phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm. xem Tuổi Trẻ Của Tháng Năm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Youth of May ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm tap cuoi, Youth of May vietsub tron bo, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm subnhanh, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm wetv, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm zingtv, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm youtube, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm phimmoi, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tuổi Trẻ Của Tháng Năm full, Youth of May online, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm Lồng Tiếng