Lý Phúc Châu trong bộ phim Vận Mệnh Kỳ Diệu là cô gái vừa tròn 19 tuổi, học năm cuối trung học. Lý Phúc Châu một nữ sinh lập dị, vô tình lạc vào thế giới truyện tranh trong một giấc mơ ở thế giới chiến tranh, đất đai bị mất và Vương quốc Yunlai cằn cỗi. Là một nữ thần, cô được hưởng sự sủng ái ngang hàng với Thiên Tử Vân Dịch. Tuy nhiên, không vì lý do gì mà anh lại tham gia vào trò chơi giữa vị thừa tướng độc đoán, tham vọng và hoàng đế bù nhìn Vân Dịch, người không có thực quyền. Vân Dịch là một vị vua thất bại, vướng vào cuộc bức hại của quốc sư và hoàng hậu.
van-dieu-ky-dieu
Anh không có dũng khí để thống trị bản thân, cô đã đưa Anh đi ăn, uống và chơi trong khi sử dụng kiến ​​thức nửa vời của mình để giúp Vân Dịch lấy lại đất nước đã mất và làm cho Vân Dịch trở nên giàu có và quyền lực, nhưng cuối cùng cô đã đẩy đất nước Vân Lai vào nguy cơ diệt vong lớn hơn, cuối cùng Vân Dịch khi cái chết đã ở trước mặt, cô hối hận vì tất cả những việc mình đã làm trước đây và hối hận vì đã lừa dối anh, nhưng đã quá muộn, và cuối cùng cô nhận ra điều khủng khiếp nói dối, và cuối cùng cố gắng vào trường đại học và viết lại đoạn kết. Câu chuyện dựa trên "Tiểu sử Quận trưởng Nam Kinh" của Lý Công Chí vào thời nhà Đường.

Diễn viên chính trong phim Wonderful Fate

Wonderful Fate kể từ đây được mở ra, từ một nữ sinh bình thường bỗng chốc biến thành một nữ thần, trên vạn người dưới một người. Đồng thời, ở thế giới này cô được gặp gỡ chàng thiếu niên Thiên Tử Vân Dịch - vị Hoàng Đế tình các lạnh lùng của vương triều này. Kể từ đó, loạt câu chuyện hài hước, khó đỡ được diễn ra và liệu rằng Lý Phúc Châu có còn được quay trở về thế giới thực tại của mình hay không? 

van-dieu-ky-dieu

Trương Duyệt Nam

Trương Duyệt Nam nữ diễn viên kiêm người mẫu Trung Quốc. Sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt xinh đẹp, ngây thơ đang là một trong số các nữ diễn viên có lượng fan tăng nhanh nhất Trung Quốc. Trương Duyệt Nam còn rất ít kinh nghiệm trong việc diễn xuất đặc biệt là những dự án cổ trang lớn như Vận Mệnh Kỳ Diệu. Trước đó cô đã góp mặt trong 2 tác phẩm là My Dear Destiny (2020) và Mr. Swimmer (2018).

van-dieu-ky-dieu

Tào Tuấn Tường

Tào Tuấn Tường sinh ngày 21 tháng 2 năm 1999 là nam diễn viên Trung Quốc ra mắt năm 2017 trong bộ phim "Tuổi thanh xuân để mãi yêu đến ngày mai". Năm 2019, anh được quốc tế công nhận với vai diễn nhỏ trong "The Untamed". Và mãi đến năm 2021 nam diễn viên mới có tác phẩm tiếp theo cho sự nghiệp diễn xuất của mình là Vận Mệnh Kỳ Diệu. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Tào Tuấn Tường đã tham gia diễn xuất từ rất sớm và được các đàn anh cũng như các đạo diễn quý mến bởi cách làm việc nhiệt tình của anh trong mỗi dự án.

Hãy cùng theo dõi bộ phim Vận Mệnh Kỳ Diệu trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ