Vị Ngọt Của Máu

Vị Ngọt Của Máu - The Sweet Blood
 • FullHD

Phim Vị Ngọt Của Máu - The Sweet Blood (2021)

Vị Ngọt Của Máu là bộ phim Tình Cảm - Kinh Dị phiên bản phụ của webtoon nổi tiếng 'Sweet Girl'. Đó là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng kể về câu chuyện của một nữ sinh trung học ma cà rồng Yeon-seo (Song Chae-yoon) phải tốt nghiệp trung học một cách an toàn , và một anh chàng ngọt ngào vô liêm sỉ và đáng sợ can thiệp vào cuộc sống của cô. Yeon Seo là một nửa ma cà rồng đã sống 118 năm. Được sinh ra giữa một người mẹ là con người và một người cha là ma cà rồng, cô ấy có vẻ đẹp tự nhiên, và khả năng của ma cà rồng nhưng mong muốn được sống một cuộc sống bình thường của con người.

vi-ngot-cua-mau

Nội Dung Phim Vị Ngọt Của Máu

Phim Vị Ngọt Của Máu kể về Yeon Seo (Song Chae Yeon đảm nhận), một nữ sinh trường trung học và đang đối mặt với những áp lực thi cử. Cô vốn là nửa người nửa ma cà rồng và đã sống được 118 năm với cuộc sống bình thường, cho đến khi gặp Song Meo Roo (Kim Eo Jin đóng) dường như cô không thể khống chế được khả năng thèm máu của mình bởi sức hút từ vị ngọt của máu của Song Meo Roo. Đặc biệt hơn, máu của Meo Roo còn thu hút cả những ma cà rồng khác lẫn loài sói ăn thịt người khiến cậu rơi vào nguy hiểm, lúc này Yeon Seo quyết đứng ra bảo vệ cậu nhưng liệu rằng cô có cưỡng lại được bản năng ma cà rồng của mình trước vị ngọt của máu đó hay không?

vi-ngot-cua-mau

Thông tin diễn viên chính trong phim The Sweet Blood

Son Yeon-seo, cô nàng ngọt ngào (Song Chae-yoon). Một nửa ma cà rồng hấp dẫn đã sống 118 năm. Được sinh ra giữa mẹ là con người và cha là ma cà rồng, một ma cà rồng độc nhất từ ​​chối cuộc sống của một ma cà rồng sống trong máu người và muốn sống một cuộc sống bình thường của con người. Song Chae Yoon là một nữ diễn viên Hàn Quốc trực thuộc Sidus HQ Ent, và cô đã xuất hiện lần đầu vào năm 2017 trong bộ phim truyền hình "Avengers Social Club". Cô cũng đã xuất hiện trong video âm nhạc "Let's Break Up" của Wheein và hiện đang là sinh viên của Đại học Sungkyunkwan.

vi-ngot-cua-mau

Song Meo-roo (Kim Eo Jin) Người đàn ông mang dòng máu vĩ đại, hình ảnh con chó dễ thương. Kim Eo Jin là một diễn viên Hàn Quốc trực thuộc Garten Agency. Anh ấy bắt đầu diễn xuất vào năm 2021, khi anh ấy đảm nhận vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình “The Sweet Blood” (2021).

Nhân vật thứ chính cũng đảm nhận vai trò không kém nhân vật chính

Chiwoo Yoon, chàng trai lạnh lùng (Kim Ji-woong) Trên thực tế, 200 tuổi, ma cà rồng dày, ấn tượng lạnh lùng, ma cà rồng quỷ. Kim Ji Woong là một ca sĩ Hàn Quốc. Anh ấy là cựu thành viên của nhóm nhạc nam INX và các nhóm nhạc trước khi ra mắt BIT và ATEEN.

Do Hyeon-je (Eunho Jo) Người sói của Tòa thánh! Trên thực tế, anh ấy đã 203 tuổi và có một vóc dáng mạnh mẽ, thần thái mềm mại. Cho Eun Ho là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh sinh ngày 10 tháng 2 năm 1998 và bắt đầu diễn xuất vào năm 2021, với vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình "The Sweet Blood" (2021)

vi-ngot-cua-mau

Kim Soo-jeong (Dayoung Yoon) Một nhân vật với những kẻ ngốc bốn chiều. Yoon Da Young là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô sinh ngày 23 tháng 9 năm 1998 và bắt đầu diễn xuất vào năm 2021, với vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình "The Sweet Blood" (2021).

Đón xem bộ Phim Vị Ngọt Của Máu trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập

  Xem phim Vị Ngọt Của Máu viesub, thuyết minh. The Sweet Blood viesub, Review phim Vị Ngọt Của Máu , Spoil phim Vị Ngọt Của Máu , Preview phim Vị Ngọt Của Máu , lịch chiếu phim Vị Ngọt Của Máu. xem Vị Ngọt Của Máu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Sweet Blood ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Vị Ngọt Của Máu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vị Ngọt Của Máu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vị Ngọt Của Máu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vị Ngọt Của Máu tap cuoi, The Sweet Blood vietsub tron bo, Vị Ngọt Của Máu subnhanh, Vị Ngọt Của Máu wetv, Vị Ngọt Của Máu zingtv, Vị Ngọt Của Máu youtube, Vị Ngọt Của Máu phimmoi, Vị Ngọt Của Máu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Vị Ngọt Của Máu full, The Sweet Blood online, Vị Ngọt Của Máu Lồng Tiếng