Võ Đang Nhất Kiếm

Võ Đang Nhất Kiếm - The Ultimate Sword/ First Sword of Wudang
 • FullHD

Phim Võ Đang Nhất Kiếm - The Ultimate Sword/ First Sword of Wudang (2021)

Võ Đang Nhất Kiếm là bộ Phim Võ Thuật - Cổ Trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lương Vũ Sinh. Ông là một tác gia võ hiệp nổi tiếng, được tôn làm một trong "Võ hiệp ngũ đại gia" cùng với Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Ôn Thụy An. Tên tuổi của ông được biết đến qua các tác phẩm như Bạch Phát Ma Nữ, Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn, Võ Đang Nhất Kiếm

vo-dang-nhat-kiem

Lấy bối cảnh cuối thời Minh, câu chuyện xoay quanh Lam Ngọc Kinh. Cuộc đời của chàng liên tiếp gặp biến cố, cha mẹ bị sát hại, huynh đệ phản bội, người yêu mất tích.Trải qua hàng loạt biến cố, những bí ẩn cũng dần hé lộ, Lam Ngọc Kinh dần trưởng thành, giác ngộ được tinh hoa võ học. Từ một kẻ vô danh không có gì trở thành võ lâm chí tôn.

Nội Dung Võ Đang Nhất Kiếm

Võ Đang Nhất Kiếm vào những năm cuối cùng của triều đại nhà Minh, một số cao thủ của phái Võ Đang lần lượt bị giết. Sau nhiều năm, kẻ sát nhân vẫn là một ẩn số. Khi người anh mồ côi trước đây - khi đệ tử cư sĩ Geng Yujing đã trưởng thành một chàng trai trẻ, anh ta không hề quen biết với Dongfang Liang, người đã đến cuộc thi, và trở thành một người bạn thân tâm sự về mọi thứ. Đột nhiên, tình hình trở lại, Hoàng đế Taichang đầu tiên uống thuốc đỏ Võ Đang và chết đột ngột, sau đó thủ lĩnh mới của Võ Đang đã từng bước ép Geng Yujing.

vo-dang-nhat-kiem

Trong tuyệt vọng, Geng Yujing rời khỏi núi Võ Đang, và với sự giúp đỡ của "Kẻ trộm cô đơn" Zheng Tiegang và cháu gái Zheng Qiaoer, anh đã bí mật lần ra sự thật về vụ giết cha mẹ mình ... Trong quá trình truy tìm tung tích, anh đã gặp các nhà sư Thiếu Lâm là Hui KeJuan. Các bậc thầy của Soul Valley, Lu Xiangsheng, Kunlun Ximenyan và các võ sĩ khác, cuối cùng đã trở thành bạn với NurhachiLiaodong. Khi cuộc điều tra dần đi vào định hướng và sự thật bị che giấu trong quá khứ dần được hé lộ

vo-dang-nhat-kiem

Geng Yujing cuối cùng cũng phát hiện ra tham vọng nuốt chửng Central Plains của Nurhachi, và cha mẹ anh đã bị giết vì điều này. Với hận thù quốc gia và hận thù gia đình, Geng Yujing, Dongfang Liang và đoàn tùy tùng của anh ta trở về Võ Đang. Bí ẩn bị chôn vùi nhiều năm cuối cùng cũng được hé lộ, và người trong cuộc đã bị trừng phạt vì nó.

Diễn viên chính trong phim The Ultimate Sword

Lương Vũ Sinh là người viết nên cuốn tiểu thuyết Võ Đang Nhất Kiếm, ông là một trong năm nhà văn nổi tiếng Trung Quốc về dòng phim kiếm hiệp cùng với Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Ôn Thụy An. Người được tôn là “Võ hiệp ngũ đại gia” gây tiếng vang lớn trong lĩnh vực nghệ thuật hoa ngữ. Phim được sản xuất bởi Đài Phát Thanh truyền hình Hồ Bắc, Hoa Sinh phim truyền hình.

vo-dang-nhat-kiem

Sài Bích Vân vai Trịnh Xảo Nhi

Sài Bích Vân sinh ngày 3 tháng 7 năm 1989 được xem là viên minh châu rực sáng của điện ảnh Trung Quốc, nổi tiếng qua bộ phim "Hạ chí chưa tới". Trước khi đến với dự án phim Võ Đang Nhất Kiếm Sài Bích Vân từng là người đẹp tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2010 cô gia nhập vào làng giải trí, dù chỉ thể hiện vai phụ Trình Thất Thất trong "Hạ chí chưa tới" nhưng Sài Bích Vân được khán giả yêu mến không kém cạnh nữ chính Trịnh Sảng.

vo-dang-nhat-kiem

Ông Hồng vai Thường Ngũ Nương

Ông Hồng là một hoa hậu, diễn viên khá nổi tiếng tại Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, và phần nhiều bởi cô từng là một trong những gương mặt nữ diễn viên nổi tiếng của dòng phim cấp 3 làm mưa làm gió trong những năm của thập niên 90. Trước khi đóng vai nữ chính trong phim cổ trang Võ Đang Nhất Kiếm nữ diễn viên quen mặt qua những vai diễn nhỏ gợi cảm, với những cảnh quay đầy nhục cảm và xác thịt trong các tác phẩm như Thanh lâu 12 phòng, Thanh Cung 13 Triều, Giữ Không Nổi Phong Tình,.. Gương mặt ngây thơ, thánh thiện nhưng thân hình gợi cảm và nóng bỏng chính là điểm cộng giúp Ông Hồng có những vai diễn chất lượng.

vo-dang-nhat-kiem

Phim Võ Đang Nhất Kiếm còn sở hữu dàn diễn Viên Phụ đầy chất lượng khác như: Tiêu Ân Tuấn, NGhiêm KHoan, Kế Xuân Hoa, Trương Tây, Lý Nhược Đồng, Trác Phàm, Vu Liễu Nhất, Lâm y Đình, Tống Giai Luân, ...

Đón xem bộ Phim Võ Đang Nhất Kiếm trên GalaPhim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập
  Thư Viện Thông Thiên - Celestial Authority Academy
  • FullHD
  22/24 Tập
  Thư Viện Thông Thiên
  Celestial Authority Academy
  Bạo Phong Nhãn - Storm Eye
  • FullHD
  28/46 Tập
  Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Brocade Heart Like Jade
  • FullHD
  45/45 Tập
  Cẩm Tâm Tựa Ngọc
  Brocade Heart Like Jade

  Xem phim Võ Đang Nhất Kiếm viesub, thuyết minh. The Ultimate Sword/ First Sword of Wudang viesub, Review phim Võ Đang Nhất Kiếm , Spoil phim Võ Đang Nhất Kiếm , Preview phim Võ Đang Nhất Kiếm , lịch chiếu phim Võ Đang Nhất Kiếm. xem Võ Đang Nhất Kiếm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Ultimate Sword/ First Sword of Wudang ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Võ Đang Nhất Kiếm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Võ Đang Nhất Kiếm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Võ Đang Nhất Kiếm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Võ Đang Nhất Kiếm tap cuoi, The Ultimate Sword/ First Sword of Wudang vietsub tron bo, Võ Đang Nhất Kiếm subnhanh, Võ Đang Nhất Kiếm wetv, Võ Đang Nhất Kiếm zingtv, Võ Đang Nhất Kiếm youtube, Võ Đang Nhất Kiếm phimmoi, Võ Đang Nhất Kiếm phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Võ Đang Nhất Kiếm full, The Ultimate Sword/ First Sword of Wudang online, Võ Đang Nhất Kiếm Lồng Tiếng