Vương Triều Xác Sống (Phần 2)

Phim Vương Triều Xác Sống (Phần 2) - Kingdom (Season 2) (2020)

Vương Triều Xác Sống (Phần 2) - Kingdom (Season 2) là bộ phim tiếp nối sau thành công của Vương Triều Xác Sống (Phần 1). Season 1 giới thiệu về bối cảnh câu chuyện thời điểm khi trận chiến bắt đầu một cách nghiêm túc, và bí mật thực sự của thây ma được gọi là 'Sống và chết' trong vở kịch là tiết lộ. 'Kingdom Season 2' là kết quả tốt nhất chứng minh cách tạo ra sức mạnh tổng hợp khi các nghệ nhân của phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc gặp nhau.

vuong-trieu-sat-song

Biên kịch Kim Eun-hee, người tiên phong về thể loại này, cùng các đạo diễn phim Kim Seong-hoonPark In-je đã tham gia để hoàn thành nó với chất lượng cao. Nó là một mini-series bao gồm sáu tập, nhưng khi bắt đầu, cảm giác như một bộ phim dài năm tiếng vì nó hấp dẫn đến mức không thể dừng lại.

Nội Dung Của Bộ Phim Vương Triều Xác Sống - Kingdom (Season 2)

Vương Triều Xác Sống sau các sự kiện trong phần một, những làn sóng xác sống đe dọa đến thủ đô. Trong một nỗ lực để cứu người dân trong bệnh dịch và giành lại quyền lên ngôi, Thái tử Lee Chang truy đuổi Jo Hak Joo để lật đổ ông, trong khi Nữ hoàng đang chạy đua với thời gian để tạo ra người thừa kế ngai vàng.

vuong-trieu-sat-song

Sự kết hợp giữa thây ma và phim cổ trang chính trị

Kingdom (Season 2) có hai điểm hấp dẫn chính của thây ma. Trí tưởng tượng của Abi Gyu-Hwan, người đã nhận ra thế giới thô sơ bằng xương bằng thịt bằng cách phá vỡ cấu trúc theo chiều dọc của giai cấp và tầng lớp trong xã hội loài người, là một cảnh tượng khi zombie, ban đầu rất ít, lây nhiễm cho các nhân vật chính và tăng lên theo cấp số nhân.

Một khi bạn đã trở thành thây ma, điều đó là không thể thay đổi, và dù bạn có thân thiết đến đâu, dù bạn có vĩ đại đến đâu, bạn cũng phải tự sát để được sống. Vì vậy, cốt truyện của bộ phim zombie rất đơn giản, và mối quan hệ giữa con người với nhau thật nghiệt ngã. Niềm vui của việc lật đổ quyền lực là nét hấp dẫn của phim zombie.

vuong-trieu-sat-song

Vương Triều Xác Sống sự tranh giành quyền lực đen tối khiến bệnh dịch quay đầu, và người nắm quyền bị thay đổi bởi bệnh dịch. Không chỉ chứng kiến ​​nhân vật chính chiến đấu chống lại thây ma, mà diễn biến thú vị là tất cả chỉ đang chiếm lấy vị trí cao nhất, vua của triều đại Joseon đã tạo ra một sự căng thẳng khác.

Kết quả cuộc chiến thay ma Kingdom

Vương Triều Xác Sống 2 một lần nữa, cho tâ thấy nó giống với Phần 1 ở chỗ nó là một bệnh dịch lây lan từ trên xuống và một thảm họa do lòng tham quyền lực gây ra, nhưng kết quả lại hoàn toàn khác. Trong Phần 1, mọi người trở thành thây ma, trong khi ở Phần 2, các quan chức cấp cao và các thành viên trong đội, thậm chí là chiến tranh hạng nặng, cũng trở thành thây ma. Càng thấy rõ quá trình phá bỏ tất cả.

Ngay cả khi bạn bị zombie cắn, bạn vẫn có thể sống sót nếu não của bạn bị chết đuối trước khi nó xâm lấn. Nhờ đó, khán giả có thể xem mà không mất hy vọng ngay cả khi hoàng tử Lee Chang (Joo Ji-hoon) bị một thây ma cắn.

vuong-trieu-sat-song

Hoàng tử phá băng bằng nắm đấm trong khu vườn bí mật bị đóng băng. Tác động của bố cục dọc được tối đa hóa. Ý chí vượt qua mọi khó khăn của Thái tử được bộc lộ rõ ​​ràng. Anh ta trở thành một thây ma và đánh rơi một đại tá Suksu đang chạy, phá băng và rơi xuống nước.

Thông qua bố cục thẳng đứng của cảnh này, bộ phim đã có được hình ảnh phong phú, và thậm chí trong câu chuyện, Thái tử đã thành công trong việc khơi dậy sự tò mò liệu anh ta có thể vượt qua tất cả những khủng hoảng này và 'lên ngôi' hay không.

Kingdom vừa là xác sống vừa là chính trị gia góp phần làm cho bộ phim bớt nhàm chán. Tất cả các nhân vật chính đều là nhân vật ba chiều với động cơ và lý do cho mọi hành động.

Dàn diễn viên góp mặt trong bộ phim Vương Triều Xác Sống (Phần 2)

Thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) sinh ngày 16 tháng 5 năm 1982, là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Vai chính đầu tiên của anh là Hoàng Thái tử Lee Sin trong phim truyền hình của đài MBC mang tên Cung. Anh còn tham gia vào một số tác phẩm như Antique vào năm 2008 hay vào vai Hoàng tử Choong-nyeong trong phim I Am a King vào năm 2012.

vuong-trieu-sat-song

Jo Hak Joo (Ryu Seung Ryong) là một diễn viên Hàn Quốc. Ryu bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở sân khấu kịch, sau đó trở thành một trong những diễn viên phụ đa năng nhất trong làng điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Vào năm 2013, anh ấy đã đặt tiêu đề Miracle in Cell No.7, bộ phim đã trở thành (vào thời điểm đó) bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại.

Seo Bi (Bae Doo Na) sinh ngày 11 tháng 10 năm 1979 là một nữ diễn viên và nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc. Cô được biết đến bên ngoài Hàn Quốc qua các vai diễn nhà hoạt động chính trị trong Park Chan-wook 's Sympathy for Mr. Vengeance (2002).

Vương Triều Xác Sống - Kingdom (Season 2) mô tả xuất sắc về những người sống sót ngay trước khi bị thây ma tấn công và những khoảnh khắc tuyệt vọng khi bị đánh bại. Ngoài ra, những người chúng ta yêu thương chết không ngừng. 

Chúng ta hãy cùng theo dõi Vương Triều Xác Sống Vietsub trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Người Hùng Tia Chớp (Phần 7) - The Flash (Season 7)
  • FullHD
  7/20 Tập
  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Wanda Và Vision (Phần 1) - WandaVision (Season 1)
  • FullHD
  9/9 Tập
  Wanda Và Vision (Phần 1)
  WandaVision (Season 1)
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Sisyphus: Thần thoại - Sisyphus: The Myth
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại
  Sisyphus: The Myth
  Xác Sống (Phần 8) - The Walking Dead Season 8
  • HD
  16/16 Tập
  Xác Sống (Phần 8)
  The Walking Dead Season 8

  Xem phim Vương Triều Xác Sống (Phần 2) viesub, thuyết minh. Kingdom (Season 2) viesub, Review phim Vương Triều Xác Sống (Phần 2) , Spoil phim Vương Triều Xác Sống (Phần 2) , Preview phim Vương Triều Xác Sống (Phần 2) , lịch chiếu phim Vương Triều Xác Sống (Phần 2). xem Vương Triều Xác Sống (Phần 2) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Kingdom (Season 2) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Vương Triều Xác Sống (Phần 2) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vương Triều Xác Sống (Phần 2) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vương Triều Xác Sống (Phần 2) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vương Triều Xác Sống (Phần 2) tap cuoi, Kingdom (Season 2) vietsub tron bo, Vương Triều Xác Sống (Phần 2) subnhanh, Vương Triều Xác Sống (Phần 2) wetv, Vương Triều Xác Sống (Phần 2) zingtv, Vương Triều Xác Sống (Phần 2) youtube, Vương Triều Xác Sống (Phần 2) phimmoi, Vương Triều Xác Sống (Phần 2) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Vương Triều Xác Sống (Phần 2) full, Kingdom (Season 2) online, Vương Triều Xác Sống (Phần 2) Lồng Tiếng