Xác Sống (Phần 7)

Xác Sống (Phần 7) - The Walking Dead Season 7
 • HD

Phim Xác Sống (Phần 7) - The Walking Dead Season 7 (2017)

Phim Xác Sống 7 bộ phim Kinh Dị Mỹ đang đi cùng, có thể vượt qua thời điểm mà điều duy nhất có khả năng kết thúc nó là một ngày tận thế thực sự trên toàn thế giới, nơi người chết sống dậy và biến nhân loại thành một bộ xương nghiệt ngã như trước đây. Tuy nhiên, thay vì có câu "Ai trong nhóm bạn của bạn sẽ là Rick?" cuộc trò chuyện, chúng tôi sẽ xem xét quả cầu pha lê quấn dây thép gai của chúng tôi để nhìn xa nhất có thể về tương lai, đặc biệt tập trung vào The Walking Dead phần 7, đã đánh dấu sự đổi mới của nó khi Phần 6 chỉ mới đi sâu ba tập. Cuối cùng thì nó cũng ở đây!

xac-song7

Nội dung tóm tắt phần 7 của Phim Xác Sống

Phim Xác Sống thế giới hậu dịch bệnh sẽ rộng lớn hơn rất nhiều. Và giờ không chỉ là Alexandria hay Hilltop nữa, mà còn là The Saviors và cộng đồng mới The Kingdom. Bên cạnh đó, "tình đoàn kết" có vẻ sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần này thông qua các cảnh tái hiện lời nói trong quá khứ của các nhân vật. Dĩ nhiên là phải đoàn kết thì nhóm Rick mới có thể đánh bại được hội Negan chứ không thể đơn độc được. Giờ đây khi có sự tham gia của nhiều cộng đồng khác, có vẻ sẽ chuẩn bị có cuộc chiến thực sự. The Walking Deadxác sống 7

xac-song7

Điều gì đã xảy ra trong tập 7 gần đây nhất của Walking Dead?

The Walking Dead 's Season 7 ra mắt đã chính xác những gì người ta phải làm như xa như trả lời các câu hỏi lớn của những người Negan bị giết, và nó đã được thực hiện trong một sự đáng lo ngại cách, với cả AbrahamGlenn tham Lucille để mái vòm. Rick đã trải qua một số tra tấn tinh thần từ Negan để khiến anh ta suy sụp hơn nữa đến mức khi lựa chọn duy nhất là tuân theo. Nó đã hoạt động, bây giờ và nhóm bây giờ là một cái bóng của chính mình trước đây.

xac-song7

Đối với "The Well", chương trình đã đến thăm Vương quốc và giới thiệu cho người xem về vị vua khôn ngoan và náo nhiệt Ezekiel , một nhà lãnh đạo luôn sử dụng sự lạc quan để giữ cho cộng đồng của mình hạnh phúc. Morgan và Carol được chào đón, và trong khi Morgan đến với sự thanh bình của Vương quốc, Carol vẫn cảnh giác , cho đến khi Ezekiel chia sẻ câu chuyện của mình với cô ấy và chiến thắng cô ấy. ( Ít nhất là một phần .) Bây giờ cô ấy sống ngay bên ngoài, trong khi Morgan đã học việc bên trong.

Phần giới thiệu của The Sanctuary là lực đẩy chính của "The Cell"

The Walking Dead Season 7 nơi người xem có thể tìm hiểu thêm một chút về Dwight và nhiều hơn nữa về sự tra tấn tinh thần của Negan. Daryl đang bị giam trong một căn phòng không có cửa sổ, buộc phải trải qua những ngày mất ngủ bằng âm nhạc ồn ào và chế độ ăn uống đầy đủ thức ăn cho chó. Nhưng cho dù Negan và các Saviors có phá vỡ thể chất của Daryl đến mức nào , anh ta sẽ không tham gia cùng họ. Sau khi chúng tôi biết về lịch sử của Dwight với Negan, và cách nó liên quan đến vết sẹo trên mặt của SherryDwight , rõ ràng là các phương pháp của Negan có thể quay trở lại để ám ảnh anh ta.

xac-song7

"Service" là một tập phim có kích thước siêu lớn, cần kéo dài từng phút để có tất cả những khoảnh khắc truyện tranh tuyệt vời , vì đây là chuyến thăm đầu tiên của Negan đến Alexandria. Tất nhiên, anh ta và những Đấng Cứu thế của mình là những con ma tinh thần, diễu hành một Daryl câm như một con khỉ của máy xay nội tạng, thực hiện những cử chỉ và bình luận nhẹ nhàng đối với những người phụ nữ, và lấy nhiều hơn những gì họ cần từ bệnh xá và kho vũ khí của thị trấn. Mọi thứ gần như trở nên sôi nổi vì một số khẩu súng bị mất tích, nhưng không ai bị trừng phạt quá khủng khiếp. Rick, người đã giữ Lucille trong một thời gian, đã tỏ tình lớn với Michonne, người có những diễn biến thú vị của riêng cô . Và Cha Gabriel đã chứng minh sự gia tăng giá trị của mình bằng một số suy nghĩ nhanh chóng.

Xác Sống (Phần 7) đưa người xem quay trở lại Hilltop Colony, "Go Getters"

Xác Sống (Phần 7) khiến người xem bị cuốn hút với những diễn biến sau khi công chiếu của Maggie và Sasha. Người đầu tiên khỏe mạnh, với sự đau buồn của cô ấy chuyển sang tức giận, trong khi điều sau cũng giống như vậy. Maggie phải đối mặt với Gregory đầu trọc và nhát gan, kẻ đã lấy trộm đồng hồ bỏ túi của Glenn từ mộ của anh ta , trong khi Sasha đưa Chúa Giêsu đi làm nhiệm vụ tìm kiếm The Sanctuary. Anh ta không hề biết rằng Carl có cùng một kế hoạch , vì cậu thiếu niên chán ghét sự cai trị của Negan và muốn làm điều gì đó về nó , và thậm chí không xoa dịu Enid cũng có thể thay đổi được điều đó.

xac-song7

Trong "Hostiles and Calamities" tuần trước, Eugene đã làm trung tâm cho một chuyến đi đến Thánh địa diễn ra tốt hơn một cách đáng ngạc nhiên so với những gì anh có thể mong đợi. Anh ta đã chiến thắng Negan bằng một kế hoạch cho hàng rào đi bộ, tạo ra một số viên thuốc độc, theo dõi một người đàn ông bị chết cháy và sau đó tự tuân theo quy tắc của Negan. Ở một nơi khác trong bối cảnh đó, Dwight đã ra sức bảo vệ Daryl trốn thoát, mặc dù sau đó người ta tiết lộ rằng Sherry là người đã để anh ta đi. Sherry giờ cũng đã biến mất, chỉ để lại một mảnh giấy nhắn cho Dwight rằng anh đã lạc đường. Và tờ giấy bạc đó đã được dùng để khiến bác sĩ Carson bị thiêu chết, với Dwight đã qua mặt bác sĩ hai lần.

Đón xem bộ Phim Xác Sống (Phần 7) tại XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Người Hùng Tia Chớp (Phần 7) - The Flash (Season 7)
  • FullHD
  7/20 Tập
  Wanda Và Vision (Phần 1) - WandaVision (Season 1)
  • FullHD
  9/9 Tập
  Wanda Và Vision (Phần 1)
  WandaVision (Season 1)
  Xác Sống (Phần 8) - The Walking Dead Season 8
  • HD
  16/16 Tập
  Xác Sống (Phần 8)
  The Walking Dead Season 8
  Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 3) - The Boys (Season 3)
  • FullHD
  8 Tập
  Chúc May Mắn Charlie Phần 1 - Good Luck Charlie Season 1
  • HD
  26/ 26 Tập
  Chúc May Mắn Charlie Phần 1
  Good Luck Charlie Season 1
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 5) - How I Met Your Mother Season 5
  • FullHD
  24/24 Tập
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 5)
  How I Met Your Mother Season 5

  Xem phim Xác Sống (Phần 7) viesub, thuyết minh. The Walking Dead Season 7 viesub, Review phim Xác Sống (Phần 7) , Spoil phim Xác Sống (Phần 7) , Preview phim Xác Sống (Phần 7) , lịch chiếu phim Xác Sống (Phần 7). xem Xác Sống (Phần 7) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Walking Dead Season 7 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Xác Sống (Phần 7) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xác Sống (Phần 7) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xác Sống (Phần 7) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xác Sống (Phần 7) tap cuoi, The Walking Dead Season 7 vietsub tron bo, Xác Sống (Phần 7) subnhanh, Xác Sống (Phần 7) wetv, Xác Sống (Phần 7) zingtv, Xác Sống (Phần 7) youtube, Xác Sống (Phần 7) phimmoi, Xác Sống (Phần 7) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Xác Sống (Phần 7) full, The Walking Dead Season 7 online, Xác Sống (Phần 7) Lồng Tiếng