Xác Sống (Phần 8)

Xác Sống (Phần 8) - The Walking Dead Season 8
 • HD

Phim Xác Sống (Phần 8) - The Walking Dead Season 8 (2018)

Phim Xác Sống 8 (2017) thực sự đã kết thúc với tất cả cuộc chiến. Nó có thể giống như cuộc chiến mà chúng ta đã được hứa hẹn trong hai mùa giải, nhưng nó đến như một sự cứu trợ đáng hoan nghênh. Đến một điểm. Mặc dù có rất nhiều kế hoạch và cuộc phục kích đã xảy ra, và cuộc chiến cuối cùng giữa Saviors và băng của Rick đã thực sự xảy ra, nhưng điều đó chưa bao giờ cảm thấy đủ thỏa mãn. Tất cả các cuộc giao tranh giữa phần bắt đầu của The Walking Dead mùa 7 và trong suốt mùa 8, đã đưa tất cả những gì nổi bật trong đêm chung kết.

xac-sống

Xác Sống Phần 8 nội dung của phần này được dựa trên cốt truyện "All Out War"

Phim Xác Sống 8 nói về cuộc chiến tranh giữa liên minh các cộng đồng Alexandria - Hilltop - The Kingdom với The Saviors. Phim được tải với những tưởng nhớ về những khoảnh khắc trước đó, như những ngày đầu tiên của Rick và bị mắc kẹt trong một chiếc xe tăng có người đi bộ bao quanh ở Atlanta hoặc cuộc đối thoại của Negan phản ánh Shane Walsh. Đó là tập phim mở đầu cho câu chuyện All Out War khi Rick gõ cửa nhà Negan bằng đạn và cho người hâm mộ hành động mà họ dường như đang cầu xin trong Phần bảy.Tuy nhiên, buổi ra mắt Phần tám cảm thấy có một chút cảm động vì bản chất của nó là cả một tập quan trọng và tập đầu tiên của mùa.

xac-sống

Nhóm của Rick đã hành quân đến Negan's nhưng không có gì thực sự xảy ra. Chương trình có một kế hoạch lớn hơn và lâu dài hơn cho cuộc chiến mà nhóm từ chối chỉ gói gọn trong một, hai hoặc mười lăm tập. Người hâm mộ chưa bao giờ thực sự có cảm giác Rick hay Negan đang gặp nguy hiểm thực sự, điều này khiến người ta cảm thấy hồi hộp khi hàng trăm viên đạn từ đội quân của Rick chỉ đơn giản là bắn trượt từng người lính chủ chốt của Negan.Bản thân tập phim chắc chắn không tệ. Nó tạo tiền đề cho Phần 8 và thay đổi phần nào giai điệu của chương trình, đó là mục tiêu thực sự của nó. Sau tất cả, Rick Grimes cuối cùng đã trở lại hình dạng.

The Walking Dead Season 8 với việc Phần tám dành quá nhiều thời gian để xây dựng cho đến phần cuối 

Thật công bằng khi nó đã kết thúc đúng từng chủ đề tường thuật.Theo nhiều cách, tập 8x16 giống như một tập cuối của một bộ truyện. Nếu chương trình kết thúc ở đó, người hâm mộ hẳn sẽ hài lòng khi Rick Grimes tiếp tục xây dựng thế giới mới, vinh danh con trai Carl, còn Negan thì trở thành tù nhân. Tất nhiên, câu chuyện nội chiến bị trêu chọc sẽ là một bí ẩn dai dẳng mà mọi người phải tự hỏi khi nhiều năm trôi qua, nhưng câu chuyện của mỗi nhân vật đều có một cái kết. 

xac-sống

Với việc Carl có ảnh hưởng đến kết quả của rất nhiều nhân vật và thế giới đều được thiết lập để xây dựng lại đúng cách, phần cuối của The Walking Dead Season 8 đã kết thúc chương đầu tiên của chương trình AMC, bắt đầu với cảnh một người đàn ông trong bệnh viện tìm kiếm vợ và con trai của mình. Trên hết, hành trình xuyên suốt Phần 8 cũng cung cấp một số phát triển nhân vật nghiêm túc thông qua một số tập được viết bởi người dẫn chương trình tương lai Angela Kang. Ví dụ, tập 8x05 (The Big Scary U) đã cho phép Negan mở ra. Tập 8x14 (Still Gotta Mean Something) đã gọi lại một số khoảnh khắc đầu tiên của chương trình để thúc đẩy RickMorgan. Các nhân vật sẽ giữ cho The Walking Dead tồn tại.

Đón xem bộ Phim Xác Sống (Phần 8)  được phát sóng trên XemPhimPlus nhé. 

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Xác Sống (Phần 7) - The Walking Dead Season 7
  • HD
  16/16 Tập
  Xác Sống (Phần 7)
  The Walking Dead Season 7
  Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 3) - The Boys (Season 3)
  • FullHD
  8 Tập
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) - The Good Doctor
  • HD
  18/18 Tập
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 2) - The Good Doctor Season 2
  • HD
  18/18 Tập
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 2)
  The Good Doctor Season 2
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4) - The Good Doctor (Season 4)
  • FullHD
  11/18 Tập
  Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 4)
  The Good Doctor (Season 4)
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 5) - How I Met Your Mother Season 5
  • FullHD
  24/24 Tập
  Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 5)
  How I Met Your Mother Season 5

  Xem phim Xác Sống (Phần 8) viesub, thuyết minh. The Walking Dead Season 8 viesub, Review phim Xác Sống (Phần 8) , Spoil phim Xác Sống (Phần 8) , Preview phim Xác Sống (Phần 8) , lịch chiếu phim Xác Sống (Phần 8). xem Xác Sống (Phần 8) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Walking Dead Season 8 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Xác Sống (Phần 8) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xác Sống (Phần 8) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xác Sống (Phần 8) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xác Sống (Phần 8) tap cuoi, The Walking Dead Season 8 vietsub tron bo, Xác Sống (Phần 8) subnhanh, Xác Sống (Phần 8) wetv, Xác Sống (Phần 8) zingtv, Xác Sống (Phần 8) youtube, Xác Sống (Phần 8) phimmoi, Xác Sống (Phần 8) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Xác Sống (Phần 8) full, The Walking Dead Season 8 online, Xác Sống (Phần 8) Lồng Tiếng