Xin Chào, An Di

Xin Chào, An Di - Humans
 • FullHD

Phim Xin Chào, An Di - Humans (2021)

Xin Chào, An Di là một bộ phim khoa Khoa Học - Viễn Tưởng lấy bối cảnh vào năm 2035, trong đó Mã Thiên Vũ đóng vai con trai của bác sĩ Lý Dao, và Thích Vy đóng vai cỗ máy lõi có ý thức An Di do bác sĩ tạo ra.

xin-chao-an-di

Một robot trí tuệ nhân tạo trông giống hệt con người nhưng có một cỗ máy bên trong "Core Robot" được phát minh. "Người Xinji" đi vào cuộc sống của hàng nghìn hộ gia đình và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho cuộc sống bình thường của con người. Các vấn đề về lương hưu, chăm sóc y tế, giáo dục, vv đã được giải quyết hợp lý do sự xuất hiện của "Xinji People". Những gì con người không biết là một số "người máy cốt lõi" đã sở hữu ý thức và cảm xúc của con người cũng đã xuất hiện trong xã hội loài người.

Nội Dung Bộ Phim Xin Chào, An Di

Xin Chào, An Di câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2035 khi một nữ robot nhận thức được bản thân bước vào một gia đình loài người. Trong suốt cuộc hành trình của mình, cô chiến đấu với nhiều kẻ thù để bảo vệ gia đình và bạn bè của mình. Cô trở nên hòa hợp với con người của mình khi lớn lên, trưởng thành và học về tình yêu.

xin-chao-an-di

Ở thành phố Xạ Hồng (Trung Quốc), một người đàn ông cảm thấy có quá nhiều việc nhà đã mua một con robot có mô hình "synth 2035" để giúp chăm sóc những đứa con của mình.Anh đặt tên cho người máy là An Di. Vợ anh cực lực phản đối ý tưởng này và nó trở thành nguồn cơn cho những cuộc cãi vã của họ. Sau một thời gian, họ nhận thấy rằng con robot đang hoạt động kỳ lạ. Cô ấy có vẻ giống một con người hơn là một người máy.

Humans phần diễn biến khác nói về một người đàn ông trẻ tuổi Lý Dao, đang ở trong thành phố để tìm kiếm tung tích của An Di đồng thời trốn tránh sự truy đuổi của giáo sư Hoắc. Hóa ra cha của Lý Dao đã phát minh ra bốn "synths" với cảm xúc của con người để làm bạn đồng hành cho Lý Dao. Họ đã phát triển một mối quan hệ sâu sắc để trở thành gia đình của nhau.

xin-chao-an-di

Do một tai nạn, ba synths bị đánh cắp. An Di là một trong số họ và ký ức của cô bị xóa sổ. Nhưng cuối cùng, Lý Dao đã tìm thấy An Di, và với sự giúp đỡ của gia đình Kiều Hãn Vũ, thoát khỏi sự truy đuổi của giáo sư và đoàn tụ với các anh chị em robot khác. Và gia đình Kiều Hãn Vũ, vì sự cố này, đã đoàn kết chặt chẽ hơn và yêu gia đình của họ hơn.

Hãy theo dõi bộ Phim Xin Chào, An Di trên XemPhimPlus nhé.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Xin Chào, An Di viesub, thuyết minh. Humans viesub, Review phim Xin Chào, An Di , Spoil phim Xin Chào, An Di , Preview phim Xin Chào, An Di , lịch chiếu phim Xin Chào, An Di. xem Xin Chào, An Di vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Humans ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Xin Chào, An Di tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xin Chào, An Di tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin Chào, An Di tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin Chào, An Di tap cuoi, Humans vietsub tron bo, Xin Chào, An Di subnhanh, Xin Chào, An Di wetv, Xin Chào, An Di zingtv, Xin Chào, An Di youtube, Xin Chào, An Di phimmoi, Xin Chào, An Di phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Xin Chào, An Di full, Humans online, Xin Chào, An Di Lồng Tiếng