Xin chào, Hỏa Diễm Lam

Xin chào, Hỏa Diễm Lam - The Flaming Heart
 • FullHD

Phim Xin chào, Hỏa Diễm Lam - The Flaming Heart (2021)

Xin chào, Hỏa Diễm Lam là bộ phim Tình Cảm nói về đề tài lính cứu hỏa và bác sĩ cấp cứu của đạo diễn Zhang Li Chuan do các diễn viên trẻ đầy tài năng tham gia trong phim như: Cung Tuấn, Trương Tuệ Văn, Vương Tử Vi, Châu Ngạn Thần, La Dịch, Lục Vũ Bằng, ... Vở kịch tập trung vào hai nghề đặc biệt: lính cứu hỏa và bác sĩ cấp cứu; kể rằng trong thử thách sinh tử, "ngọn lửa xanh" và "thiên thần áo trắng" tay trong tay, tuân theo cùng niềm tin cứu hộ và niềm tin vào "chiến trường" của họ "Để họ dần dần biết nhau và yêu nhau, diễn giải câu chuyện về tình yêu nồng cháy vừa là đôi lứa, vừa là đồng chí của nhau.

xin-chao-hoa-dien-lan

Nội dung Xin chào, Hỏa Diễm Lam

Xin Chào Hỏa Diễm Lam là bộ phim truyền hình về đề tài lính cứu hỏa và bác sĩ cấp cứu xoay quanh hai nhân vật chính là Hoắc Ngôn – một nhân viên cứu hỏa nhiệt huyết, luôn hết mình vì công việc và Yến Lam – nữ nhân viên y tá phối hợp với nhân viên cứu hỏa để cứu chữa cho những bệnh nhân kém may mắn. Cả hai trên cùng một chiến tuyến với cùng một tín niệm, từ quen biết đến yêu nhau, cùng nhau bảo vệ tín ngưỡng của đời mình. Sau khi Hoắc Tư Yến tốt nghiệp Học viện Dân phòng, anh sẽ trở thành đội phó Đội cứu hỏa.

Trong một sự cố khi anh cần giải cứu một phụ nữ đang mang thai khỏi xe giao hàng, anh đã gặp Yan Lan, một y bác sĩ làm việc bên trong Khoa Cấp cứu. Cuộc gặp gỡ của họ bắt đầu không chính xác, vướng vào những hiểu lầm. Hoắc Tư Yến thường lạnh lùng và có chừng mực, luôn nắm chắc mọi tình huống. Tuy nhiên, sự xuất hiện của “cảm nắng” Diêm Lan sẽ trở thành chi tiết bất an duy nhất trong cuộc đời anh. Huo Yan và Yan Lan gặp lại nhau trong một công việc giải vây động đất.

xin-chao-hoa-dien-lan

Trong quá trình làm nhiệm vụ, họ liên tục phải đối mặt với những tình huống gay cấn, chứng kiến ​​cảnh chia tay vô cùng đau đớn giữa sống và chết; khiến cho việc hẹn hò của họ có bước chuyển biến mạnh mẽ hơn. Sau khi trở lại thị trấn, tin tức về một loại virus truyền nhiễm đặc biệt đã bùng phát. Yan Lan và các đồng nghiệp của cô ấy ngay lập tức cống hiến nỗ lực của mình, tham gia cuộc đấu tranh để chống lại bệnh tật.

Huo Yan và những người có được tài nguyên của họ liên tục lo lắng cho sự an toàn của Yan Lan và cố gắng bằng mọi cách để âm thầm hỗ trợ Yan Lan sau lưng cô ấy một lần nữa. Mặt khác, Jiang Tong, phó huấn luyện viên của Đội cứu hỏa lại phải lòng Wang Dayin, người đồng nghiệp có vẻ ngoài nhút nhát và thu mình của cô. Đối mặt với sự né tránh liên tục của Wang Da Yin và sự phản đối của gia đình cô, Jiang Tong quyết định tìm ra câu chuyện đằng sau Wang Da Yin. Theo cách này, Wang Da Yin cũng dần trưởng thành để trở thành một người có tinh thần trách nhiệm và dự án.

Diễn viên tham gia trong phim The Flaming Heart

Hoắc Tư Yến (do Cung Tuấn thủ vai) Sau khi anh tốt nghiệp Học viện Dân phòng, anh trở thành đội phó của Đội cứu hỏa. Cung Tuấn sinh ra và lớn lên ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Mối nhân duyên của Cung Tuấn đối với diễn xuất bắt nguồn từ những người bạn cùng lớp khi họ đang học diễn xuất, anh tò mò và bắt đầu tìm hiểu, từ đó quyết tâm đến Bắc Kinh để theo đuổi giấc mơ diễn xuất.

Vào năm 2015, Cung Tuấn xuất hiện lần đầu trong webdrama cổ trang Đao kiếm liễu loạn. Năm 2017, Anh đóng vai chính trong bộ phim hài hành động Thịnh Thế. Anh được biết đến nhiều hơn với vai hoàng tử thứ 11 trong bộ phim lịch sử giả tưởng Túy Linh Lung . Cùng năm, anh ra mắt màn ảnh rộng trong bộ phim hồi hộp giả tưởng Rebirth Partner

xin-chao-hoa-dien-lan

Diễm Lam (do Trương Tuệ Văn thủ vai) - một bác sĩ làm việc tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện. Cô sinh ngày 13 tháng 9 năm 1993), là diễn viên Trung Quốc, nổi tiếng nhờ vai Đan Đan trong phim điện ảnh Trở về của Trương Nghệ Mưu, trở thành Mưu nữ Lang mới, và chính thức bước vào giới giải trí. Trương Huệ Văn tốt nghiệp chuyên ngành Múa dân gian 2014 tại Học viện Múa Bắc Kinh, Trung Quốc, sau khi theo học 4 năm.

Cô sinh ngày 13 Tháng 9 năm 1993 ở Ưng Đàm, Giang Tây, và hiện đang sống ở Bắc Kinh. Trong khi còn là sinh viên, cô được phát hiện bởi đạo diễn Trương Nghệ Mưu, người đã chọn cô đóng một trong những vai chính trong phim Trở về bên cạnh Củng Lợi.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Xin chào, Hỏa Diễm Lam viesub, thuyết minh. The Flaming Heart viesub, Review phim Xin chào, Hỏa Diễm Lam , Spoil phim Xin chào, Hỏa Diễm Lam , Preview phim Xin chào, Hỏa Diễm Lam , lịch chiếu phim Xin chào, Hỏa Diễm Lam. xem Xin chào, Hỏa Diễm Lam vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Flaming Heart ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Xin chào, Hỏa Diễm Lam tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xin chào, Hỏa Diễm Lam tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin chào, Hỏa Diễm Lam tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin chào, Hỏa Diễm Lam tap cuoi, The Flaming Heart vietsub tron bo, Xin chào, Hỏa Diễm Lam subnhanh, Xin chào, Hỏa Diễm Lam wetv, Xin chào, Hỏa Diễm Lam zingtv, Xin chào, Hỏa Diễm Lam youtube, Xin chào, Hỏa Diễm Lam phimmoi, Xin chào, Hỏa Diễm Lam phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Xin chào, Hỏa Diễm Lam full, The Flaming Heart online, Xin chào, Hỏa Diễm Lam Lồng Tiếng