Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi

Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi - Hello Debate Opponent
 • FullHD

Phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi - Hello Debate Opponent (2019)

Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi - Hello Debate Opponent nói về một câu chuyện của tuổi mới lớn kể về một nhóm học sinh có sở thích tranh luận. Bai Yu, sinh viên năm nhất Khoa Quản lý Công nghiệp Văn hóa của Đại học Giao thông Nam Châu, đã vào nhầm địa điểm tuyển chọn của Hiệp hội Tranh luận của Đại học Nghệ thuật, và gia nhập Hiệp hội Tranh luận của Đại học Nghệ thuật đã im lặng trong nhiều năm với những người bạn hạnh phúc của anh là Yi Xiaoxi và Sun Qing. 

xin-chao-nguoi-bạn-phan-bien-cua-tôi

Geng Tingting, một học sinh cuối cấp với ước mơ giành chức vô địch của Cuộc thi Tranh biện của Đại học Quốc gia, nhìn thấy hy vọng cuối cùng của mình trong đội này. Tuy nhiên, giáo viên của Ủy ban Thiếu niên Đường đột nhiên muốn lấy lại phòng huấn luyện của Câu lạc bộ Tranh luận, để giữ phòng huấn luyện, Tingting đã ký giấy xác nhận sinh tử: đội phải vào chung kết toàn trường.

Tuy nhiên, một nhóm tân binh mới vào trường thiếu kiến ​​thức và kỹ năng tranh luận nghiêm trọng, và họ cũng phải đối mặt với những vấn đề như tính cách khác nhau cần được điều chỉnh. Sau một hồi bình tĩnh, đội này dần nhận ra sự thú vị của cuộc tranh luận và sức mạnh của đội. 

xin-chao-nguoi-bạn-phan-bien-cua-tôi

Sau một trận chiến khốc liệt, họ bất ngờ tiến vào vòng bán kết, và cuối cùng đánh bại Trường Khoa học Chính trị và Luật trong gang tấc và trở thành quán quân của cuộc tranh luận toàn trường. Vào cuối năm thứ nhất, các thành viên trong nhóm chia tay Geng Tingting đã tốt nghiệp. Cuộc tranh luận đi kèm với sự phát triển của họ trong năm nay, và nó cũng cho phép họ hiểu giá trị thực sự và ý nghĩa của các trường đại học.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi viesub, thuyết minh. Hello Debate Opponent viesub, Review phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi , Spoil phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi , Preview phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi , lịch chiếu phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi. xem Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hello Debate Opponent ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi tap cuoi, Hello Debate Opponent vietsub tron bo, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi subnhanh, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi wetv, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi zingtv, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi youtube, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi phimmoi, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi full, Hello Debate Opponent online, Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi Lồng Tiếng