Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2

Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 - Hello Debate Opponent 2
  • FullHD

Phim Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 - Hello Debate Opponent 2 (2021)

Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 là bộ Phim Truyền Hình Trung Quốc nối tiếp phần đầu tiên. Hello Debate Opponent 2 sẽ theo chân đội tranh luận dự phòng tại Giao thông Bắc Kinh Đại học, một trường tranh luận quốc gia mạnh mẽ. Nhóm đi từ “một đống hỗn độn” đến “cảm giác truyền cảm hứng”, khi các thành viên vượt qua các chướng ngại vật và cuối cùng trở thành một siêu đội.

xin-chao-nguoi-bạn-phan-bien-cua-tôi

Xem phần đầu tiên tại đây: Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi

Nội dung bộ phim Hello Debate Opponent 2

Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 là câu chuyện xoay quanh một câu lạc bộ tranh luận đang đứng trước nguy cơ bị thay thế. Để trở thành một ngôi trường nổi tiếng với kỹ năng tranh luận mạnh mẽ và để giảm bớt căng thẳng cạnh tranh từ các đội chính thức của trường, các giáo viên quyết định thành lập một đội "lốp dự phòng" để làm loãng điểm số.

Từ một nhóm có thể thay thế thành một nhóm được đánh giá cao, trong quá trình trau dồi kỹ năng tranh luận của mình, nhóm học sinh dần dầnphát triển mối quan tâm thực sự đối với việc tranh luận; hình thành tình bạn vô giá và có được những kỹ năng quý giá trên đường đi.

xin-chao-nguoi-bạn-phan-bien-cua-tôi 

Hello Debate Opponent 2 với Xiao Yu kiêu ngạo và bướng bỉnh học cách lắng nghe và nhượng bộ người khác; Tao Zenan, người luôn muốn làm hài lòng người khác đã học cách nói "không", Nan Bei, người cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống, Ma Nanze người sợ bước ra xã hội đã học cách vượt qua nỗi sợ hãi của mình.

Tuy nhiên, chứng kiến ​​sự phát triển và cải thiện nhanh chóng của đội, hiệu trưởng lo lắng rằng họ sẽ nổi bật quá nhiều trong cuộc thi quốc gia và đánh cắp ánh đèn sân khấu từ đội chính thức của trường, và bắt đầu chọn họ. Để bước vào vòng thi Quốc gia, cả đội đã vượt qua vô số chướng ngại vật và cuối cùng đã đứng được trên sân khấu mà mình mong muốn. Đối mặt với những đối thủ mạnh. 

xin-chao-nguoi-bạn-phan-bien-cua-tôi

Dàn Cast trong phim Hello Debate Opponent 2

Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 nhân vật chính Xiao Yu (Ngô Gia Di) cứng đầu và kiêu ngạo học cách lắng nghe và quan tâm đến người khác.

Ngô Gia Di

Sinh ngày 1 tháng 12 năm 1995 tại tỉnh Kim Hoa, Chiết Giang, là một nữ diễn viên người Trung Quốc trực thuộc công ty giải trí Hoan Ngu Ảnh Thị. Cô  tham gia kỳ thi nghệ thuật, và trúng tuyển vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Trung ương và Đại học Truyền thông. Cuối cùng cô đã chọn thi vào Học viện Hý kịch Trung ương và tốt nghiệp vào năm 2017.

Tao Hao (Mi Mi)

Người luôn cúi người về phía sau để làm hài lòng người khác học cách từ chối. sinh ngày 12 tháng 2 năm 1993 tại Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình kiêm người mẫu đồ họa tại Trung Quốc Đại lục.

Nan Bei (Trạch Tử Lộ)

Bắt đầu tìm thấy hướng đi của mình trong cuộc sống. Trạch Tử Lộ nam diễn viên Trung Quốc, trúng tuyển vào Học viện Hí kịch Trung ương năm 2016. Năm 2019, anh bước chân vào làng giải trí, đóng vai phụ trong phim truyền hình "The King's Avatar", đóng cùng Dương Dương và Khương Thi Ying. Trong "The King's Avatar", Zhai Zi Lu vào vai Qiu Fei, một thành viên của đội Jiashi.

xin-chao-nguoi-bạn-phan-bien-cua-tôi

Ma Nan (Wang Ze Xuan)

Người lo sợ trách nhiệm của tuổi trưởng thành học được thông qua sự giúp đỡ của đồng đội của mình rằng trốn thoát không phải là câu trả lời. Wang Ze Xuan là một nam diễn viên Trung Quốc sinh ngày 25 tháng 3 năm 1994. Anh tốt nghiệp Đại học Truyền thông Chiết Giang và xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình năm 2019 “Hello Debate Opponent”. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong “Miss Truth”  năm 2020.

Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2- Chiến đấu để vượt qua thất bại

Hello Debate Opponent 2 sự tranh luận đã dạy cho họ rất nhiều điều và họ đã yêu nó. Tuy nhiên, Đội Một nhận thấy sự tiến bộ nhanh chóng của họ và bắt đầu gây rắc rối vì sợ mất vị trí của họ tại cuộc thi quốc gia. Để tham gia cuộc thi đấu mà họ đã chiến đấu rất lâu để đạt được, mọi người đã vượt qua nhiều thất bại để cuối cùng vào bán kết. Khi chạm trán với đối thủ lớn nhất của họ, đội phải đưa ra lựa chọn khó khăn nhất vì ước mơ của họ.

Hãy đón xem bộ Phim Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 trên XemPhimPlus nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

    Có thể bạn thích...

    Xem phim Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 viesub, thuyết minh. Hello Debate Opponent 2 viesub, Review phim Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 , Spoil phim Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 , Preview phim Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 , lịch chiếu phim Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2. xem Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hello Debate Opponent 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 tap cuoi, Hello Debate Opponent 2 vietsub tron bo, Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 subnhanh, Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 wetv, Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 zingtv, Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 youtube, Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 phimmoi, Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 full, Hello Debate Opponent 2 online, Xin Chào, Người Bạn Phản Biện Của Tôi 2 Lồng Tiếng