Xin Chào, Tôi Ơi!

Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
 • FullHD

Phim Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me! (2021)

Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me! là một bộ phim thể loại Hài hước - Lãng mạn phát triển giả tưởng an ủi tôi với nhân vật chính 37 tuổi Van Hani (Choi Kang-hee), người trở nên ấm áp trong tình yêu, công việc và ước mơ, và một thanh niên 17 tuổi không sợ bất cứ điều gì trên thế giới và luôn nóng nảy trong mọi thứ.

xin-chao-toi-day

Đây là một bộ Phim truyền hình của Đạo diễn Lee Hyun Suk. Với sự tham gia của dàn diễn viên Choi Kang-hee, Kim Young-kwang, Lee Re, Eum Moon-suk đang gây chú ý và được coi là một trong những tác phẩm được mong đợi nhất nửa đầu năm 2021.

Diễn Biến Tình Tiết của Bộ Phim Hello, Me!

Xin Chào, Tôi Ơi! kể về cô nàng Ban Ha Ni 37 tuổi đang độc thân. Công việc của cô hiện đang là nhân viên tạm thời của một công ty, điều này khiến cô ấy lo lắng rằng mình có thể bị sa thải. Tính cách của cô có phần nhút nhát. Cô mong muốn có một gia đình nhưng điều kiện cuộc sống hiện tại bấp bên nên điều đó đối với cô là quá xa vời. Một ngày nọ, Ban Ha Ni 17 tuổi từ quá khứ đến với Ban Ha Ni 37 tuổi. Ban Ha Ni 17 tuổi khác hoàn toàn so với tuổi của cô. Cô bé Ban Ha Ni tươi tắn và lạc quan.

xin-chao-toi-day

Dàn diễn viên chứa đựng hoàn hảo tất cả các yếu tố trong Phim Xin Chào, Tôi Ơi!của Đạo diễn Lee Hyun Suk

Xin Chào, Tôi Ơi!với sự tham gia Choi Kang-hee là người đóng vai Ban Hani, đã nâng cao bầu không khí của cảnh phim bằng cách nói, "Thật vinh dự khi được ở bên nhau." Choi Kang-hee đã hoàn toàn đắm chìm vào vai diễn với diễn xuất tích lũy được nhiều diễn xuất đa dạng và được ngưỡng mộ.

cho-kang-hee

Kim Young-gwang đã khiến khung cảnh trở thành một biển cười khi vào vai 'Han Yoo-hyun', thế hệ thứ hai của những linh hồn tự do, với diễn xuất tuyệt vời của mình.

Kim-Young-gwang

Lee Re, người đóng vai Hani 17 tuổi, nhận được nhiều lời khen ngợi vì diễn xuất không giống diễn viên trẻ. Là một nghệ nhân tiêu hóa nhân vật, Eum Moon-seok đã trở thành ngôi sao hàng đầu của 'Anthony' ngay từ câu thoại đầu tiên, và tiếp thêm niềm đam mê cháy bỏng trong cảnh đọc kịch bản.

lee-re

Xin Chào, Tôi Ơi! của đạo diễn Lee Hyun Suk đã kể về nhân vật nữ chính miêu tả quá trình học cách tha thứ và yêu thương bản thân từ những vết thương trong quá khứ, trong khi nam nhân vật chính học cách trở thành một người trưởng thành biết cách chịu đựng sức nặng của thực tế trong Peter Pan còn non nớt.

Cập nhật XemPhimPlus để theo dõi bộ Phim Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me! nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập
  Sông Đón Trăng Lên - River Where The Moon Rises
  • FullHD
  40/40 Tập
  Sông Đón Trăng Lên
  River Where The Moon Rises
  LUCA: Sự Khởi Đầu - LUCA: The Beginning
  • FullHD
  12/12 Tập
  LUCA: Sự Khởi Đầu
  LUCA: The Beginning

  Xem phim Xin Chào, Tôi Ơi! viesub, thuyết minh. Hello, Me! viesub, Review phim Xin Chào, Tôi Ơi! , Spoil phim Xin Chào, Tôi Ơi! , Preview phim Xin Chào, Tôi Ơi! , lịch chiếu phim Xin Chào, Tôi Ơi!. xem Xin Chào, Tôi Ơi! vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hello, Me! ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Xin Chào, Tôi Ơi! tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xin Chào, Tôi Ơi! tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin Chào, Tôi Ơi! tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin Chào, Tôi Ơi! tap cuoi, Hello, Me! vietsub tron bo, Xin Chào, Tôi Ơi! subnhanh, Xin Chào, Tôi Ơi! wetv, Xin Chào, Tôi Ơi! zingtv, Xin Chào, Tôi Ơi! youtube, Xin Chào, Tôi Ơi! phimmoi, Xin Chào, Tôi Ơi! phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Xin Chào, Tôi Ơi! full, Hello, Me! online, Xin Chào, Tôi Ơi! Lồng Tiếng