Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì)

Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) - The Beauty Skin
 • FullHD

Phim Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) - The Beauty Skin (2020)

Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) được chuyển thể từ bản gốc của Liêu trai mỹ nhân bì – Liên Thành của Bồ Tùng Linh. Đây là một bộ phim Cổ Trang tình cảm của đạo diễn Mạnh Quán Chi do Trương Dư Hi, Hàn Đống, Vương Nghệ Đồng Lý Nhược Phi,.... Vaò vai chính, cốt truyện hấp dẫn.

Trong kinh thành có 2 đại Sử gia, luôn luôn tranh đấu. Sử Hiếu Liêm gia có cô con gái tên Liên Thành (Trương Dư Hi). Cùng con gái Sử Thái Thủ gia – Tân Nương, cũng trở thành một cặp oan gia cái gì cũng đối đầu nhau Trong một lần tình cờ, cả hai nàng cùng gặp được một chàng thư sinh tên Kiều Sinh (Hàn Đống). Nhân duyên từ đây bắt đầu...

Nội Dung Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì)

Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) Phim dựa trên cuốn sách gốc của Pu Songling " Những câu chuyện kỳ ​​lạ từ xưởng phim cô đơn : Liancheng"  . Thông qua câu chuyện của nam nhân vật chính Qiao Sheng chạm trán với quái vật mèo và câu chuyện thay đổi khuôn mặt của nữ nhân vật chính Liancheng, bộ phim tái hiện những điều kỳ lạ , huyền bí và bí ẩn trong thần thoại Liêu trai chí dị [2]  kể câu chuyện về mối quan hệ lâu dài của Liancheng và Qiao và sống nhờ cái chết.

Những người đàn ông ở thành phố Jinning lần lượt chết, cơ thể teo tóp và cái chết thê thảm, có tin đồn rằng banshee đã bỏ bùa và giết chết anh ta. Trên đường trở về thành phố, Qiaosheng cứu cô gái Binniang.Banniang có tình yêu sâu đậm với Qiaosheng, nhưng Qiaosheng đồng ý với Liancheng trọn đời. Wang Huacheng, người lo lắng cho vẻ đẹp của Liancheng, đã yêu cầu cha anh cầu hôn mình, Shi Xiaolian đã đáp lại cuộc hôn nhân và Liancheng biết rằng anh ta sẽ không bao giờ bị ốm. Con mèo ẩn mình, và da người là quần áo. Ai đã biến thành một con quỷ, và ai đã khoác lên mình một làn da đẹp?

 "The Beauty Skin" nói về tình yêu lý tưởng của tác giả

thông qua tình yêu của hoa, quỷ, hồ ly và con người, phơi bày bóng tối của chế độ phong kiến, hoặc phê phán sự thối nát của chế độ thi cử triều đình, hoặc chống lại gông cùm của nền giáo dục và đạo đức phong kiến. Trong "Beauty Skin", phim kể về cuộc khổ dâm giữa con gái của nhà sử học Liancheng, con trai của Qiao Junyu, và con quỷ mèo.

Vào một đêm, con quỷ mèo bị thương được Qiao Junyu Junyu giải cứu, sau đó khi hóa thân thành một người phụ nữ, anh gặp một tên xã hội đen. Khi nhìn thấy Qiao Junyu trở lại, con quỷ mèo đã có ấn tượng tốt về học giả, và hai người đã đến thành phố Jinning cùng nhau.

Con trai của quận trưởng Vương Công Tử muốn coi thường đất nước và khinh thành, Qiao Junyu một lần nữa đứng trước Liancheng và quỷ mèo, nhưng Liancheng phát hiện ra rằng da của quỷ mèo là em gái của mình, và mang theo quỷ mèo và anh hùng Qiao Junyu Qiao Junyu nhận thấy Liancheng rất ngưỡng mộ những bức tranh của mình nên Qiao Junyu đã để lại vài lời, mẹ Liancheng nhìn thấy tình cảm giữa hai người và quyết định cho họ ở bên nhau.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh - The YinYang Master
  • FullHD
  Cuồng Đao - Soul of Blades
  • FullHD
  90 Phút
  Cuồng Đao
  Soul of Blades
  Trên Ban Công - On The Balcony
  • FullHD
  97 Phút
  Trên Ban Công
  On The Balcony
  Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm - Blade of Flame
  • FullHD
  85 Phút
  Thập Diện Mai Phục - House of Flying Daggers (2004)
  • HD-VIETSUB
  120 Phút
  Thập Diện Mai Phục
  House of Flying Daggers (2004)
  Hoàng Kim Giáp - Curse Of The Golden Flower
  • HD-VIETSUB
  113 Phút
  Hoàng Kim Giáp
  Curse Of The Golden Flower

  Xem phim Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) viesub, thuyết minh. The Beauty Skin viesub, Review phim Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) , Spoil phim Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) , Preview phim Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) , lịch chiếu phim Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì). xem Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Beauty Skin ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) tap cuoi, The Beauty Skin vietsub tron bo, Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) subnhanh, Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) wetv, Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) zingtv, Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) youtube, Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) phimmoi, Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) full, The Beauty Skin online, Yêu Bì Kế (Mỹ Nhân Bì) Lồng Tiếng