Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2

Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 - Love (ft. Marriage & Divorce) Season 2
 • FullHD

Phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 - Love (ft. Marriage & Divorce) Season 2 (2021)

Phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 là một bộ phim truyền hình Tình Cảm Hàn Quốc xoay quanh cuộc xung đột giữa ba cặp vợ chồng ở các nhóm tuổi khác nhau và mối quan hệ của họ. Do Yoo Joon, Lee Seung-hoonLim Phoebe sản xuất, buổi ra mắt bộ phim đã ghi nhận tỷ suất người xem là 6,9%, trở thành một trong những chương trình ăn khách nhất tại Hàn Quốc.

yeu-ket-hon-li-di

Tóm tắt nội dung của Tình yêu (Hôn nhân ft. Ly hôn) mùa 2

Bộ phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 1 sau một mùa đầy cám dỗ, lừa dối, phản bội, và để lại cho chúng tôi rất nhiều xung đột chưa được giải quyết và những cảnh không cần thiết, tôi đang mong đợi mùa mới này để mang lại cho tôi nhiều hứng khởi hơn, những người vợ tồi tệ và âm mưu trả thù mà chúng tôi thèm muốn. Nếu bạn chưa xem phần đầu tiên, tôi khuyên bạn nên xem trước khi bắt đầu phần tiếp theo này để hiểu cốt truyện, và hãy làm theo tốc độ của riêng bạn!

yeu-ket-hon-li-di

Love (ft. Marriage and Divorce) Phần 2, tập 1 bắt đầu với sự căng thẳng và mơ mộng giữa Sa-HyeonSung Won. Và phải nói rằng, những người quay phim rất biết cách làm hài lòng người xem. Sau cả một mùa giải căng thẳng, bằng cách rót và uống một ly rượu, liếm đường trên ngón tay và môi của họ, và tất cả các chi tiết có trong đó. Sung Won cắn một miếng chanh tươi ( mà tôi hiểu là tượng trưng cho câu chuyện buồn vui lẫn lộn của họ).

Sa-Hyeon chịu thua và từ từ cắn một miếng trước khi Hye-Ryeong quyết định ăn cắp chương trình, bắn ra lửa từ miệng cô ấy (việc chỉnh sửa khiến tôi bị sốc), và anh ấy tỉnh dậy - tất cả chỉ là một giấc mơ. Hye-Ryeong thật đang ngủ “yên bình” trong khi được mát-xa. Chào mừng đến chương trình.

Sa-HyeonSung Woo đánh cược số phận của họ

Sau khi đến thăm OB-GYN, Sa-Hyeon yêu cầu Sung Won tặng anh một bó hoa để chúc mừng anh lên chức bố. Sung Won mang đến cho người đàn ông những gì anh ta muốn, và cuối cùng nó đã đến với họ. Cả hai cùng khóc trong xe và Sa-Hyeon đề nghị nấu ăn cho cô ấy. Anh ấy nấu một món trứng tráng, mà anh ấy nói là một dạng khác của tình yêu, bởi vì anh ấy thực sự yêu món trứng tráng của mẹ mình. Sa-hyeon yêu cầu Sung Woo yêu cầu anh rời xa cô và không nghĩ về bất cứ điều gì ngoài đứa con của họ.

yeu-ket-hon-li-di

Love (ft. Marriage & Divorce) Season 2 trở lại với dàn diễn viên 

Sung Hoon viết tiểu luận về vai Pan Sa-hyeon, một luật sư. Lee Ga-ryong xuất hiện trong vai Boo Hee-ryung, người dẫn chương trình radio và là vợ của Pan Sa-hyeon.

Lee Min-young vào vai Song Won, tình nhân của Pan Sa-hyeon, một phiên dịch viên tiếng Trung. Lee Tae-Gon Shin đóng vai Yoo-shin, trong khi Park Joo-mi đóng vai vợ anh, Sa Pi-young, người sản xuất chương trình radio.

Jeon Soo-kyung xuất hiện trong vai Lee Si-yoon và Jeon No-min trong vai chồng cô Park Hye-ryun. Các diễn viên đáng chú ý khác bao gồm Paun Mun-ho trong vai Kim Yoo-soo

yeu-ket-hon-li-di

Kim Amelia trong vai Kim Dong-mi, Noh Joo-hyun trong vai Shin Gi-rim, Lee Lee trong vai Mo Hyo-chang Hyo-choon và Lee Jong-nam cũng là Ye-jin với hầu hết dàn diễn viên chính đều có khả năng nhận lại vai diễn của họ trong mùa giải sắp tới.

Love (ft. Marriage and Divorce) Season 2 dự kiến ​​sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối KST ở Hàn Quốc và dự kiến ​​sẽ theo dõi 2 giờ sau đó trên Netflix lúc 11 giờ tối KST vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 6 năm 2021.Đón xem trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.   

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập

  Xem phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 viesub, thuyết minh. Love (ft. Marriage & Divorce) Season 2 viesub, Review phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 , Spoil phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 , Preview phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 , lịch chiếu phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2. xem Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Love (ft. Marriage & Divorce) Season 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 tap cuoi, Love (ft. Marriage & Divorce) Season 2 vietsub tron bo, Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 subnhanh, Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 wetv, Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 zingtv, Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 youtube, Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 phimmoi, Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 full, Love (ft. Marriage & Divorce) Season 2 online, Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) Phần 2 Lồng Tiếng