Yêu Thủ Thôi Hoa

Yêu Thủ Thôi Hoa - Lich Hand To Destroy Flowers
 • FullHD

Phim Yêu Thủ Thôi Hoa - Lich Hand To Destroy Flowers (2020)

Yêu Thủ Thôi Hoa là một bộ phim Tình Cảm giả tưởng của đạo diễn Mạch Quán Chi và có sự tham gia của Hàn Đống, Can Đình Đình. Phim được chuyển thể từ " Liêu Trai: Hoa Thần Giáng Phi của tác giả Giang Phi ", kể về câu chuyện của nàng tiên hoa hồng Jiang Fei, xuống trần gian để báo ân cứu mạng, đem lòng yêu Song Yichen, cô chủ nhà Chuoran nhưng lại vô tình dính dáng đến quỷ cây, con gái quan quận cướp chồng… Hàng loạt xáo trộn gây nên câu chuyện về cuộc chiến giữa thần và quái vật ngoài tam thiên.

yeu-thu-thoi-ho1a

Nội Dung Yêu Thủ Thôi Hoa

Yêu Thủ Thôi Hoa kể về một thảm án hút máu một cô gái trong thành phố, người bắt giữ Tống Dật Trần (do Hàn Đống đóng ) điều tra hiện trường vụ án mạng và tìm thấy một vết hoa trên trán của người đã khuất, anh ta suy đoán rằng đó là yêu quái. Song Yichen bị tấn công bởi một linh hồn cây (Chen Yuxuan) , và Huaxian Jiangfei (Gan Tingting), người đang làm nhiệm vụ trên thế giới , giải cứu anh ta và đưa anh ta đến Tam thiên. 

Song Yichen phát hiện ra rằng dì Jiang (do Yang Jingru đóng ) có một vết hoa trên trán giống với hiện trường vụ án mạng, và nghi ngờ rằng dì của cô là kẻ giết người thực sự. Săn các con Rynin của tộc trưởng Yaozu (đồ trang trí Wu Tong Mo) để hỗ trợ Song Yichen điều tra vụ án, thân phận thực sự của cô là Dryad, cô làm tất cả những điều này là tìm đường vào thiên đường thứ ba, và tìm người cô trả thù. Lei Ning'er liên tục đóng khung Concubine Jiang, và thậm chí giết Feng Yan, người ngưỡng mộ Song Yichen, và đóng khung Concubine Jiang.

yeu-thu-thoi-ho1a

Người vợ của Jiang đã rời bỏ Song Yichen trong tuyệt vọng. Lei Ning'er đã thiết kế Tống Dật Trần dẫn cô đến Tam thiên, tắm máu ở Flower Fairy Pavilion, và chết cùng Flower God. Hoàng hậu Jiang và Song Yichen lần lượt nhảy khỏi Zhuxiantai, thần hoa đã cứu hai người bằng sức mạnh tâm linh ngàn năm của họ, và cả hai tạm biệt Huaxian Pavilion. Khương thị đảm nhiệm vị trí Hoa Thần, Tống Nghiễn trở mặt trong thiên hạ.

Diễn viên tham gia trong Lich Hand To Destroy Flowers

Hàn Đống sinh ngày 11/11/1980 tại Tiêu Sơn, Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Là một nam diễn viên Trung Quốc. Trước vai diễn khởi đầu rất thành công Cửu A Ca trong Bộ Bộ Kinh Tâm, anh cũng đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình như Bảng Phong Thần với vai diễn Nhị Lang Thần Dương Tiễn hay Thủy hử (2011).

Và sự nghiệp bắt đầu đi lên khi tham gia "Mỹ nhân vô lệ". Năm 2013, anh nhận vai chính trong bộ phim "Lục Thê Tử" - một trong những bộ phim đề tài gia đình ăn khách nhất Trung Quốc. Anh được nhiều khán giả biết đến như "Hư Trúc đẹp trai nhất" trong Tân Thiên Long Bát Bộ và anh chàng ma mãnh nhưng trượng nghĩa Vi Tiểu Bảo trong Tân Lộc đỉnh ký.

yeu-thu-thoi-ho1a

Can Đình Đình sinh ngày 5 tháng 2 năm 1986 tại thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy, cũng có tên là Bobo Gan, là một nữ diễn viên từ Trung Quốc đại lục tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2005, cô đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên và bộ phim truyền hình Chu Nguyên Chương và đóng vai chính. Năm 2006, cô đóng vai chính trong bộ phim "Hà Nội, Hà Nội" và giành giải cánh diều vàng hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" Việt Nam năm 2007

GalaPhim - Phim Mới - Xem Phim Online

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh - The YinYang Master
  • FullHD
  Cuồng Đao - Soul of Blades
  • FullHD
  90 Phút
  Cuồng Đao
  Soul of Blades
  Trên Ban Công - On The Balcony
  • FullHD
  97 Phút
  Trên Ban Công
  On The Balcony
  Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm - Blade of Flame
  • FullHD
  85 Phút
  Thập Diện Mai Phục - House of Flying Daggers (2004)
  • HD-VIETSUB
  120 Phút
  Thập Diện Mai Phục
  House of Flying Daggers (2004)
  Hoàng Kim Giáp - Curse Of The Golden Flower
  • HD-VIETSUB
  113 Phút
  Hoàng Kim Giáp
  Curse Of The Golden Flower

  Xem phim Yêu Thủ Thôi Hoa viesub, thuyết minh. Lich Hand To Destroy Flowers viesub, Review phim Yêu Thủ Thôi Hoa , Spoil phim Yêu Thủ Thôi Hoa , Preview phim Yêu Thủ Thôi Hoa , lịch chiếu phim Yêu Thủ Thôi Hoa. xem Yêu Thủ Thôi Hoa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Lich Hand To Destroy Flowers ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Yêu Thủ Thôi Hoa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Thủ Thôi Hoa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Thủ Thôi Hoa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu Thủ Thôi Hoa tap cuoi, Lich Hand To Destroy Flowers vietsub tron bo, Yêu Thủ Thôi Hoa subnhanh, Yêu Thủ Thôi Hoa wetv, Yêu Thủ Thôi Hoa zingtv, Yêu Thủ Thôi Hoa youtube, Yêu Thủ Thôi Hoa phimmoi, Yêu Thủ Thôi Hoa phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Yêu Thủ Thôi Hoa full, Lich Hand To Destroy Flowers online, Yêu Thủ Thôi Hoa Lồng Tiếng